Bạn bao gồm từng mơ mình vẫn là bạn nữ của trong số những thành viên của nhóm nhạc EXO Hàn Quốc? Đừng lo, tiêu chuẩn bạn gái của những chàng trai này cũng không còn khắt khe như các bạn tưởng. Nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đi khám phá bí mật đó nhé.Mẫu tình nhân lý tưởng của EXO là gì, nào thuộc kiemthetruyenky.vn tò mò nhaMẫu cô gái Chen thíchThật bất thần khi tiêu chuẩn chỉnh đầu tiên...Bạn đang xem: Mẫu nữ giới lý tưởng của exo

Có thể bạn quan tâm:

Bạn tất cả từng mơ mình đã là bạn nữ của trong số những thành viên của nhóm nhạc EXO Hàn Quốc? Đừng lo, tiêu chuẩn nữ giới của những chàng trai này cũng không thể khắt khe như chúng ta tưởng. Bài viết này để giúp bạn thăm khám phá kín đáo đó nhé.Bạn sẽ xem: Mẫu người yêu lý tưởng của exo

Mẫu người yêu lý tưởng của EXO là gì, nào cùng kiemthetruyenky.vn tìm hiểu nha

Mục lục

Mẫu thiếu nữ Chen thíchNhững bí mật của EXO bạn đã biết chưa

Mẫu cô gái Chen thích


Bạn đang xem: Hình mẫu lý tưởng của exo

*

*

*

Xem thêm:

*

*

Những kín đáo của EXO bạn đã biết chưa

Mẫu bạn nữ lí tưởng của SuHo

Chỉ cần có một chút kiến thức và kỹ năng về văn học, có thời hạn rảnh để bên nhau đọc sách bên hành lang cửa số là những tiêu chuẩn vô cùng bé dại bé của SuHo. Khó rất có thể tưởng tượng nam giới thần tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy mà lại có những tiêu chuẩn giản đối chọi đến thế. Fans khó lòng mà lại không “gào thét” đấy “má Hào” ơi!

Bình xịt lịch sử một thời và bim bim

D.O thực sự hết sức thích không gian 4 chiều. Vào sinh nhật TAO, anh chàng đã tạo nên ngọn lửa bởi bình xịt, dẫu vậy mọi vấn đề không xảy ra như muốn muốn, phần đa thứ chàng trai làm là tạo ra một cơn… hỏa hoạn!

Aegyo và Ăn

Nói về 3 điều bản thân phù hợp làm, Chanyeol với Baekhyun gần như chọn… ăn. Mà lại trớ trêu thay, sự chọn lựa của 2 fan lại là cố kỉnh này:

Baekhyun thích có tác dụng 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol”.

Aegyo so với Baekhyun đó là “con át nhà bài”. Nếu anh chàng không thể thắng trong số những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền sử dụng tới bạo lực, nếu đấm đá bạo lực cũng thất bại, chàng ta liền sử dụng aegyo!!!

Dịch gửi tức thời

Khi Changyeol xem Kai di chuyển tức thời trong MV MAMA, anh ấy thực sự đã nổi domain authority gà. Còn Baekhyun, anh ấy hết sức GATO (ghen nạp năng lượng tức ở) với sức khỏe đó của Kai. Nếu tất cả được sức mạnh ấy, anh ấy sẽ thốt nhiên nhập vào ngân hàng!

từ khoa:

mẫu tín đồ lý tưởng của exo trong snsdmẫu bạn lý tưởng của exo k 2021mẫu người yêu lý tưởng của bts 2021 hình mẫu mã lý tưởng của got7