Bạn có từng mơ mình sẽ là bạn gái của một trong những thành viên của nhóm nhạc EXO Hàn Quốc? Đừng lo, tiêu chuẩn bạn gái của những anh chàng này cũng không hề khắt khe như bạn tưởng. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá bí mật đó nhé.Mẫu người yêu lý tưởng của EXO là gì, nào cùng kiemthetruyenky.vn tìm hiểu nhaMẫu người con gái Chen thíchThật bất ngờ khi tiêu chuẩn đầu tiên…Bạn đang xem: Mẫu bạn gái lý tưởng của exo

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có từng mơ mình sẽ là bạn gái của một trong những thành viên của nhóm nhạc EXO Hàn Quốc? Đừng lo, tiêu chuẩn bạn gái của những anh chàng này cũng không hề khắt khe như bạn tưởng. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá bí mật đó nhé.Bạn đang xem: Mẫu người yêu lý tưởng của exo

Mẫu người yêu lý tưởng của EXO là gì, nào cùng kiemthetruyenky.vn tìm hiểu nha

Mục lục

Mẫu người con gái Chen thíchNhững bí mật của EXO bạn đã biết chưa

Mẫu người con gái Chen thích

Đang xem: Hình mẫu lý tưởng của exo

*

*

*

Xem thêm:

*

*

Xem thêm:

Những bí mật của EXO bạn đã biết chưa

Mẫu bạn gái lí tưởng của SuHo

Chỉ cần có một chút kiến thức về văn học, có thời gian rảnh để cùng nhau đọc sách bên cửa sổ là những tiêu chí vô cùng nhỏ bé của SuHo. Khó có thể tưởng tượng nam thần hoàn hảo như vậy mà lại có những tiêu chí giản đơn đến thế. Fans khó lòng mà không “gào thét” đấy “má Hào” ơi!

Bình xịt huyền thoại và bim bim

D.O thực sự rất thích không gian 4 chiều. Vào sinh nhật TAO, anh chàng đã tạo nên ngọn lửa bằng bình xịt, nhưng mọi việc không xảy ra như mong muốn, những thứ anh chàng làm là tạo ra một cơn… hỏa hoạn!

Aegyo và Ăn

Nói về 3 điều bản thân thích làm, Chanyeol và Baekhyun đều chọn… ăn. Nhưng trớ trêu thay, sự lựa chọn của 2 người lại là thế này:

Baekhyun thích làm 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol”.

Aegyo đối với Baekhyun chính là “con át chủ bài”. Nếu anh chàng không thể thắng trong những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền dùng tới bạo lực, nếu bạo lực cũng thất bại, chàng ta liền sử dụng aegyo!!!

Dịch chuyển tức thời

Khi Changyeol xem Kai dịch chuyển tức thời trong MV MAMA, anh ấy thực sự đã nổi da gà. Còn Baekhyun, anh ấy rất GATO (ghen ăn tức ở) với sức mạnh đó của Kai. Nếu có được sức mạnh ấy, anh ấy sẽ đột nhập vào ngân hàng!

từ khoa:

mẫu người lý tưởng của exo trong snsdmẫu người lý tưởng của exo k 2021mẫu người yêu lý tưởng của bts 2021 hình mẫu lý tưởng của got7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *