bài xích hát domain authority biet se co ngay hom qua do ca sĩ Trinh Thang Binh nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat domain authority biet se teo ngay hom qua - Trinh Thang Binh ngay trên kiemthetruyenky.vn. Nghe bài xích hát Đã Biết sẽ sở hữu được Ngày Hôm Qua rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đã biết sẽ có ngày hôm qua lyrics

Ca khúc Đã Biết sẽ sở hữu được Ngày Hôm Qua bởi ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát domain authority biet se teo ngay hom qua mp3, playlist/album, MV/Video domain authority biet se teo ngay hom qua miễn chi phí tại kiemthetruyenky.vn.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Cách Chọn Tuổi Xông Nhà, Xông Đất Tết Nhâm Dần 2022 Cho Nhiều May Mắn?

*
Sao chép

bài xích hát: Đã Biết sẽ sở hữu Ngày trong ngày hôm qua - Trịnh Thăng BìnhEm... Dù rằng tình ta đã phương pháp xaDù rằng ai kia sẽ đứng đợi emHãy ngơi nghỉ lại đâyHãy đứng lại phía trên mấy phút giây rồi điMơ... Một ngày anh mơ song ta hoàn toàn có thể trở lạiMình cùng thông thường đôi bước tiếp trên tuyến đường dàiGiật mình tỉnh giấc ko thể bình thường vai(Ừ)Sai... Thì anh đang sai sao trách được aiGiờ thì tình yêu đã nhạt phaiĐành thôi câm nínĐành thôi lặng imEm bước đi cùng aiXin thừa nhận lời xin lỗi từ bỏ anh dù vẫn muộn màngDù tình yêu bắt đầu của em sẽ quá nồng nànDù tình đôi ta đang trót dở dangGiờ ở vị trí đây sót lại gì cho việc đó taChúng ta sẽ gió mây xa như vậy màGiá như ngày xưa đôi ta không yêu quá cấp vãBiết đâu đang chẳng bao gồm ngày (ngày) hôm quaGiờ phía trên tình yêu song ta là như thế saoChắc trở lại là chuyện cấp thiết nàoGiấc mơ mà lại anh dựng xây lúc này đã vội tắtChắc em cũng trở nên chẳng về bên cạnh anhGiấc mộng giờ sẽ tan rồiEm bây giờ cũng xa rồiLấy gì nhằm tiếc mơ ướcKhi fan em ao ước không là anh.


Tone nơi bắt đầu A#m: Capo 1Em mặc dù cho tình ta đã cách xaDù rằng ai kia đang đứng đợi emHãy sinh sống lại phía trên hãy đứng lại đây mấy phút giây rồi đi Mơ một ngày anh mơ đôi ta hoàn toàn có thể trở lạiMình cùng chung đôi cách tiếp trên con đường dàiGiật bản thân tỉnh giấc ko thể thông thường vai Sai thì anh đang sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu đang nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi lặng yên em cách đi thuộc ai? Xin nhận lời xin lỗi từ bỏ anh dù sẽ muộn màngDù tình thân mới của em sẽ quá nồng nànDù tình song ta vẫn trót dở dang ĐK: tiếng ở nơi đây còn lại gì cho chúng taChúng ta đã phong vân xa như thế màGiá như thời trước đôi ta không yêu thừa vội vãBiết đâu sẽ chẳng tất cả ngày hôm qua Giờ trên đây tình yêu song ta là như thế saoChắc tảo trở lại là chuyện chẳng thể nàoGiấc mơ nhưng anh dựng xây lúc này đã vội tắtChắc em cũng biến thành chẳng trở về bên cạnh anh Uhm .. Sai thì anh đang sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu vẫn nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi yên ắng em bước đi thuộc ai? Xin dìm lời xin lỗi trường đoản cú anh dù vẫn muộn màngDù tình thương mới của em đã quá nồng nànDù tình song ta sẽ trót dở dang ĐK: tiếng ở vị trí đây sót lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như vậy màGiá như thời trước đôi ta ko yêu quá vội vãBiết đâu vẫn chẳng gồm ngày hôm qua Giờ phía trên tình yêu song ta là như thế saoChắc con quay trở lại là chuyện không thể nàoGiấc mơ nhưng mà anh dựng xây bây giờ đã vội tắtChắc em cũng sẽ chẳng trở về bên cạnh anh  Lên nửa tone (Am -> A#m) ĐK: giờ ở khu vực đây còn sót lại gì cho cái đó taChúng ta đã phong vân xa như vậy màGiá như xa xưa đôi ta ko yêu thừa vội vãBiết đâu đã chẳng tất cả ngày hôm qua Giờ trên đây tình yêu song ta là như vậy saoChắc cù trở lại là chuyện quan trọng nàoGiấc mơ nhưng anh dựng xây giờ đây đã vội tắtChắc em cũng biến thành chẳng về bên anh * Giấc mộng giờ vẫn tan rồiEm bây giờ cũng xa rồiLấy gì nhằm tiếc mơ ướcKhi người em mong mỏi không là anh