Ngày nay, khi mạng xã hội Facebook trở cần quá rộng thoải mái với phần đông người, bất kể hoạt động nào thì cũng muốn share lên Facebook để đồng đội cùng tương tác, bạn đang sẵn có một chuyến du lịch hay một ngày nhiều người đang vui vẻ và chụp được tấm hình xinh tươi hay có thể bạn đang trong một quy trình khủng hoảng.. Toàn bộ mọi điều bao phủ ta, thỉnh thoảng chuyện chính là vui hay ai oán mình cũng muốn đăng hình, úp story tốt đôi chiếc tâm sự để chúng ta bè, người thân trong gia đình có thể chia sẻ với nhau.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 số người xem bài đăng trên facebook

Nhưng đôi khi có chổ chính giữa trạng nào đó mình không thích một người trong danh sách bạn bè của bạn thấy bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook thì giành được không? Và biện pháp làm như thế nào để bớt tương tác cũng tương tự không cho những người nào đó xem được bài đăng của công ty trên Facebook. Thì bài bác hướng dẫn sau đây trên diễn lũ kiemthetruyenky.vn vẫn hướng dẫn cụ thể cho chúng ta để bạn tham khảo và áp dụng trong trường hợp quan trọng nào đó nhé.Bước 1: Để thực hiện được bài toán giảm tương tác bạn bè trên Facebook cũng giống như không mang lại một bạn nào đó không xem được bài đăng của doanh nghiệp trên Facebook thì thứ nhất bạn đề xuất đăng nhập vào trang Facebook và nhấn vào ô tra cứu kiếm như hình (1) cùng đánh tên người bạn muốn hạn chế vào ô hình (2) để tìm kiếm kiếm cấp tốc chóng, trong trường hợp bạn không ghi nhớ được tên
*

Khi chọn anh em xong sẽ hiển thị 3 mục để các bạn lựa lựa chọn là bỏ kết bạn, giảm liên tưởng và chỉnh sửa danh sách bạn bè. Các bạn sẽ chọn vào mục sút tương tác như hình (3) để tránh không cho người đó coi được bài bác đăng của công ty trên Facebook tuy nhiên hai tín đồ vẫn vào danh sách anh em với nhau, nếu như trường hợp lựa chọn hủy kết chúng ta thì sao?Hủy kết bạn thì bạn đó sẽ không còn xem được ngẫu nhiên bài đăng nào của bạn nhưng 2 tín đồ sẽ không hề là đồng đội với nhau bên trên Facebook nữa nhé. Nên bạn chỉ cần nhấn vào giảm liên quan thôi.
Bước 3
: Khi bấm vào giảm tương tác kết thúc sẽ hiện tại ra những mục để các bạn chọn bao hàm ẩn giảm nội dung, giới hạn nội dung hay chỉnh sửa người hoàn toàn có thể xem bài viết cũ của đôi bạn thì hôm nay bạn kéo xuống chọn vào mục Giới hạn văn bản người này sẽ nhìn thấy, update quyền này thì người đó sẽ không còn nhìn thấy nội dung bài viết của bạn, hôm nay bạn click chuột Xem tùy chọn để gạn lọc quyền riêng tư phù hợp. Bạn sẽ chọn vào mục Ẩn bài viết của các bạn khỏi tín đồ đó để lấy người kia vào danh sách hạn chế của chúng ta để các bạn đó không bắt gặp được nội dung bài viết của bạn share với bạn bè, trừ trường hợp chúng ta gắn thẻ cho tất cả những người đó, tiếp đến bấm Lưu nhé.

Xem thêm: Tag: Hoa Hậu Hồng Kông 2017, Vì Sao Cuộc Thi Hoa Hậu Hồng Kông Dần Giảm Nhiệt


*

Vậy là việc thực hiện giảm tương tác, hạn chế, cấm đoán một fan xem bài xích đăng trên Facebook sẽ xong, chỉ cần vài thao tác làm việc cơ bạn dạng trong Facebook các bạn đã tinh giảm được bài đăng của chính bản thân mình có thể chia sẻ cho ai xem được và không muốn cho ai thấy nội dung bạn đăng hay nhiều khi bạn không xem được nội dung bài viết của anh em trên Facebook cũng vì fan đó đã tiến hành việc giảm tác động như vậy.Trong trường hợp ý muốn người đó xem được tất cả các nội dung bài viết của bạn hay là không muốn hạn chế, giảm xúc tiến người kia xem bài đăng Facebook nữa thì chúng ta có thể truy cập lại công việc như ban sơ nhưng sẽ chọn vào mục không thể giới hạn nội dung fan đó rất có thể xem, khi nhấn vào mục này người đó sẽ nhìn thấy đều thứ các bạn đã có thể chấp nhận được người đó xem trước đó với bấm Lưu lại là xong.
*