Tổng hợp những cách nạp tiền vào thẻ ATM khiến cho bạn nạp chi phí vào thẻ ATM một cách lập cập và đúng đắn nhất đôi khi giải đáp thắc mắc phí hấp thụ tiền vào thẻ ATM là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM thế cho tiền mặt trong giao dịch ngày càng được rất nhiều người yêu thích bởi sự luôn tiện dụng, dễ dàng và nhanh chóng. Với để bảo trì hoạt cồn của thẻ ATM, thực hiện thẻ ATM đến các vận động thanh toán, chuyển tiền thì bạn cần nạp tiền vào thẻ ATM. Vậy làm chũm nào nhằm nạp tiền vào thẻ ATM, hấp thụ tiền vào thẻ ATM có mất phí không, mức giá tiền nạp chi phí là bao nhiêu? 

Cùng xem thêm các cách nạp chi phí vào thẻ ATM trong bài viết dưới đây để có lời giải đáp đúng mực nhất nhé!


Nội dung bài viết

3 biện pháp nạp tiền vào thẻ ATM3.3 bí quyết nạp chi phí vào thẻ ATM qua cây ATM

Thẻ ATM là gì?

*
Thẻ ATM là 1 trong số những công vắt tài thiết yếu do bank phát hành

Thẻ ATM là một trong loại thẻ do ngân hàng phát hành theo chuẩn ISO 7810 giúp người dùng rất có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tự động hóa như bình chọn tài khoản, rút tiền, gửi tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn,… từ lắp thêm ATM hay các đơn vị đồng ý thanh toán thẻ.

Những tiện ích khi sử dụng thẻ ATM

Dễ dàng làm chủ chi tiêu: Khi áp dụng thẻ ATM, toàn thể các hoạt động chi tiêu sẽ được lưu trữ trong lịch sử hào hùng giao dịch. Nhờ vậy mà chúng ta có thể dễ dàng thống trị chi tiêu của mình.Dễ dàng giao dịch: chúng ta có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán tại toàn bộ các điểm đồng ý thanh toán thẻ. đối với tiền mặt, giao dịch thông qua thẻ ATM gấp rút và đảm bảo bình an hơn. Không tính ra, bạn có thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền mặt tại ngẫu nhiên cây ATM nào.Hạn chế khủng hoảng về chi phí mặt: chỉ với một dòng thẻ ATM bé dại gọn, bạn có thể thực hiện đa số giao dịch thanh toán tại những điểm đồng ý thanh toán thẻ mà không cần thiết phải mang theo quá nhiều tiền mặt trong người, giúp sút thiểu nguy hại bị mất cắp.Sở hữu một mẫu thẻ ATM hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thẻ ATM mang đến các vận động rút tiền, gửi tiền, thanh toán,.. Thì bạn cần có nạp tiền vào thẻ. Hiện nay nay, có không ít cách để chúng ta cũng có thể nạp tiền vào thẻ ATM. Tùy theo điều kiện, mục tiêu và số chi phí mà chúng ta có thể lựa chọn cách nạp tiền vào thẻ ATM phù hợp nhất.

Cách hấp thụ tiền vào thẻ ATM

Nạp tiền vào thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng

Đây là phương pháp nạp chi phí vào thẻ ATM truyền thống, phổ biến nhất. Để hấp thụ tiền vào thẻ ATM, bạn chỉ cần mang tiền với CMND/CCCD đến trụ sở hay văn phòng thanh toán của ngân hàng, tiếp nối yêu cầu nhân viên cấp dưới ngân hàng hỗ trợ nạp chi phí vào thẻ ATM. 

Lúc này, để hoàn tất thủ tục nạp tiền vào thẻ ATM, nhân viên bank sẽ đưa cho bạn một phiếu hấp thụ tiền cùng yêu cầu các bạn điều khá đầy đủ các thông tin bao gồm:

Ngày/tháng/năm nộp tiềnThông tin fan nộp (họ và tên, số CMND/CCCD, địa chỉ)Thông tin fan nhận (họ với tên, số CMND/CCCD, số thông tin tài khoản ngân hàng, chi nhánh bank của số thông tin tài khoản đó)Số tiền nộp ngay số và bởi chữNội dung nộp tiền

Nếu chúng ta nạp chi phí vào thẻ ATM cho tất cả những người khác thì ghi tin tức người thừa nhận là công ty thẻ ATM, còn nếu khách hàng nạp tiền vào thẻ ATM của chính mình thì thông tin người nộp và bạn nhận là tương đương nhau.

*
Nạp chi phí vào thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng.

