- Truyện: Dì Tôi là một trong Teen Girl.– Tác giả: ZiZi.7– Tình trạng: Update.– Post by : Doisuytinh– Truyện bao gồm yếu tố 18+

—————-

Chap 1:

Mình thương hiệu là D (giấu vần hé ;)) sinh năm 94,là boy 100% : p. ,mình là bạn sg, vừa mới đậu đh cùng hiện đang tới trường tại 1 ngôi trường khá gồm tiếng nghỉ ngơi sg.

Bạn đang xem: Dì tôi là một teen girl đầy đủ

Mình xin nhắc chuyện ba chị em trước vì bao gồm ba mẹ mới có họ mà, hì hì. Ba mình 46t (sn 67) với hơn người mẹ 2 tuổi. Ba bà bầu là người cùng xóm, yêu nhau và kết hôn vào sự rào cản của mái ấm gia đình 2 bên, năm 26t ba lấy bà bầu và 1 năm sau là có mình B| – ko nạp năng lượng cơm trước kẻng j đâu nhá. Bà bầu mình là 1 trong những ng phụ nữ đẹp, hiền, yêu thương ông xã con rộng cả bản thân, sống nhân hậu với phần đông người, dẫu vậy ông trời lại bất công với người mẹ : " ( – chị em mình bị bệnh tim rất nặng từ bỏ khi chập chững biết đi, sống hầu như ngày tháng không nhiều sinh hoạt, vui chơi giải trí như những đứa trẻ em khác và khi ba chị em đem lòng dịu dàng nhau thì vớ nhiên gia đình 2 bên cản trở vì gia đình bên nội gồm mình cha và rằng bà mẹ bị vì thế thì đã ko đậy ngày làm sao bệnh bà mẹ trở nặng. Khi mẹ mang thai, ba mình nhất thiết đẻ (sinh) mổ nhưng bà mẹ khăn khăn không chịu, đến khi lớn mình mới biết mình với trong bản thân là tình yêu thương và…1 nửa mạng sinh sống của bà mẹ (Chap này bản thân viết sát 2 ngày trời, vì chưng khi viết mình cứ sụt sùi ^ ^ ^ ^ ^ ^) . Mình sống trong sự đùm bọc và ngọt ngào của ba bà mẹ cùng theo đó là tiếng của dòng sản phẩm trợ tim vào lồng ngực mẹ, mình với ba chỉ mong mẹ sống thật lâu với hp mà lại ông trời bất công lắm ạh…

Vào năm mình học lớp 8 thì bệnh dịch tim mẹ trở nặng với đêm đó, chị em mê man và được chở vào viện trong hoàn cảnh tim đập yếu, loàn nhịp và có cả cơ hội dừng lại, cha mình bố trí mọi công việc (với vốn và sự bương trải thì ba mình đã xây được vài bên nghỉ, quán cf và 1 cái ks ở chiếc đất sg này) làm việc bên quan tâm mẹ hơn 2 tuần trời, mình xin cha cho nghỉ học để mặt mẹ, ba gật đầu nhưng khi chị em biết tin mình nghĩ học tập thì lại khóc nhiều hơn nữa và nói sẽ bị tiêu diệt nếu bản thân nghĩ học : ( : ( : ( .

Và rồi…cái ngày đó cũng tới, sáng kia chẳng biết diễn tả cái ngày kia sao nữa, trời buông bỏ 1 cơn mưa dày và âm ĩ, nặng nề hạt dường như là dành tặng ngay cho những người đang trong yếu tố hoàn cảnh như bà bầu và cha con bản thân thì phải, buổi sớm mình đến lớp chiều ghé thăm thăm mẹ thì thấy bác bỏ sĩ sẽ nói j kia với cha thì phải, bản thân vào với bà mẹ và lát sau tía cũng vào, bên bà bầu tới chiều thì mình nên về nhà để siêu thị và làm bài bác tập. Đêm hôm đó, mình đang nằm trên nệm thì nghe gồm tiếng đt bàn với đầu dây vị trí kia là bố mình…mẹ mình mất rồi những thím ạh. Cảm giác như số đông thứ đổ vào và cuộc sống đời thường như ko còn j nên sống nữa. Bản thân khóc không ít và ân hận hận và suy nghĩ trước h bản thân cũng khiến cho mẹ khóc, bà bầu buồn, cảm xúc như bản thân là thằng khốn nàn và đây là cái giá đề nghị trả vậy, tía mình còn khóc nhiều và to hơn mình. Giữa những ngày làm cho đám tang mẹ, tía mình như fan mất hồn, chẳng siêu thị j và cứ thơ thẩn mang đến mãi tới ngày tiếp theo ngày chôn mẹ vài bữa – – . Nhiều người dân ra vào nhà mình viếng mẹ, ba mình thì qùy bất động ánh mắt vào hư không của mặt đất. Bản thân thì còn bé dại nên cũng ko biết bắt buộc làm j may mà gồm cậu em bà mẹ mình (mẹ mình có 1 anh trai cùng 1 em trai,cậu 2 thì đã đi được định cư ở nước ngoài từ khi mình vừa lọt lòng) , 1 chú bạn nối khố của ba và 2 cô nào kia (chừng 22,23 nhìn rất trẻ) mình chưa từng gặp mặt nhưng lát nửa 1 trong 2 người đó sẽ là bước ngoặc và gắn bó với cuộc sống của chính bản thân mình từ dịp đó tới tận bây giờ.

