Trời khu đất thì bao la, mà lòng bạn thì nhỏ tuổi bé. Nay là yêu đấy, tuy thế biết sao được sau này là niềm hạnh phúc hay chia ly?

Ngày tôi lên xe cộ hoa, Ex vẫn up dòng tâm sự rằng: "Nhìn người yêu cũ đi lấy ck mà lòng đau như cắt". Tôi cho ck đọc và hỏi rằng: Anh có niềm hạnh phúc khi cưới em làm vk không? Anh nhìn tôi cười tinh quái: Hỏi câu ngây ngô chưa? Không niềm hạnh phúc thì rước em về có tác dụng của nợ đời à?

Với tôi, đời bạn con gái chỉ cần một người hối hận khi đánh mất mình với một người xứng đáng cảm thấy hạnh phúc khi có mình. Vậy là đủ rồi.


Bạn đang xem: Chỉ cần một người hiểu em trong đời thảo xù

*
1
2

reviews

Phần Một: từ bỏ truyện vợ ck chưa cưới

Phần Một: từ bỏ truyện vợ ck chưa cưới ( tiếp theo )

Phần Một: từ truyện vợ chồng chưa cưới ( tiếp theo )

Phần Một: từ bỏ truyện vợ chồng chưa cưới ( tiếp sau )

Phần Một: trường đoản cú truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp theo )

Châm ngôn...

Phần Một: từ bỏ truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp theo sau )

Phần Một: từ bỏ truyện vợ ck chưa cưới ( tiếp sau )

Châm ngôn...

Phần Một: tự truyện vợ ông chồng chưa cưới ( tiếp sau )

Phần Một: tự truyện vợ ck chưa cưới ( tiếp sau )

Phần Hai: lúc thuộc về nhau

Châm ngôn...

Phần Hai: khi thuộc về nhau

Phần Hai: khi thuộc về nhau

Châm ngôn...

Phần Hai: lúc thuộc về nhau

trọng điểm sự của mình.

Đã trở về

Cuộc khảo sát.

Phần Hai: lúc thuộc về nhau


Xem thêm:

*


Huyền Huyễn Kỳ Huyễn Võ Hiệp Tiên Hiệp Võng Du Linh Dị Đô Thị Ngôn Tình quân sự Quan trường Dị Năng kiếm Hiệp nhan sắc Hiệp lịch sử vẻ vang Trinh Thám Dị Giới Trọng Sinh hài hước Điền Văn Cổ Đại Cung Đấu Mạt cầm Ngược hiện Đại Truyện chế tác Xuyên Không giả Tưởng Khoa Huyễn Sách từ Lực Đam Mỹ tư tưởng Xã Hội Sách vn Văn học Dân Gian Sách nước ngoài Thanh Xuân - sân vườn Trường
Huyền Huyễn Kỳ Huyễn Võ Hiệp Tiên Hiệp Võng Du Linh Dị Đô Thị Ngôn Tình quân sự Quan trường Dị Năng kiếm Hiệp sắc đẹp Hiệp lịch sử vẻ vang Trinh Thám Dị Giới Trọng Sinh hài hước Điền Văn Cổ Đại Cung Đấu Mạt vắt Ngược hiện tại Đại Truyện chế tạo Xuyên Không đưa Tưởng Khoa Huyễn Sách trường đoản cú Lực Đam Mỹ tâm lý Xã Hội Sách nước ta Văn học tập Dân Gian Sách quốc tế Thanh Xuân - sân vườn Trường