Bạn gặp mặt lỗi không thể mở được file hình ảnh jpg và hiển thị thông báo lỗi mở cửa file jpg vào Photoshop nhưng lưỡng lự xử lý như nào? Đây là 1 trong lỗi có cách xung khắc phục không quá khó nhưng mà rất ít người biết phương pháp làm. Trong bài viết hôm nay, shop chúng tôi sẽ share cho chúng ta cách sửa Photoshop không mở được tệp tin jpg để các bạn khắc phục lỗi này một cách tiện lợi nhất.Bạn vẫn xem: Lỗi không mở được tệp tin jpg

Nguyên nhân không mở được file jpg chung

Việc xẩy ra lỗi open file jpg là một trong lỗi hay gặp mặt khi các các ứng dụng đọc tệp tin ảnh, Corel, Paint, Corel, Photoshop… chẳng thể đọc được tệp tin ảnh. Lý do thông thường là vì khi website bạn tải ảnh về hay quá trình tải hình ảnh bị lỗi truyền tải. 


*

Lỗi Photoshop ko mở được tệp tin jpg

Đối cùng với Photoshop ko mở được tệp tin jpg ảnh là do các bạn đã tải ảnh đó trên mạng internet xuống mà gần như là 100% ảnh đó tất cả nền white hoặc ít nhất ảnh đang nhằm định dạng .png, trước khi upload lên internet. Tức thì sau quá trình tải lên mạng, hình ảnh có format .png đã trở nên mã mối cung cấp của một trang web tự động đổi định dạng sang .jpg để tối ưu vận tốc và dung lượng.

Bạn đang xem: Không mở được file ảnh jpg

Do đó, khi tải ảnh về máy và sử dụng, ảnh bị lỗi định hình mà cần yếu mở được. Và lúc đó hình ảnh đã bị định dang với thông báo lỗi: “Could not complete your request because an unknown or invalid JPEG marker type is found” khi chúng ta cố mở file.

Sửa lỗi Photoshop không mở được file jpg

Bước 1: Đổi tên file hình ảnh thành tiếng Việt ko dấu

Để thay tên cho hình ảnh, chúng ta nhấn chuột yêu cầu vào file ảnh, chọn Rename cùng điền thêm tiếng Việt tuy thế không ko dấu. Nếu bước đổi tên file ảnh và trở lại Photoshop vẫn ko không mở được thì bạn liên tiếp bước số 2.

Bước 2: Đổi định hình file ảnh

Có rất nhiều cách để thay đổi định dạng ảnh online. Bạn chỉ việc lên Google tìm kiếm ứng dụng chuyển hình ảnh và chọn ảnh muốn gửi đổi. Nếu hình ảnh bạn cài đặt về đang xuất hiện định dạng .png thì bạn cần chọn cách đổi format .jpg hoặc ngược nếu vẫn ở .jpg bạn phải chuyển lịch sự .png.

Cách đổi tên ảnh khá đối kháng giản, người nào cũng có thể biết cách đây là : nhận chuột nên vào tệp tin ảnh, lựa chọn Rename. Khi biến hóa tên đến ảnh, bạn xem xét nhớ ghi thêm cả phần không ngừng mở rộng của định dạng ảnh. Ví dụ: Toan chuyen de.jpgTrong trường phù hợp tệ nhất, thực hiện bước 1 và cách 2, các bạn vẫn ko sửa được lỗi Photoshop không mở được tệp tin JPG thì các bạn chuyển sang bước số 3.

Bước 3: Edit hình ảnh bằng MS Paint


*

Sử dụng phần mềm MS Paint nhằm sửa lỗi Photoshop ko mở được file jpg

Sau khi mở ảnh bằng phần mềm MS Paint rồi, bạn không buộc phải chỉnh sửa hình ảnh mà, chỉ bài toán Save hoặc Save as lại với định dạng đuôi khác rồi mở bởi Photoshop là trả thành.

Xem thêm:

Ví dụ vào trường hợp này là giữ giàng dưới dạng đuôi JPEG. Như vậy bạn đã có thể khắc chế được lỗi Photoshop ko mở được tệp tin JPG rồi.


*

Save hoặc Save as lại với định hình đuôi khác

Với những chia sẻ về biện pháp sửa Photoshop ko mở được file jpg nêu trên, hi vọng các các bạn sẽ biết giải pháp khắc phục nỗi này một cách dễ dàng và đơn giản nhất. 

Trên đây chỉ nên mẹo kỹ năng và kiến thức trong rất nhiều mà bạn chưa chắc chắn đến tại Unica. Unica không chỉ là một khu vực giao lưu trả lời và cung cấp thông tin hữu ích cho mình ở toàn bộ các nghành nghề mà quan trọng đặc biệt hơn đây còn là một showroom cung cấp những khóa học tập trực truyến tại nhà quality và đáng tin tưởng nhất nước ta hiện nay.

Về học viện chuyên nghành Online Unica

Unica là học viện online dành riêng cho tất cả các bạn muốn tìm học tập và cải thiện kỹ năng cuộc sống thường ngày – nghề nghiệp… với không thiếu mọi nghành hiện gồm ngày nay. Với trên 1500 khóa huấn luyện Unica còn là một nơi giao lưu chia sẻ kiến thức không nhà giữa những học viên cùng với nhau hơn nữa giữa giảng viên cùng học viên trong khóa học.


*

Học viện online UNICA

Đặc biệt phần lớn giảng viên tại Unica hầu như là các chuyên gia, bậc thầy có tương đối nhiều kinh nghiệm với uy tín giữa những lĩnh vực của họ, với lộ trình học tập tập chi tiết đầy đủ và chuyên nghiệp hóa chắc chắn học viên khi xong xuôi khóa học tập Photoshop hoàn toàn bao gồm thể quản lý được mọi kỹ năng và kiến thức mà bạn lĩnh hội, vận dụng vào cuộc sống đời thường và các bước thêm dễ dàng và trở nên tân tiến hơn.

Khóa học tập “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Chỉ bao hàm 33 bài giảng nhưng văn bản được tích hợp chi tiết và núm thể, khoa học, chuyên nghiệp hóa giúp học viên gồm cái nhìn tổng quát nhất về Photoshop. Không đều thế, khóa huấn luyện này tương xứng cho những các bạn mới bước đầu làm thân quen với hiện tượng Photoshop, mong muốn nắm toàn thể kiến thức về công cụ sửa đổi ảnh, muốn kiến thiết ảnh, thu hút bạn xem.