Sau ngày an táng mẹ, hằng đêm mình cách xuống nhà nhằm đi dọn dẹp thì luôn luôn thấy cha ngồi trên mẫu ghế trong phòng nhìn ra hành lang cửa số và trong tay luôn cầm bức di hình ảnh của mẹ, mắt mình cay lắm, ý muốn chạy vào ôm ba, nhưng mình biết rằng, ba cần khoảng chừng lặng nhằm vượt qua cùng rằng trong thời gian âu yếm mẹ cha đã phải cực khổ rất nhiều hiện nay ba đề nghị nghỉ ngơi.

Mình xin kể nhanh đoạn sau đây xíu vị chỉ toàn là phần nhiều chuỗi ngày ảm đạm, các thím quăng quật quá cho khách hàng nhé.

Vài hôm sau đó, ba đi làm việc trở lại với về đơn vị ít dần đi, vợ chồng cậu qua nấu ăn cơm cho bạn và vệ sinh nhà cửa khi thời gian ba vắng vẻ nhà. Với rồi tôi cũng vào lớp 10 đến lớp xa nhà và cậu cũng tương đối ít khi qua âu yếm mình được vì vợ cậu lại vừa sinh thêm em, cha thì vẫn vậy, tuần về 1 ,2 lần và bố mình còn nói đang xây và mở thêm dịch vụ ko kể hn, mình thỉnh phảng phất cũng cho tới ks hay tiệm cf, bên nghĩ nơi bố mình có mặt thỉnh phảng phất trong vài ba tiếng, nhưng rồi cứ liếc qua cửa lại thấy ba với lô sổ sách giá thành mình chỉ vô chào bố rồi về, niềm vui cũng đã lộ diện trở lại trên môi ba mình và nhịp sinh sống thì ngày 1 hối hả hơn… Sống đơn độc 1 mình có tác dụng cho cảm giác và tính bí quyết mình chai đi khôn xiết nhiều.

Đến nửa hk2 (lớp 10) thì bản thân có tương quan ( tôi chỉ là nhân vật đồ vật chính) tới 1 vụ đánh nhau ở trường có rất nhiều dao kéo kết quả là 2 thằng bạn mình nhập viện vị gãy tay cùng khâu mấy chục mũi phải bỏ qua 1 năm học vì 2 đứa nằm viện thời gian khá dài (tụi nó vẫn đang là bạn của bản thân tuy ít chạm chán mặt) còn mặt phe cơ là bè bạn ngoài trường bao gồm cả dân trộm cướp và xì ke nữa, sự việc xẩy ra vào giờ chiều sau valentin vài ba ngày thì phải (hơi thọ òi ko ghi nhớ kĩ nữa) . Sáng đó giám thị điện thoại tư vấn mình lên với mời ph bàn về câu hỏi đuổi học tập (vãi dòng trường,bị tiến công mà cũng trở thành đuổi, lưu giữ tới còn bực) . Cô CN call về cho bố mình, trưa mình đến lớp về thì thấy cổng mở và tía mình ngồi trong nhà trầm tư, mình vào trong nhà và ngừng hoạt động thì ba mình bỗng nhiên nói:

- Con trong nhà và hôm nay đừng đi đâu nha giọng bình thường thôi tuy vậy trong thực trạng mình thì các thím tha hồ nước tưởng tượng nhé.

Tối khoảng chừng 10h hơn vậy thì ba về, thời gian đó thì bản thân vẫn sẽ ngồi trên lan can trệt

- Mai đi học thông thường và nhớ về sớm,nhà mình bao gồm khách giọng bình thường thôi tuy thế trong hoàn cảnh mình thì các thím tha hồ tưởng tượng nha.

Chap 2:

Sáng hôm sau, mình đến lớp và cảm thấy giống như các ngày thông thường khác chỉ trừ lũ chúng ta mình hăm hở vào thăm 2 thằng vào bv và tiếp tục hỏi han lum la.

