Buổi lễ bế giảng tại trường THPT Phan Đình Phùng đã để lại nhiều cảm xúc ấn tượng đối với thầy cô đặc biệt là với học sinh lớp 12.

Đang xem: Cảm xúc chia tay tuổi học trò

*

Sáng 24/5, trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 dưới cơn mưa lớn. Nhà trường quyết định chỉ tổ chức cho khối học sinh lớp 12. Học sinh lớp 10, 11 học trên lớp bình thường.

*

Nhóm bạn tranh thủ chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc cuối cùng thời học sinh. Thanh Uyên (bên trái, ngoài cùng), cho biết: “Chúng em chỉ nuối tiếc khoảng thời gian được học với nhau do dịch Covid-19 kéo dài, 3 năm học cấp 3 nhưng chúng em chỉ có khoảng một năm rưỡi được ngồi trên ghế nhà trường”.

*

Nhiều học sinh không giấu được sự buồn bã thể hiện trên khuôn mặt khi nghe được những giai điệu của bài Tạm biệt tuổi học trò cất lên.

*

Nhật Minh (lớp 12D9), chia sẻ: “Chúng em cảm thấy rất buồn khi phải sắp xa mọi người. Dù khoảng thời gian học với nhau rất ngắn, chúng em mong các bạn luôn nhớ quãng thời gian đẹp học chung với nhau”.

*

Nhiều bạn trao cho nhau những cái ôm thật chặt và những lời chúc tốt đẹp. “Chúc bạn đỗ nguyện vọng 1, cảm ơn trong suốt 3 năm qua”, một người bạn nhắn nhủ.

*

Nhiều cặp đôi lưu luyến trong buổi chia tay, mối tình tuổi 18 có thể coi là mối tình đẹp nhất. Tú và Uyên tranh thủ lưu lại những bức ảnh chụp với nhau cùng bộ đồng phục dưới mưa.

*

Những dòng chữ, lời chúc tốt đẹp được các bạn học sinh trường THPT Phan Đình Phùng vội vàng viết trên áo.

*

Cô Trần Thị Hà (chủ nhiệm lớp 12D6) cùng với các bạn học sinh lưu giữ lại kỷ niệm trong ngày bế giảng.

*

Huân (lớp 12D8) lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong lễ bế giảng. “Thời tiết hôm nay thật sự không ủng hộ bọn em, nhưng dù sao đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ đối với em”.

*

Những lời chúc tốt đẹp của học sinh lớp dưới dành cho các anh chị lớp 12. “Anh chị 2004 hãy cố gắng nhé ạ. Bọn em, Phan Đình Phùng mãi luôn ở cạnh anh chị. Yêu anh chị nhiều”, trích lá thư của học sinh khối 10, 11.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Chi Nhánh Ngân Hàng Qua Số Tài Khoản Nhanh Nhất 2022

Sinh viên dồn sức học để sau này đỡ ‘mệt’

Xác định trước nếu chỉ học ở trường, sau này đi làm sẽ phải học thêm nhiều, sinh viên tranh thủ học song ngành hoặc học thêm ngoại ngữ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Phở Trộn Hà Nội Ngay Tại Nhà, Làm Phở Gà Trộn Thơm Ngon

Tuấn Anh

lễ chia tay tuổi học trò của học sinh lớp 12 Học sinh bế giảng THPT Phan Đình Phùng chia tay học trò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *