Khép lại cuộc hành trình dài của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua lý thú 2015, Nhật Anh – Ngọc Anh vẫn lên ngôi quán quân cùng giành được giải thưởng 300 triệu đồng. Vào trong ngày phát sóng tập bình thường kết, sự kiện quan trọng – khoảng đua chung kết – Giao lưu tiệm quân và những đội đua đã diễn ra...

Bạn đang xem: Chí thành cuộc đua kỳ thú


*

Các tay lái của mùa trước có có: tiệm quân Cuộc Đua lý thú 2012 – Thành Phúc, cửa hàng quân Cuộc Đua lý thú 2013 – Diệp Lâm Anh – Thu Hiền, Á quân mùa 2 Nhan Phúc Vinh cùng đại diện thay mặt của team Nâu mùa 2 Pông Chuẩn. Trong những khi đó, quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú năm trước – hương Giang Idol lại làm người theo dõi “phát cuồng” bởi vì lối dẫn dắt khôn xiết duyên dáng, sáng dạ với đáng yêu của bản thân khi “cầm trịch” vai trò MC của chương trình.

*

*

*

Hương Giang và Trang Pháp không chỉ xuất hiện với bốn cách là MC dẫn dắt hay phần lớn tay đua ấn tượng mà còn đem đến những màn trình diễn sôi động khiến ko khí khán phòng nóng rộng bao giờ hết. Sau phần biểu thị bùng nổ khán phòng của hai đàn bà ca sĩ, người theo dõi cùng các tay đua đã trải qua 70 phút đầy cảm xúc với từng phút của tập cuối cùng.

*

*

Hai chàng trai Xanh lá nói đến “chuyến taxi định mệnh”

Với 6 lần về đích đầu tiên trước đó, lần về đích thứ nhất thứ 7 trong chặng thông thường kết của team Cam hoàn toàn xứng đáng nhưng lại sự nuối tiếc nuối dành riêng cho đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln lúc tuột mất ngôi cửa hàng quân trong tầm tay ở chặng đua cuối chỉ bởi lỗi không nên của người lái taxi vẫn khiến nhiều người theo dõi hụt hẫng.

Xem thêm:

*

Chia sẻ về việc cố “không tưởng” cùng với “chuyến taxi định mệnh”, Chí Thành nhắc lại: “Hôm kia khi gặp mặt anh xe taxi thì ngay từ trên đầu khi bắt chuyện với anh ấy không thấy làm phản ứng gì của tác dụng xế thì Thành với Lincoln lại nghĩ về anh ấy là bạn kiệm lời. Cơ mà khi bị sai đường và anh ấy lòng vòng tại phần soát vé trên ước Phú Mỹ cho tới 4 lần thì bỗng dưng nhận ra chắc hẳn rằng bác tài có vấn đề về giao tiếp hoặc sao đó. Sau không ít lần đề nghị bác tài gọi điện tổng đài hỏi hoặc hỏi tín đồ dân xung quanh nhưng bác tài không làm thì lũ mình thực sự vô cùng ức chế cơ mà theo đồng hồ đeo tay thì số tiền đã gần 500 nghìn đồng. Cảm giác lúc đó là cực kỳ lo lắng, không yên tâm vì Thành là người hơi chổ chính giữa linh lúc “đầu không xuôi chắc chắn đuôi khó lọt” như vậy này tuy vậy cũng nỗ lực trấn an bạn dạng thân cùng Lincoln là không sao, mình vẫn thực hiện giỏi tất cả nhiệm vụ. Hy vọng là mình vẫn còn đó nhiều sức sẽ giúp đỡ mình tỉnh táo bị cắn trong nhiệm vụ tiếp theo. Tuy thế càng kế tiếp thì sự stress càng tăng, chắc rằng là lên tới mức đỉnh điểm vày mình chẳng thể nào hiểu nổi nguyên nhân tài xế lại rất có thể không biết đường đi xuống đường Nguyễn Huệ. Khi bình tĩnh trở lại thì Thành đã gật đầu thực tế với tiếc nuối mang đến sai sót của mình”.

