Buổi lễ bế giảng tại trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng sẽ để lại các cảm xúc tuyệt vời đối với thầy cô đặc biệt là với học viên lớp 12.


Bạn đang xem: Cảm xúc chia tay tuổi học trò

*

Sáng 24/5, trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng (Hà Nội) tổ chức lễ bế giảng năm học tập 2021-2022 dưới cơn mưa lớn. đơn vị trường quyết định chỉ tổ chức triển khai cho khối học sinh lớp 12. Học viên lớp 10, 11 học tập trên lớp bình thường.

*

Nhóm chúng ta tranh thủ chụp hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cuối cùng thời học tập sinh. Thanh Uyên (bên trái, ngoại trừ cùng), mang đến biết: "Chúng em chỉ tiếc khoảng thời hạn được học tập với nhau bởi dịch Covid-19 kéo dài, 3 năm học cấp cho 3 nhưng chúng em chỉ gồm khoảng 1 năm rưỡi được ngồi trên ghế công ty trường".

*

Nhiều học sinh không cất được sự đau buồn thể hiện trên khuôn mặt khi nghe đến được phần lớn giai điệu của bài bác Tạm biệt tuổi học trò cất lên.

*

Nhật Minh (lớp 12D9), phân tách sẻ: "Chúng em cảm giác rất bi thiết khi buộc phải sắp xa đầy đủ người. Mặc dù khoảng thời hạn học với nhau vô cùng ngắn, chúng em mong chúng ta luôn lưu giữ quãng thời hạn đẹp học chung với nhau".

*

Nhiều các bạn trao cho nhau những chiếc ôm thật chặt và hầu như lời chúc tốt đẹp. "Chúc bạn đỗ hoài vọng 1, cảm ơn trong veo 3 năm qua", một người bạn nhắn nhủ.

*

Nhiều đôi bạn trẻ lưu luyến trong buổi phân chia tay, tình ái tuổi 18 rất có thể coi là mối tình đẹp nhất. Tú cùng Uyên tranh thủ lưu lại lại hồ hết bức hình ảnh chụp với nhau cùng cỗ đồng phục dưới mưa.

*

Những dòng chữ, lời chúc xuất sắc đẹp được các bạn học sinh trường thpt Phan Đình Phùng hối hả viết trên áo.

*

Cô trần Thị Hà (chủ nhiệm lớp 12D6) thuộc với chúng ta học sinh lưu giữ giàng kỷ niệm trong ngày bế giảng.

*

Huân (lớp 12D8) cất giữ lại đều khoảnh khắc đẹp trong lễ bế giảng. "Thời tiết lúc này thật sự ko ủng hộ bọn em, mà lại dù sao đây cũng là 1 trong kỷ niệm xứng đáng nhớ đối với em".

*

Những lời chúc giỏi đẹp của học viên lớp dưới dành riêng cho các anh chị lớp 12. "Anh chị 2004 hãy cố gắng nhé ạ. Lũ em, Phan Đình Phùng mãi luôn luôn ở cạnh anh chị. Yêu cả nhà nhiều", trích lá thư của học viên khối 10, 11.


Xem thêm: Làm Sao Để Biết Chi Nhánh Ngân Hàng Qua Số Tài Khoản Nhanh Nhất 2022

Sinh viên dồn sức học tập để sau này đỡ ‘mệt’

Xác định trước nếu chỉ học ở trường, sau này đi làm việc sẽ buộc phải học thêm nhiều, sv tranh thủ học tuy nhiên ngành hoặc học tập thêm ngoại ngữ.


Tuấn Anh


lễ chia ly tuổi học trò của học viên lớp 12 học sinh bế giảng trung học phổ thông Phan Đình Phùng chia ly học trò

Bài viết liên quan