Và rồi tahứa đang quay trởlạiVào một ngàymai như nhì ngườibạnMộtngày đã quên tất cảLại nhớ vềnhauCùng nămtháng còn ấuthơVà ngày hômnay anh như đứatrẻCủa ngày hômqua xa xôi tìmvềLờithề tương tự ánh lửaSưởi nóng lònganhNhư chínhem côgái tới từ hômquaTình yêu giờ đồng hồ trôixa dư âm để lạiVà nếu như thuộc vềnhau em đã trở lạiVà anh đuợcthấy hoa rơi như cơnmưaTươi thắm gần như conđường.Dường như thể vẫnthế em không trở lạiMãi mãi là nhưthế anh ko trẻ lạiDòng thời giantrôi như ánh saobăngTrong khoảnhkhắc qua chúngtaNhiều năm xa hạnhphúc anh ý muốn bênemCuộc đời này dùngắn nỗi nhớ quádàiVà đã và đang đủlớn để ý muốn bélạiNhư ngày hômqua.

Bạn đang xem: Cô gái đến từ hôm qua hợp âm


VIDEO ĐỀ XUẤT mang lại BẠN

hứa Ước Từ hỏng Vô

*
Phan to gan Quỳnh Mỹ trọng tâm Bb

Chuyện đúng theo tan

*
Quốc Dũng Mỹ vai trung phong F#m

Lên Đàng

*
lưu giữ Hữu Phước Mỹ trọng tâm A

Tuyết Rơi ngày hè

*
nai lưng Lê Quỳnh Hà Anh Tuấn Gm
Danh mục:Điều 1: Thư viện đúng theo âm tích lũy thông tinĐiều 2: Thư viện hòa hợp âm tàng trữ & đảm bảo thông tinĐiều 3: Thư viện phù hợp âm sử dụng tin tức Điều 4: Thư viện thích hợp âm mừng đón thông tin tự các đối tác doanh nghiệp Điều 5: Thư viện thích hợp âm share thông tin với bên thứ baĐiều 6: Thư viện hòa hợp âm đổi khác chính sách bảo mật✍ Điều 1: Thư viện thích hợp âm tích lũy thông tin1.1. Thư viện hợp âm tích lũy tự động:
Hệ thống của công ty chúng tôi sẽ thu thập showroom IP và các thông tin website tiêu chuẩn chỉnh khác của người sử dụng như: loại trình duyệt, các trang bạn truy vấn trong quy trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & máy mạng v.v… cho mục tiêu phân tích thông tin giao hàng việc bảo mật và giữ an toàn cho hệ thống.
Các thông tin do các bạn khai báo cho chúng tôi trong vượt trình thao tác như: đăng ký tài khoản, tương tác với chúng tôi... Cũng trở nên được shop chúng tôi lưu trữ giao hàng công việc âu yếm khách mặt hàng sau này.
Như đầy đủ website tân tiến khác, khi chúng ta truy cập website, công ty chúng tôi (hoặc các công cố kỉnh theo dõi hoặc thống kê hoạt động của website bởi các đối tác doanh nghiệp cung cấp) đã đặt một vài File tài liệu gọi là Cookies ra dĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn.Một trong số những Cookies này hoàn toàn có thể tồn trên lâu nhằm thuận tiện cho bạn trong quy trình sử dụng, ví dụ như như: giữ Email của doanh nghiệp trong trang đăng nhập để bạn chưa hẳn nhập lại ...
Bạn có thể chuyển đổi thông tin cá thể của mình ngẫu nhiên lúc nào bằng phương pháp sử dụng chức năng tương ứng. Tuy nhiên shop chúng tôi sẽ lưu giữ những thông tin bị đổi khác để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

Xem thêm: Tân Tinh Võ Môn 2 (Full Hd Bản Đẹp Youtube) Châu Tinh Trì, Tân Tinh Võ Môn 2

Trở lại danh mục


Hầu hết những thông tin được tích lũy sẽ được tàng trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi.Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của các bạn bằng các bề ngoài như: mật khẩu, tường lửa, mã hóa cùng các hình thức thích hòa hợp khác với chỉ trao giấy phép việc truy cập và xử lý dữ liệu cho các đối tượng người dùng phù hợp, lấy ví dụ chính bạn hoặc các nhân viên có nhiệm vụ xử thông tin với chúng ta thông qua các bước xác định danh tính phù hợp.Mật khẩu của bạn được lưu trữ và đảm bảo bằng phương pháp mã hoá vào cơ sở dữ liệu của hệ thống, chính vì như vậy nó khôn xiết an toàn. Tuy nhiên, shop chúng tôi khuyên bạn không nên dùng lại mật khẩu này trên những website khác. Mật khẩu của bạn là phương pháp duy tuyệt nhất để bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản thành viên của chính bản thân mình trong website này, chính vì thế hãy lưu lại nó cẩn thận. Trong phần lớn trường hợp chúng ta không nên báo tin mật khẩu cho bất kỳ người nào mặc dù cho là người của shop chúng tôi hay bất kỳ người thứ tía nào khác trừ lúc bạn hiểu rõ các khủng hoảng khi để lộ mật khẩu. Trường hợp quên mật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng tác dụng “Quên mật khẩu” trên website. Để thực hiện việc này, bạn phải cung cấp cho cho hệ thống biết thương hiệu thành viên hoặc địa chỉ cửa hàng Email sẽ sử dụng của mình trong tài khoản, sau đó khối hệ thống sẽ chế tạo ra cho bạn mật khẩu mới và nhờ cất hộ đến cho mình để chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình.

Trở lại danh mục


- ngăn chặn những hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và bảo đảm an toàn tuân thủ đúng cơ chế “Thỏa thuận bạn dùng”.
Khi sử dụng các công cụ thanh toán và thanh toán thông qua internet, cửa hàng chúng tôi có thể chào đón thêm các thông tin về chúng ta như địa chỉ username, Email, số thông tin tài khoản ngân hàng... Shop chúng tôi kiểm tra những tin tức này cùng với cơ sở dữ liệu người dùng của bản thân nhằm xác thực rằng các bạn có đề nghị là quý khách hàng của công ty chúng tôi hay không nhằm mục đích giúp việc tiến hành các dịch vụ cho mình được thuận lợi.Các thông tin mừng đón được sẽ được shop chúng tôi bảo mật như các thông tin mà shop chúng tôi thu thập được thẳng từ bạn.
Chúng tôi sẽ không share thông tin cá nhân, thông tin tài chính... Của bạn cho các bên sản phẩm 3 trừ lúc được sự đồng ý của chính các bạn hoặc khi cửa hàng chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các quy định quy định hoặc khi tất cả yêu mong từ cơ quan công quyền bao gồm thẩm quyền.
Chính sách Bảo mật này còn có thể chuyển đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ không bớt quyền của công ty theo chính sách Bảo mật này mà không có sự chấp nhận rõ ràng của bạn. Cửa hàng chúng tôi sẽ đăng ngẫu nhiên thay đổi chính sách Bảo mật như thế nào trên trang này và, nếu như những chuyển đổi này quan lại trọng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông báo khá nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ thương mại nhất định, thông tin bằng thư điện tử về các thay đổi của cơ chế Bảo mật).