1h nhát mình bước vào nhà thì thấy ba mình ngồi cùng 1 cô như thế nào đó, thấy bản thân thì cô đó đứng lên cười, mới chú ý cô đó khá cao cỡ 1m68 í, cô rất đẹp mặn mà theo phong cách đứng đắn cùng đàng hoàng chứ ko teen lắm, giỏi xinh theo kiểu giới trẻ và hình như khá quen thuộc mặt.

Xem thêm: Led Xi Nhan Ex 150 Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Xi_Nhan_Exciter150 Giá Tốt Tháng 6, 2022

- khá trễ, con lên thay xống áo rồi xuống trên đây ba thủ thỉ giọng thông thường thôi tuy thế trong thực trạng mình thì các thím tha hồ tưởng tượng.

Chào qua chuyện rồi lên nhà, rửa khía cạnh và vắt đồ thì mình tự dưng nhớ ra là dòng cô hùi trước gặp gỡ ở đám tang của mẹ. Trầm tứ vài phút, cũng thời gian lâu hơn la cố gắng đồ tí vì cơ bản mình ko sợ ba lắm và mình biết cha rất thương mình từ khi new lọt lòng luôn kìa.

Mình bước xuống thì bản thân nghe tía kêu ngồi ghế. Cùng rồi cha nói cũng ngắn lắm và mình thì tới bây chừ vẫn ghi nhớ như in:

- Đây là Dì L, con đã gặp gỡ rồi. Àh, ngày mai nhà mình sẽ chuyển nhà và Dì đã về sống thông thường với con.

Mình xanh mặt vì cơ bạn dạng lúc đó mình nghĩ vô cùng tiêu cực, bản thân hét lên:

- gửi đi đâu? nhà này tính sao? rồi còn mẹ, bên này của mẹ con. Cô này là ai ??? sao lại chuyển về công ty mình, mẹ ghẻ àh.– Ba tôi chỉ "Ừ" một tiếng hơi to rồi quay qua nói cùng với cô đó:– Dì về đi! Chiều anh kêu thợ qua nhà gửi đồ Dì qua nhà bên kia luôn.

Mình tái mặt, lên phòng tạm dừng hoạt động cái ‘’Rầm’’ nằm khóc (đứa làm sao kiu kao bầy bà, kao giận àh) , cha mình ấn Talk hotline xuống ăn uống cơm mình giả vờ như ko nghe với khi nằm kia mình nghĩ cũng trên mình nhưng mà ra, lý do lại bám líu tới hành động rùi lum la,…và cả thương bà mẹ nữa.

Tối 7h thì cha mình gõ cửa ngõ rồi nói vọng vào:

- nhỏ thương chị em thì nghĩ cho chị em đi, đừng làm cho những việc như vậy nữa,ba iu mẹ hơn bé iu mẹ nên đã ko bội phản mẹ, đơn vị xa trường quá đề xuất phải đưa tới 1 nơi gần trướng hơn, ba xây từ lúc con mới biết điểm tuyển sinh, nhưng mà còn suy nghĩ. Cậu nhỏ đông con, lại ở trong nhà nhỏ, nhỏ ko yêu đương cậu àh, nhằm cậu chuyển hẳn qua đây sinh sống cho dễ chịu và chuyên nhan khói cho bà mẹ con, tía nói ít, con hiểu nhiều, đồ đạc khỏi dọn, sáng bố sẽ vào dọn cho con.

Rùi tía mình cách xuống lầu. Đêm kia mình xem xét về lời bố mình nói và vùng lên dọn đồ, dẹp gọn gang chỉ trừ phần lớn đồ gỗ, vì chưng cơ bản em nhỏ người ( tính năng này chẳng biết như là ai nữa, do ba mẹ em đều cao nhòng và ba em thì hơi là đô bé nữa) . Sánh dập tấn công răng rửa phương diện rồi đi học, cơ bản là khá đuối tí vì chưng từ qua cho tới giờ có cái j vào bụng đâu chứ. Em xuống công ty thắp nhang cho bà bầu rồi đi học, mà lại cũng đề xuất công thừa nhận trường em xa bên vãi đi xe máy cơ mà em còn thấy ngán ngẫm nữa là, lên trường ở ko. Đang học tập thì tía em nt add để lát qua luôn, khỏi cần về đơn vị cũ bởi cậu em cũng đang gửi đồ qua luôn. Tan học tập về đi lang thang ở ngoài đường cơ bản vì chán những thím ạh, rồi ké tiệm cơm ăn, rồi lại xẹp tiệm net đá FFOL2 vài ba trận. 5h chiều mình về cái địa chỉ đó, công nhận là ngay gần trường mình thật, phương pháp đâu tất cả 1km bản thân vào hẽm thì thấy tất cả cái nhà đang xuất hiện mấy anh gửi đồ vào thì biết ngay là nhà bắt đầu rồi, vận tải gần thì thấy tía mình , 2 chú đứng cạnh thì 1 chú là bạn chí cốt còn 1 chú thì bản thân đã chạm chán ở tiệm cf của bố rồi, dường như là cai quản lí thì phải. Bản thân lại gần kính chào 2 chú thì có 1 chú nói:

- Á, xin chào NAM NHI, sao bữa đó ko đập thấy… ( thì chợt nghe ba mình tèn hén 1 cái buộc phải chú đó im luôn) …buồn cười vãi, cúi cúi mà mắt liếc liếc, đểu ko thể tả.