*

Đối cùng với Lincoln, đứng trước những vướng mắc về bài toán có đề xuất Ban tổ chức đã bố trí chiếc xe taxi này mang lại Xanh lá, anh đến biết: “Ban tổ chức triển khai lúc nào cũng rất công bằng với rất nhiều người, chắc chắn rằng là không có can thiệp vô vấn đề này gì hết, cùng đó chắc chắn là chỉ là không may, không may khi Xanh lá chạm chán anh xe taxi đó, có thể anh ấy mới vào làm cho hay cái gì đó, xa lạ đường, mà không đủ can đảm nói, vị thấy team Xanh lá đang rất tức bực rồi, nhưng mà càng không dám không nói thì càng đi sai nhiều hơn. Hoặc hoàn toàn có thể anh ấy hiện nay đang bị một câu hỏi gì đó, hoặc đã ở vào một hoàn cảnh rất là khổ sở, mình không biết được, cơ hội đó mình chỉ biết là đua thôi, yêu cầu rất là ức chế. Sau đây nghĩ lại thì thấy chắc hẳn rằng anh ấy đã có tại sao gì này mà đội Xanh lá không có thời gian để hỏi với lúc đó rất là tức nhưng sau đây cũng xin lỗi anh ấy rồi, nói là bọn chúng em siêu xin lỗi bởi những lời nói vừa nãy, tụi em vô cùng bực cơ hội đó còn hiện nay thì đã gật đầu đồng ý rồi. Nói tầm thường là vậy, chỉ bị ám ảnh taxi thôi chứ không bị gì hết nữa (cười)”.

Có thể nói, việc không thay đổi taxi sau lần đi lạc nghiêm trọng vào buổi sáng chính là sai lầm lớn nhất và là vấn đề tiếc nuối tốt nhất của Xanh lá vào suốt hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Trước đa số thắc mắc tại sao Xanh lá không thay đổi taxi, Lincoln phân chia sẻ: “Thực ra lúc đó Anh Thành và Lincoln cũng không có đổi taxi được vì đã hợp đồng cùng với anh ấy từ đầu rồi mang lại nên không tồn tại đổi được nữa vì sẽ không còn đủ chi phí trả taxi, vì thế vẫn phải đề nghị đi cùng với anh ấy”

Chàng trai được rất nhiều người ưa chuộng nhất từ bỏ Cuộc Đua kỳ thú cũng mang lại biết: “Khi hiệu quả như vậy thì Lincoln cũng khá là tiếc kia nhưng tất cả những trải nghiệm đó cũng đã qua rồi, Lincoln đã nhận được nhiều hơn thế nữa những gì mà lại mình đợi đợi. Lincoln cực kỳ vui lúc thấy người theo dõi đã mong nhìn Lincoln thừa qua được những thử thách kia và cùng sống cùng với Lincoln qua từng tập. Rất là cảm hễ và cảm ơn tất cả các khán giả đã ủng hộ”

*

*

*

Hình ảnh nhí nhố của những tay đua trong tối Gala giao lưu

Đội Xanh lá đến với Cuộc Đua Kỳ Thú bằng niềm đam mê của không ít người hâm mộ dành mang đến chương trình. Xanh lá là 1 trong những đội đua dũng mạnh mẽ, luôn cố gắng, nỗ lực, quyết liệt nhưng vẫn luôn hào hiệp, phóng khoáng với vô tư, chính những điều đó giúp team Xanh lá nhận được không ít tình cảm, nhiều thương mến cùng đông đảo lời khen ngợi và vô số sự ủng hộ từ bỏ khán giả. Câu hỏi Xanh lá bị tuột mất ngôi vô địch trong khoảng tay nhất là lúc đang bổ ích thế thời hạn vượt trội so với team Cam từ bỏ việc can đảm thực hiện khiêu vũ cóc ở khoảng trước phổ biến kết, chính vì thế càng mang đến nhiều tiếc nuối nuối cho đông đảo khán giả cùng nhất là đa số ai thương yêu đội đua này.

Hãy cùng mong chờ một mùa Cuộc Đua kỳ thú mới thu hút và những mẩu chuyện đầy cảm giác ở mùa đua tiếp theo.