Sau khi hoàn tất phiếu nộp tiền, chúng ta đưa phiếu mang đến nhân viên hỗ trợ và thừa nhận lại phiên bản sao biên lai. Thông thường, trong vòng 24 tiếng sau khi chúng ta làm thủ tục nạp tiền, số tiền sẽ tiến hành chuyển đến tài khoản người nhận.

Mức giá tiền nạp chi phí vào thẻ ATM trực tiếp tại bank có thể biến hóa tùy theo mỗi ngân hàng và loại tiền giao dịch. Rõ ràng như sau:

Nạp chi phí tại chi nhánh/văn phòng giao dịch bank đã mở thông tin tài khoản hoặc những chi nhánh/văn phòng giao dịch của bank ở thuộc tỉnh: Miễn phí.Nạp tiền tại những chi nhánh/văn phòng giao dịch thanh toán khác tỉnh/thành phố: Mức chi phí thường xấp xỉ từ 0,01- 0,06% số chi phí gửi. Nấc phí ví dụ tùy theo hình thức của từng ngân hàng.Nạp tiền ngoại tệ vào tài khoản: nấc phí ví dụ tùy theo lý lẽ của từng ngân hàng.

Nạp tiền vào thẻ ATM bởi ủy nhiệm chi tại ngân hàng

Vẫn là cách nạp chi phí vào thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng, tuy nhiên thay vì nên mang tiền mặt đến bank thì bạn cũng có thể chuyển chi phí vào thẻ ATM bằng phương pháp viết giấy ủy nhiệm chi. Thông qua nội dung trên giấy ủy nhiệm chi, ngân hàng sẽ đưa đúng số tiền mà bạn muốn vào số thẻ ATM được chỉ định.

Với thủ tục nạp chi phí này, các bạn chú ý điền đúng tin tức về số tài khoản, chủ tài khoản của thẻ ATM để tránh nguy cơ gửi sai hoặc nhầm sang tài khoản khác.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM qua cây ATM

Nạp tiền vào thẻ qua cây ATM Livebank

Hiện nay, một vài cây ATM Livebank mang đến phép chúng ta có thể nạp chi phí vào thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào. Chưa đến vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể tiện lợi nạp tiền vào chủ yếu thẻ ATM của mình hay thẻ ATM của tín đồ nhận khác.

*
Nạp chi phí vào thẻ qua cây ATM Livebank

Để hấp thụ tiền vào thẻ qua cây ATM Livebank, các bạn cần thực hiện quá trình đơn giản như sau:

Bước 1: Tại screen chính của cây ATM Livebank, các bạn chọn mục “Nộp tiền”

Lúc này, chúng ta cần chọn 1 trong 3 phương thức để thường xuyên giao dịch:

Thẻ ngân hàng: các bạn đưa thẻ ATM của mình vào khe thừa nhận thẻ, kế tiếp thông tin cá thể của các bạn sẽ hiện ra, bạn cần nhấn nút “Xác nhận” để liên tục giao dịch.CMND//Hộ chiếu: chúng ta đưa CMND/CCCD/Hộ chiếu của bản thân mình vào khoanh vùng nhận CMND/Hộ chiếu, ngóng một lúc sẽ sở hữu nhân viên mở ra trên màn hình hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào thẻ ATM.Vân tay: các bạn nhấn lựa chọn “Vân tay” để tiếp tục, kế tiếp nhập số CMND/CCCD/Hộ chiếu/Số smartphone và dấn nút “Xác nhận”. Nhập vân tay mà chúng ta đã đk với bank tại khu vực vực cảm ứng vân tay.

Xem thêm:

Bước 2: lựa chọn mục “Tài khoản của tôi” nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của khách hàng trong cùng hệ thống ngân mặt hàng của cây ATM đó. Hoặc lựa chọn mục “Chọn tài khoản” nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của người tiêu dùng tại những ngân sản phẩm khác hoặc nạp tiền vào tài khoản của người khác. (Trường đúng theo nạp tiền vào thông tin tài khoản người khác sẽ có thêm một cách là nhập số tài khoản người nhận).

Bước 3: sau khi khay dấn tiền mở ra, các bạn hãy bỏ số tiền mà bạn có nhu cầu nạp vào trong đó. Chú ý xếp tức thì ngắn, bỏ các di đồ gia dụng như dây chun để hệ thống có thể xác nhận một cách mau lẹ và đúng đắn nhất.

Bước 4: chúng ta chọn mục “Đếm tiền” rồi khám nghiệm xem số tiền đang đúng chưa. Nếu đúng thì nhấn nút “Xác nhận”.

Sau khi nạp chi phí thành công, máy đang thông báo kết quả trên màn hình. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thì biến động số dư cũng khá được gửi mang đến ngay sau đó và chúng ta cũng có thể yên trung ương là mình đã nạp chi phí thành công.

Nạp tiền vào thẻ ATM qua cây ATM thường

Một số cây ATM của ngân hàng bây giờ cũng cho phép người dùng nạp tiền vào thông tin tài khoản thẻ ATM vào cùng hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, số lượng cây ATM được tích hợp nhân kiệt này vẫn chưa nhiều. Thậm chí là trong thuộc một bank nhưng không phải cây ATM nào cũng được tích hợp kĩ năng nạp tiền vào thẻ. 

Để biết cây ATM có cung cấp nạp tiền vào thẻ giỏi không bạn cũng có thể hỏi nhân viên ngân hàng hoặc soát sổ trực tiếp trên màn hình hiển thị tính năng của cây ATM đó.

Một số km ATM có kỹ năng nạp tiền vào thẻ như: cây ATM của ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, VPbank, TPbank, MB, SHB,…

*
Nạp chi phí vào thẻ ATM qua cây ATM

Các bước nạp tiền vào thẻ qua cây ATM thường

Bước 1: Đưa thẻ vào khe dấn thẻ của cây ATMBước 2: Nhập password để đăng nhập và triển khai các giao dịchBước 3: Chọn anh tài nạp chi phí vào tài khoảnBước 4: mang đến số tiền mà bạn có nhu cầu nạp vào cổng hấp thụ tiền của cây ATM. Xem xét nên để tiền bao gồm mệnh giá bán từ 50.000 VNĐ trở lên, tiền không bị nhàu xuất xắc gấp nhằm hệ thống có thể dễ dàng phân tích, tránh tình trạng khối hệ thống không phân tích được mệnh giá chỉ và hoàn trả tiền.Bước 5: sau khi phân tích số tiền mà chúng ta nạp, khối hệ thống báo công dụng trên màn hình. Bạn kiểm tra lại tin tức rồi lựa chọn nút “Xác nhận” nhằm hoàn tất việc nạp tiền.Bước 6: dìm lại thẻ.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM qua gửi khoản

Ngân sản phẩm trực con đường (Internet Banking, smartphone Banking) là một trong những tiện ích vô cùng phát triển giữa những năm gần đây, được phần lớn các ngân hàng triển khai nhằm mang đến sự thuận tiện cho những người dùng khi tiến hành các thanh toán giao dịch ngân hàng. Trong số đó chuyển khoản là một trong tính năng của ngân hàng trực tuyến rất được quan tâm sử dụng rộng cả. 

*
Nạp tiền vào thẻ ATM qua đưa khoản

Với tính năng chuyển tiền của ngân hàng trực tuyến, chúng ta có thể dễ dàng gửi từ tài khoản thẻ ATM của chính bản thân mình đến thông tin tài khoản ATM của bạn khác trong cùng khối hệ thống ngân hàng giỏi tài khoản của các ngân mặt hàng khác một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng dàng, hoàn toàn có thể thực hiện tại tại bất kể nơi đâu, bất kể lúc nào trải qua thiết bị điện tử có kết nối internet.

Để tiến hành nạp tiền vào thẻ ATM qua gửi khoản, chúng ta cần đăng ký thương mại & dịch vụ Internet Banking hoặc sản phẩm điện thoại Banking của bank phát hành thẻ ATM của mình. Kế tiếp thực hiện các bước giao dịch sau đây để chuyển tiền từ thông tin tài khoản thẻ ATM của chính mình sang một tài khoản thẻ ATM khác:

Phí hấp thụ tiền vào thẻ ATM

Dưới đấy là mức giá thành nạp chi phí vào thẻ ATM của một vài ngân hàng thông dụng hiện nay. Các chúng ta cũng có thể tham khảo để có lựa chọn khi làm cho thẻ ATM và nạp chi phí vào thẻ.

Ngân hàngPhí hấp thụ tiền trong cùng hệ thống ngân sản phẩm (đồng/giao dịch)Phí nạp tiền khác ngân hàng (%số tiền)
Vietcombank 2.000- 5.000 0,03%
Agribank 1.100- 3.300 0,05%
VietinBank Miễn phí 0,01%
Techcombank Miễn phí Miễn phí
BIDV 1.000- 3.000 0,02%
ACB Miễn phí 0,01%
TPBank Miễn phí Miễn phí
MBBank 3.000 0,045%
DongA Bank 5.500 0,055%
Sacombank Miễn phí 0,01- 0,05%

Trên đó là tổng hợp những cách hấp thụ tiền vào thẻ ATM phổ biến hiện nay. Mong rằng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thêm những phương pháp nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng, dễ dàng, cân xứng với điều kiện thực tiễn của bản thân. Trường hợp còn có bất kể thắc mắc nào rất cần được giải đáp, hãy tương tác với Alô Mở Thẻ qua đường dây nóng 0929156688 để được hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn miễn phí.