Khép lại cuộc hành trình dài của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, Nhật Anh – Ngọc Anh đã lên ngôi quán quân và giành được giải thưởng 300 triệu đồng. Vào ngày phát sóng tập chung kết, sự kiện đặc biệt – Chặng đua chung kết – Giao lưu quán quân và các đội đua đã diễn ra…

Đang xem: Chí thành cuộc đua kỳ thú

*

Các tay đua của mùa trước gồm có: Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 – Thành Phúc, Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 – Diệp Lâm Anh – Thu Hiền, Á quân mùa 2 Nhan Phúc Vinh cùng đại diện của đội Nâu mùa 2 Pông Chuẩn. Trong khi đó, quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 – Hương Giang Idol lại làm khán giả “phát cuồng” bởi lối dẫn dắt vô cùng duyên dáng, thông minh và đáng yêu của mình khi “cầm trịch” vai trò MC của chương trình.

*

*

*

Hương Giang và Trang Pháp không chỉ xuất hiện với tư cách là MC dẫn dắt hay những tay đua ấn tượng mà còn đem đến những màn trình diễn sôi động khiến không khí khán phòng nóng hơn bao giờ hết. Sau phần trình diễn bùng nổ khán phòng của hai nữ ca sĩ, khán giả cùng các tay đua đã trải qua 70 phút đầy cảm xúc với từng phút của tập cuối cùng.

*

*

Hai chàng trai Xanh lá nói về “chuyến taxi định mệnh”

Với 6 lần về đích đầu tiên trước đó, lần về đích đầu tiên thứ 7 trong chặng chung kết của đội Cam hoàn toàn xứng đáng nhưng sự tiếc nuối dành cho đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln khi tuột mất ngôi quán quân trong tầm tay ở chặng đua cuối chỉ bởi lỗi sai của người lái taxi vẫn khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Xem thêm:

*

Chia sẻ về sự cố “không tưởng” với “chuyến taxi định mệnh”, Chí Thành kể lại: “Hôm đó khi gặp anh taxi thì ngay từ đầu khi bắt chuyện với anh ấy không thấy phản ứng gì của anh tài xế thì Thành và Lincoln lại nghĩ anh ấy là người kiệm lời. Nhưng khi bị sai đường và anh ấy lòng vòng ở chỗ soát vé trên cầu Phú Mỹ tới 4 lần thì chợt nhận ra có lẽ bác tài có vấn đề về giao tiếp hoặc sao đó. Sau nhiều lần đề nghị bác tài gọi điện tổng đài hỏi hoặc hỏi người dân xung quanh nhưng bác tài không làm thì bọn mình thực sự rất ức chế nhưng theo đồng hồ thì số tiền đã gần 500 nghìn đồng. Cảm giác lúc đó là cực kỳ lo lắng, bất an vì Thành là người hơi tâm linh khi “đầu không xuôi chắc đuôi khó lọt” như thế này nhưng cũng cố gắng trấn an bản thân và Lincoln là không sao, mình sẽ thực hiện tốt tất cả nhiệm vụ. Hi vọng là mình vẫn còn nhiều sức sẽ giúp mình tỉnh táo trong nhiệm vụ tiếp theo. Nhưng càng sau đó thì sự căng thẳng càng tăng, có lẽ là lên đến đỉnh điểm vì mình không thể nào hiểu nổi tại sao tài xế lại có thể không biết đường ra đường Nguyễn Huệ. Khi bình tĩnh trở lại thì Thành đã chấp nhận thực tế và tiếc nuối cho sai sót của mình”.

*

Đối với Lincoln, đứng trước những thắc mắc về việc có phải Ban Tổ Chức đã sắp xếp chiếc taxi này cho Xanh lá, anh cho biết: “Ban Tổ Chức lúc nào cũng rất công bằng với mọi người, chắc chắn là không có can thiệp vô việc này gì hết, và đó chắc chắn chỉ là không may, không may khi Xanh lá gặp anh taxi đó, có thể anh ấy mới vào làm hay cái gì đó, không quen đường, mà không dám nói, vì thấy đội Xanh lá đã rất bực bội rồi, mà càng không dám không nói thì càng đi sai nhiều hơn. Hoặc có thể anh ấy đang bị một việc gì đó, hoặc đang ở trong một hoàn cảnh rất là khổ sở, mình không biết được, lúc đó mình chỉ biết là đua thôi, nên rất là ức chế. Sau này nghĩ lại thì thấy chắc chắn anh ấy sẽ có lý do gì đó mà đội Xanh lá không có thời gian để hỏi và lúc đó rất là tức nhưng về sau cũng xin lỗi anh ấy rồi, nói là chúng em rất xin lỗi vì những câu nói vừa nãy, tụi em rất là bực lúc đó còn bây giờ thì đã chấp nhận rồi. Nói chung là vậy, chỉ bị ám ảnh taxi thôi chứ không bị gì hết nữa (cười)”.

Có thể nói, việc không đổi taxi sau lần đi lạc nghiêm trọng vào buổi sáng chính là sai lầm lớn nhất và là điều tiếc nuối nhất của Xanh lá trong suốt hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Trước những thắc mắc tại sao Xanh lá không đổi taxi, Lincoln chia sẻ: “Thực ra lúc đó Anh Thành và Lincoln cũng không có đổi taxi được vì đã hợp đồng với anh ấy từ đầu rồi cho nên không có đổi được nữa vì sẽ không đủ tiền trả taxi, thành ra vẫn phải bắt buộc đi với anh ấy”

Chàng trai được nhiều người yêu thích nhất từ Cuộc Đua Kỳ Thú cũng cho biết: “Khi kết quả như vậy thì Lincoln cũng rất là tiếc đó nhưng tất cả những trải nghiệm đó cũng đã qua rồi, Lincoln đã nhận được nhiều hơn những gì mà mình chờ đợi. Lincoln rất vui khi thấy khán giả đã muốn nhìn Lincoln vượt qua được các thử thách đó và cùng sống với Lincoln qua từng tập. Rất là cảm động và cảm ơn tất cả các khán giả đã ủng hộ”

*

*

*

Hình ảnh nhí nhố của các tay đua trong đêm Gala giao lưu

Đội Xanh lá đến với Cuộc Đua Kỳ Thú bằng niềm đam mê của những người hâm mộ dành cho chương trình. Xanh lá là một đội đua mạnh mẽ, luôn cố gắng, nỗ lực, quyết liệt nhưng vẫn luôn hào hiệp, phóng khoáng và vô tư, chính những điều đó giúp đội Xanh lá nhận được rất nhiều tình cảm, nhiều thương mến cùng những lời khen ngợi và vô số sự ủng hộ từ khán giả. Việc Xanh lá bị tuột mất ngôi vô địch trong tầm tay nhất là khi đang có lợi thế thời gian vượt trội so với đội Cam từ việc can đảm thực hiện Nhảy cóc ở chặng trước chung kết, vì thế càng mang lại nhiều tiếc nuối cho đông đảo khán giả và nhất là những ai yêu quý đội đua này.

Xem thêm:

Hãy cùng chờ đón một mùa Cuộc Đua Kỳ Thú mới hấp dẫn và những câu chuyện đầy cảm xúc ở mùa đua tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *