Hoa hậu phiên bản sắc Việt trái đất năm 2016 Thu Ngân sẽ ly hôn doanh nhân Doãn Văn Phương sau 5 năm tầm thường sống.

Bạn đang xem: Chồng của hoa hậu thu ngân


*

Hoa hậu bạn dạng sắc Việt toàn cầu mùa 2: vị sao đương kim hoa hậu Thu Ngân vắng tanh mặt?


Sáng nay, tại buổi họp khởi rượu cồn mùa nhì Hoa hậu bạn dạng sắc Việt toàn cầu 2018, Đương kim hoa hậu Thu Ngân và các người đẹp nhất top 3, top 10 của cuộc thi đã không xuất hiện.
Thu Ngân chia sẻ trên VnExpress, cô và người kinh doanh Doãn Văn Phương ly thân một năm, đồng thuận ly hôn trước khi kết thúc các thủ tục pháp lý đầu năm 2021. Đến giờ đồng hồ cô mới share đến công chúng vì sợ ồn ã và làm ảnh hưởng đến những người dân xung quanh.
Sau khi ly hôn, Hoa hậu phiên bản sắc Việt toàn cầu năm nhâm thìn chọn cuộc sống thường ngày lặng lẽ và không tồn tại ý định quay trở về showbiz. Hiện tại tại, Thu Ngân và ông xã cũ giữ mối quan hệ giỏi đẹp để thuộc nuôi dạy, chăm lo con trai 5 tuổi.
*
Hoa hậu bạn dạng sắc Việt toàn cầu năm năm nhâm thìn Thu Ngân
Thu Ngân kết thân năm 20 tuổi, vài tháng sau thời điểm đăng quang Hoa hậu bản sắc Việt thế giới 2016.Kém ck 19 tuổi nhưng hoa hậu cho biết họ không cảm thấy chênh lệch tuổi tác.

Xem thêm: Phiên Bản 'Bến Thượng Hải' Hài Kịch Bến Thượng Hải " X


Cô từng các lần khen anh trung khu lý, có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con.Cả hai ăn uống ý trong không ít sở ưa thích như độ ẩm thực, phượt và đam mê có tác dụng kinh doanh.
Trong gần tứ năm hôn nhân, Thu Ngân ít xuất hiện thêm trước truyền thông media hay các sự kiện, kế bên một vài diễn bầy về làm cho đẹp, truyền cảm hứng. Toàn thể thời gian của cô dành cho việc vun vun tổ ấm, chăm sóc con trai.
*
Ảnh cưới của hoa khôi Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương
Thu Ngân sinh vào năm 1996, quê Hải Phòng, đăng quang Hoa hậu bạn dạng sắc Việt toàn cầu năm nhâm thìn khi vừa tròn 20 tuổi.
Doanh nhânDoãn Văn Phươngsinh năm 1977 tại Thanh Hóa, là 1 trong doanh nhân nổi tiếng, từng là phó chủ tịch một tập đoàn lớn đa ngành bên cạnh đó là chủ tịch câu lạc cỗ bóng đá Thanh Hóa. Anh có bằng cử nhân giải pháp và Thạc sĩ quản ngại trị kinh doanh.
Hai fan tổ chức đám cưới hoành tráng vào vào giữa tháng 1/2017 với có con trai đầu lòng trong tháng 8 thuộc năm.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN