Hiện nay có nhiều bạn chơi game Ngọc rồng Online tuy vậy trong quy trình chơi trò chơi thường sơ xuất bỏ quên mật khẩu hoặc bị kẻ gian lừa đem mất mật khẩu ngọc rồng… và chúng ta mong mong muốn tìm lại mật khẩu thông tin tài khoản của mình? Nhưng chúng ta lại do dự không biết núm nào. Đơn giản thôi qua bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời bạn việc lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản Ngọc dragon Online thật dễ dàng.Bạn đang xem: phương pháp lấy lại mật khẩu trò chơi ngọc rồng online thành công xuất sắc 100%

Tải trò chơi Ngọc rồng Online:

1. Yêu cầu để mang lại được mật khẩu đăng nhập NRO

Lưu ý trước lúc lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản Ngọc long Online:

Các bạn cần phải có số điện thoại đăng ký tài khoản game.Các bạn phải có email đăng ký tài khoản game.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng

Email và sdt vẫn hoạt động, yêu cầu đề nghị phải có một trong 2 đk trên thì mới có thể lấy lại được mật khẩu nhé.

2. Bí quyết lấy lại mật khẩu game Ngọc dragon Online

Cách 1: lấy lại mật khẩu bằng email

Bước 1: Mọi bạn hãy truy cập vào diễn đàn của trò chơi ngọc rồng bằng đường links này, các bạn vào diễn bầy sau kia kích loài chuột vào mục “Quên mật khẩu” nhấp vào đó.

Lấy lại mật khẩu game Chú nhỏ xíu Rồng Online

Bước 2: sau khoản thời gian đó chỉ vấn đề điền email đăng ký nick của bạn.

Sau khi mọi fan điền khá đầy đủ thông tin email của chính bản thân mình vào bạn lưu lại vào mục tôi chưa phải người máy và bấm “Gửi mật khẩu mới” nhé và mọi tín đồ sẽ thấy ô thông tin như mật khẩu đã được gửi về email.

Bước 3: các bạn đăng nhập email mật khẩu sẽ được gửi vào e-mail của bạn. Do vậy là xong!

Cách 2: lấy lại mật khẩu bởi SĐT

Các bước triển khai lấy lại mật khẩu đăng nhập Ngọc long Online ngay số điện thoại:

Bước 1: Mọi tín đồ hãy truy cập vào forums ngọc rồng bằng đường link này, chúng ta tìm mục diễn đàn rồi tìm kiếm phần “Quên mật khẩu” nhấp vào đó.

Lấy lại mật khẩu game Chú bé nhỏ Rồng Online

Bước 3: Bạn tiến hành soạn lời nhắn GO MKNR giữ hộ 6020 (chi tầm giá tin nhắn 1000đ/lượt). Mật khẩu sẽ tiến hành gửi vào số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Như vậy chúng ta có thể đăng nhập lại được bình thường.

Xem thêm:

3. Giải pháp đổi mật khẩu Ngọc dragon Online

Vì sao đề xuất đổi mật khẩu game Ngọc rồng Online


*

Đổi mật khẩu bình an để bảo mật tài khoản

Tình trạng hack trong trò chơi NRO kha khá nhiều, bởi vì thế NPH Teamobi tiếp tục gửi yêu ước đến bạn chơi thay đổi mật khẩu để bảo mật.

Cách thay đổi mật khẩu Ngọc rồng Online

Bước 1: click chuột link này nhằm tới trang đổi mật khẩu của game.

Bước 2: Điền những thông tin tài khoản của bạn.


*

Điền thông tin đổi mật khẩu Chú bé bỏng Rồng Online

Bước 3: nhấn vào Đổi để đổi password mới. Sau đó bạn sẽ thấy thông báo đổi thành công nếu như khách hàng điền thông tin chính xác.


*

Thông báo thay đổi mật khẩu NRO thành công

Lưu ý: Để giành được mật khẩu bình yên và bảo mật nhất các bạn hãy tránh để mật khẩu dễ đoán, và đề xuất thêm các kí tự đặc biệt vào trong password nhé. Nhớ nếu bạn nhận đệ tử Ngọc rồng Online thì đừng để tên đồ đệ là mật khẩu đó nha.

Trên đó là các cách lấy lại mật khẩu trò chơi Chú bé bỏng Rồng Online (NRO) sớm nhất có thể thông qua trang chủ của game này. WapVip Pro chúc chúng ta thành công! nếu thấy tốt thì like và share nội dung bài viết này mang lại Ad nhé.