Rồi mình bước vào nhà thấy cái Dì kia đan loay hoay nói mấy anh đặt đồ, bản thân tròn mắt và chạy lên tầng 2, tầng 3, tầng 4 với rồi chạy xuống tầng trệt dưới và hét: ‘’Ba’’. Ba mình cách lại với nói ‘’Giống hén’’. Mình đột nhiên rưng rưng tuy thế cũng cố gắng ko mếu máo rồi mình bước tới lại tầng 3 (phòng bản thân ák) .

Chap 3:

Mình xúc động bởi căn bản ngôi nhà này khá kiểu như với nơi ở cũ của mình,chỉ khác mỗi màu sơn sáng hơn và tất cả lót sàn gỗ đa số nhà,qua đó cũng kể các tím luôn.

Nhà cũ của ba mẹ mình xây có 1 trệt và bố lầu (lúc mình học tập lớp 2 thì đưa về) , bao gồm cổng trước, cổng sau (nhưng siêu ít mở) sảnh sau phơi thứ cũng hoàn toản chứ ko rộng lớn lắm. Vào nhà, tầng trệt bao hàm phòng khách hàng ở trên, tới bậc thang lên xuống, rùi vùng sau là phòng ăn (bàn ăn,bếp,chỗ cọ tay) ,1 mẫu nhà vệ sinh rất nhỏ bé vì nó nằm dưới cầu thang nền thì hình trạng gạch men black mành dày xuyên suốt chứ ko gồm kẻ (bao bao gồm 1 cái bể rửa mặt nhỏ dại và 1 loại vòi hoa sen khá béo đặt tương đối là ngay cạnh nhau,vòi nước nhỏ dại nhưng lại ko có cái bồn cầu nhé) , 1 dòng phòng nhỏ để vật dụng giặt và 1 chiếc phòng nhỏ dại khác nhằm ít vật cũ và luật ít SD. Tầng 2 thì là tầng của ba mẹ mình gồm những: phòng tía mẹ,1 dòng phòng nhỏ chỉ đựng vừa vắn 1 loại tủ lớn và dư khoảng cách cho 2 người ngồi là chật, 1 mẫu WC vô cùng lớn gồm một cái bồn tắm rất bự,kế bên là một trong những cái vòi vĩnh hoa sen lắp cứng vào tường, 1 cái bể rửa tay bên hông cũng bự, 2 cái bồn cầu ngồi bệch và không gian trong phòng tắm yêu cầu nói là rất nhiều và chưa tận dụng. Tầng 3 là tầng của mình, chống mình và 1 cái phòng có cái tủ như tầng 2,trong chống thì chỉ có 1 cái WC và khôn cùng bực là trong đó chỉ có 1 cài bể rửa tay tấn công răng mà lại thôi- cơ mà theo người mẹ mình nói là vì hùi trong nhà đầu tiên, hùi kia mình mê điện tử băng lắm (cái sản phẩm công nghệ mà cắn băng đứng ak các

thím) cứ học hoàn thành là chui tọt dô chống ngồi,chẳng cơm nước,cũng chẳng thoát khỏi phòng vận động j cả nên lúc qua nhà đó 3me new xây WC dưới tầng 2 mang đến mình nên chạy lên chạy xuống và gần như ngày bà mẹ mình mệt phía trong phòng thì vẫn được thấy mình chạy lên chạy xuống, hùi đó ngu buộc phải ko biết qúy trọng TG mặt mẹ, hì. Tầng 4 nói đúng ra là dòng ban công nhưng bao gồm mái che cũng được dành cho phơi đồ dùng hay lên đợi mát cũng vui. ^^

Mình ở nghĩ ngợi xíu thì thức dậy đang 9h p m rộng lại thấy đói bước xuống nhà thì thấy bố mình ngồi kia hút thuốc, lâu rồi bản thân ko thấy 3 bản thân hút thuốc, mình di chuyển lấy điếu thuốc với dụi,3 mình chỉ cười vì căn bạn dạng mẹ mình và mình hùi trước hay làm thế,3 mình rót trà,nhấp 1 ngụm cùng nói: