Guides bảng ngọc Jax mùa 12 đứng đầu cộng gần cạnh thương bổ trợ khả năng phục hồi và cách lên đồ Jax tập trung các trang bị tăng khả năng tay đôi dàn xếp chiêu thức. Cách chơi Jax là tướng tá đấu sỹ khá bạo phổi ở quanh vùng đường trên cũng như đi rừng, Jax được rất nhiều người thực hiện bởi khả năng solo tay đôi rất tốt, cũng tương tự việc đẩy lẻ rất khó chịu. Tuy vậy đầu trận Jax hơi yếu, mà lại về cuối game với cỗ trang bị đầy đủ, Jax vô cùng bá đạo có một vài full bộ là tiễn kẻ thù lên bảng điểm số, ít vị tướng nào hoàn toàn có thể solo đánh lại được Jax.

Bạn đang xem: Cách cộng bảng bổ trợ jax


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Jax

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép bổ trợ Jax

*
*

Bảng Ngọc Jax

Bảng ngọcJaxTop bắt buộc sử dụng, bổ sung tốc độ tiến công lẫn kỹ năng hồi phục solo tay đôi.

*

Cách lên đồ gia dụng Jax

trang bị lúc đầu cho Jax

*

 

trang bị chính của Jax

*
*
*

Cách lên đồ dùng Jax

tham khảo một số cách lên vật dụng Jax top gồm:


nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một ít chống chịu để giúp đỡ Jax cứng cáp rộng khi đi đường cũng tương tự những pha đi gank, thêm một chút ít kháng phép cùng giảm thời gian chịu cảm giác khống chế có hại giúp Jax quẩy tốt hơn vào giao tranh.

Tam thích hợp Kiếm: khỏi cần bài cãi đây là một trang bị trấn phái buộc phải tất cả không thể bỏ lỡ của Jax, và hãy lên món đồ sớm nhất tất cả thể, giả dụ đi đứng đầu ưu tiên lên đầu, hoặc tức thì sau khi dứt trang bị đi Rừng. Tam hợp kiếm đem lại vô vàn các lợi ích: khả năng gây gần kề thương bên trên đòn đánh, lượng vận tốc đánh, năng lực tăng tốc độ dịch chuyển hay chỉ số máu, năng lượng... Toàn bộ đều là mọi thứ Jax cần.

vì Jax hay là tướng phải dấn thân trong giao tranh cũng tương tự khi đi gank, vày đó giầy thủy ngân + Móng vuốt vẫn là chọn lọc phù hợp. Con quay tay dấn thân làm choáng có tác dụng chậm đối phương và gây sát thương những nhất bao gồm thể. Gần kề thiên thần để giúp đỡ bạn hồi phục trong trường đúng theo bị kẻ địch hạ gục.

với gần kề thương láo lếu hợp, vừa thứ lý lẫn sức khỏe phép thuật, khiến cho đối thủ gặp mặt khó khăn bỏ lên đồ tự khắc chế, nhất là điểm cộng dồn vận tốc đánh -> góp Jax thay đổi đấu sỹ solo cận chiến bậc thầy.

nếu ao ước tăng kỹ năng dọn tai ác rừng nhanh, để có tương đối nhiều thời gian đi gank cung cấp đồng đội hãy lên: Rìu Tiamat rồi kế tiếp sẽ chuyển thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà: vươn lên là Jax biến hóa một bé quái vật, nó giúp việc kích hoạt nội trên đòn tiến công thứ 3 chiêu cuối dễ dàng hơn kết phù hợp với Vận sức, Jax có thể làm bốc hơi bặt tăm AD tướng tiết giấy trong tích tắc ví như tiếp cận được.

vì tài năng farm bộ đội của Jax hơi chậm, bắt buộc lựa chọn Rìu Tiamat để giúp khả năng đi mặt đường dọn lính của Jax nhanh hơn. Nếu đi mặt đường với những tướng pháp sư, các hiệu ứng chế ước hãy lên: giầy thủy ngân. Jax top truyền thống cuội nguồn với đa số pha xả thân chích Gươm vô danh nhảy và nện cũng vẫn rất dạn dĩ cả tiến trình đi đường, solo tay đôi cũng như trong giao đấu combat, late game mạnh khỏe nhất.

 


Phép hỗ trợ Jax

*
*

Tốc trở thành + Dịch chuyển: bộ đôi phép té trợ chuẩn nhất cho Jax mặt đường trên Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho chính mình có kỹ năng snowball lane xuất sắc hơn, Trừng phạt: khoác định mang lại Jax đi Rừng.

 


Bảng năng lực Jax

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Jax max W -> Q ->E:

*

Kĩ năng Vận sức – W: sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên, vì đó là nguồn sát thương bao gồm của vị thánh nện với để tái sinh sản đòn tấn công thường. Nhảy cùng Nện – Q: có kĩ năng gây liền kề thương giỏi hơn W và giúp Jax gồm thể áp sát truy đổi kim chỉ nam tốt, nhưng thời gian hồi chiêu tương đối lâu và không cho kỹ năng tái sinh sản đòn đánh, vì chưng đó nâng buổi tối đa thứ nhì sau W. Phản Công – E: chỉ việc lấy một điểm ở ngay lever đầu trận để có công dụng khống chế làm choáng cũng như né một lượng gần kề thương từ bỏ đòn tấn công thường. Chiêu cuối Sức dũng mạnh Bậc Thầy - R lấy theo đúng cấp độ của Jax.

Nội trên - Không Khoan Nhượng

Các đòn đánh cơ bạn dạng liên tục của Jax ngày càng tăng cho hắn tốc độ đánh.

 

Nhảy và Nện - Q

Jax khiêu vũ bổ vào một mục tiêu. Trường hợp đó là kẻ địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax khiêu vũ bổ vào một trong những đơn vị, gây giáp thương thiết bị lí giả dụ đó là người địch.

 

Vận sức - W

Jax tích tụ tích điện vào vũ khí, khiến cho đòn tiến công kế gây thêm giáp thương.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của hắn, khiến đòn tiến công hoặc khả năng Nhảy và Nện kế tiếp gây thêm cạnh bên thương Phép.

 

Phản Công - E

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi toàn bộ các đòn tấn công trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên địch thủ xung quanh.

Jax tiến vào cầm thủ vào 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn tiến công thường tung lên hắn đôi khi nhận giảm 25% gần kề thương từ bỏ các kĩ năng tác đụng trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu tái kích hoạt, Jax có tác dụng choáng toàn bộ những đối phương xung quanh trong một giây cùng gây tiếp giáp thương đồ lí lên chúng.

Xem thêm: Truyện Tranh Sơn Hải Nghịch Chiến Tiếng Trung, Truyện Tranh Sơn Hải Nghịch Chiến

Phản Công gây thêm 20% gần cạnh thương dựa vào mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% tiếp giáp thương gia tăng).

 

Chiêu cuối - Sức táo bạo Bậc Thầy

Mỗi cú tấn công thứ ba tiếp tục tung ra sẽ gây ra thêm giáp thương Phép. Ngoại trừ ra, Jax có thể kích hoạt tài năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu mặt trong, giúp ngày càng tăng Giáp và kháng Phép trong một thời hạn ngắn.

Nội tại: mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra Jax khiến thêm tiếp giáp thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức khỏe tiềm ẩn, giúp tăng thêm Giáp và kháng Phép vào 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 1/2 Sát thương đồ lí cộng thêm.

Kháng Phép cùng thêm tương tự 20% sức khỏe Phép thuật.

 


Điểm mạnh bạo và yếu hèn Jax

Điểm mạnh

- có tác dụng dồn gần kề thương một mục tiêu mạnh

- kĩ năng cơ động khá cao, truy đuổi mục tiêu với chạy trốn tốt

- Gây tiếp giáp thương các thành phần hỗn hợp cả thứ lý cùng phép, làm cho kẻ địch rất cạnh tranh để chọn trang bị phòng chịu

- Là tương khắc tinh của không ít vị tướng nên đánh thường nhiều

- Là tướng đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh

- gần kề thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối game càng mạnh

Điểm yếu

- năng lực dọn quái đầu trận khá chậm

- Lượng giáp thương làm việc giai đoạn ban sơ khá thấp khiến cho Jax khó để đi gank

- ban đầu khá tốn năng lượng, đôi lúc bị thả diều

- Chỉ thật sự bạo gan từ cấp độ 6 trở đi.

- kỹ năng khống chế tuyệt nhất là chiêu E, có thời hạn hồi hơi lâu nên rất cần được sử dụng thích hợp lý.

 


Cách nghịch Jax

Cách đi gank với Jax

Bạn nên làm đi gank khi đã dành được cấp độ 3, ban sơ nên tiếp cận đối phương để đánh thường và làm chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi địch thủ sử dụng chiêu nhằm chạy trốn hoặc tốc biến, lúc đó chúng ta mới kích hoạt E với nhảy tiếp cận bằng Q để triển khai choáng.

Kỹ năng E đề xuất 1 khoảng tầm thời gian nhỏ để vận chiêu, hãy xem xét điều đó. Giai đoạn đầu Jax hơi nặng nề trong vấn đề đi gank, bởi vậy các bạn hãy suy xét trước khi sử dụng chiêu trò khống chế làm choáng nhằm đạt công dụng cao nhé.

Trường hợp đối phương đã mất Tốc trở thành và ko có kĩ năng bỏ trốn thì cứ thẳng cánh Combo: E + Q mà nện nhé -> tỷ lệ làm choáng là tương đối cao, kế tiếp thỏa mái nhưng dồn tiếp giáp thương.

*

 

Giữa - cuối trận Jax

Khi đã dành cấp 6, với 1,2 thứ cơ phiên bản lượng liền kề thương của Jax gây là khá lớn, Jax ban đầu có tiếng nói trong những pha giao tranh khiến đối phương phải e ngại mỗi một khi thấy Jax xuất hiện.

Để tận dụng buổi tối đa hiệu quả của phản công E làm choáng những mục tiêu, đôi lúc bạn cần sử dụng thêm Tốc vươn lên là tạo tình huống làm choáng bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Kỹ năng Nhảy và Nện tương đối quan trọng, đề nghị cần áp dụng một cách hợp lý - hoàn toàn có thể sử dụng Q lên mắt và tướng đồng minh hoặc đối phương để áp cạnh bên hạ gục hoặc rút lui lúc nguy hiểm

*

Kỹ năng Vận mức độ W có thể tái sản xuất đòn đánh thường, góp Jax tấn công dồn gần kề thương cực mạnh mẽ nhanh trong thời hạn ngắn.

Combo chuẩn xác: Đánh hay -> Vận sức (W) -> Đánh thường

*

Dù tất cả là tanker trâu đi nữa Jax cũng không thể ngán nhé!

Về late game bạn cũng có thể chơi Jax theo 2 phía chính:

1. Đi đẩy lẻ đường đơn push trụ một mình tạo áp lực đè nén cho đối phương - bởi khả năng phá trụ đẩy đường của Jax cũng thuộc mặt hàng top độc nhất vô nhị nhì vào LMHT rồi. Chỉ việc không để ý một chút là bay trụ nát đơn vị ngay lập tức.

2. Đi tầm thường all thuộc đồng đội, chờ cơ hội đẹp bật Chiêu cuối Ulti tảo tay lao vào nện sấp mặt bất kỳ kẻ như thế nào cản đường.

 

Video lối chơi Jax Top đường trên siêu mạnh dạn vs Sett leo rank - Challenger Replays