Thế giới củaNarutolà mộtthế giớiđầy những nhân vật mạnh mẽ, sức mạnh da dạng với nhiều cấp độ khác nhau.Có cả những nhân vật sở hữu sức mạnh của thần có thể định hình chính vùng đất, không gian và thời gian, hoặc hồi sinh người chết.Danh sách này sẽ giới thiệu 25 nhân vật mạnh nhất trong truyện Naruto.

Đang xem: Nhân vật trong naruto: tấn tần tật mọi thứ bạn muốn biết

Xin lưu ý rằng thứ tự của danh sách là ý kiến ​​cá nhân của người viết.

25.Kakuzu

*

Lọt vào danh sách ở Hạng 25, Kakuzu là một trong những nhân vật Naruto mạnh nhất vì không chỉ là một chiến binh mạnh mẽ, mà còn là một trong những kẻ khó giết nhất bằng cách đánh cắp trái tim của kẻ thù để cướp đi sinh mạng.Kakuzu đã sống sót được gần một thế kỷ, đã chiến đấu vớiHokage đệ nhấtvà giành được vị trí của mình ở đây với tư cách là một thành viên của Akatsuki, một tổ chức tội phạm shinobi hùng mạnh săn lùng Vĩ thú trong suốt quá trình của bộ truyện.

24.Kisame Hoshigaki

*

Hạng 24 là Kisame Hoshigaki, một thành viên của Akatsuki, ngườisở hữu một lượng charka khổng lồ và đủ sức mạnh để đánh bại kẻ thù một cách dễdàng.Kisame có khả năng hợp thể với thanh kiếm hút charka và kỹ năng thủythuật đáng sợ cho phép Kisame áp đảo một số shinobi mạnh nhất.

23.Sakura Haruno

*

Ở Hạng 23, chúng ta có Sakura Haruno, một nhân vật trung tâm của Naruto, thành viên của Đội 7, và là đồng đội củaNarutovàSasukekhi họ là những sinh viên mới tốt nghiệp dướisự chỉ dậy của Kakashi.Để theo kịp Naruto và Sasuke, Sakura trở thành người học việc củaTsunadehuyền thoạivà được tiếp cận với các kỹ thuật cá nhân của Tsunade, cho phép cô phá tan chướng ngại vật bằng cách có sức mạnh siêu phàm và chữa lành mọi thứ.

22.Oonoki (Tsuchikage đệ tam)

*

Là một trong những thành viên quyền lực nhất, nhân vật Narutonày đã giữ vị trí là người cai trị Làng Đá ẩn giấu trong một thời gian dài vàvì lý do chính đáng.Ông không chỉ sở hữu khả năng hạ thấp tác dụng củatrọng lực lên bản thân hoặc người khác, cho phép bay, Oonoki còn sở hữuBloodline Selection(một khả năng sửdụng ba yếu tố khác nhau) kết hợp Lửa, Gió và Trái đất để tạo ra các kỹ thuật Trothuật. Điều đó làm tất cả những gì bị bắt trong đó thành bụi.

21.Hiruzen Sarutobi (Hokage đệ tam)

*

Ở hạng 21, chúng ta có Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi.Một shinobi kỳ cựu và là người đã đào tạoJiraiya,Orochimaruvà Tsunade, những người này trở thành tam nin huyền thoại.Ông thông thạo rất nhiều kỹ năng ninja .Điều này góp phần tạo nên biệt danh của ông, Thần của Shinobi.

20.Mei Terumi (Mizukage Đệ Ngũ)

Mei Terumi lên nắm quyền sau cái chết củaMizukage đệ tứ, nhân vật Naruto này không chỉ có một, mà là haiHuyết Kế Giới Hạn(những khả năng thường chỉ có thể được truyền qua huyết thống). Huyết kế giới hạn đầu tiên của cô là Dung Độn, được tạo thành bằng cách cùng lúc dùng Thổ Độn và Hỏa Độn. Huyết kế giới hạn thứ hai của Mei là Phí Độn, được tạo thành bằng cách cùng lúc dừng Thổ Độn và Hỏa Độn.Trong Thế chiến thứ tư Shinobi, cô đã sử dụng chúng để đối đầu vớiMadara, một shinobi mạnh mẽ của tộc Uchiha, cùng với các Kage khác.

19.Hatashi Kakashi (Hokage Đệ Lục)

Một shinobi thần đồng cuối cùng đã trở thành giáo viên của Đội 7 (Naruto, Sakura và Sasuke), Kakashi đã đồng hành cùng các học sinh của mình trong gần như mọi trận chiến lớn trong suốt bộ truyện và theo dõi sự phát triển của họ.Tài năng và năng lực chiến đấu của Kakashi được công nhận rất lớn đến nỗi, vào thời điểm củaThe Last: Naruto the Movie, anh trở thành Hokage thứ sáu sau Tsunade.

18.Kabuto Yakushi

Kabuto Yakushi, một điệp viên và cánh tay phải của Orochimaru, đạtHạng 18 của danh sách này.Kabuto là một bác sĩ lành nghề, cuối cùng trởthành một trong những nhân vật phản diện chính trong Thế chiến thứ tưShinobi.Trong số nhiều tài năng của Kabuto là khả năng hồi sinh người chết bằng tạp giớichuyển sinh, kết hợp DNA của người khác vào bản thân để có được sức mạnh củahọ, và sử dụng hiền nhân thuật (trạngthái mà người dùng sử dụng Năng lượng tự nhiên từ thế giới xung quanh để trởnên mạnh mẽ hơn), tương tự như Naruto.

17.Gaara (Kazekage Đệ Ngũ)

Bất chấp những khó khăn mà anh phải đối mặt khi lớn lên do trởthành Jinchuuriki của nhất vĩ, cuối cùng anh trở thành Kazekage đệ ngũ và lãnhđạo của Liên minh Shinobi chung trong Thế chiến thứ tư Shinobi.Khả nănglàm chủ cát của Gaaralớn đến mức có thể nhốt đối thủ của mình vào đó và thực sựbóp chết họ, cảm nhận kẻ thù ẩn nấp một cách dễ dàng và bay trong khôngtrung.Mặc dù Gaara chắc chắn rất … đẹp hơn so với những ngày trước, nhưngtrong phần Boruto thì anh lại có một mái tóc suôn mượt.Điều làm phần lớn Fancủa anh khó chịu.

16.Killer Bee

Khi còn trẻ, Killer Bee trở thành Jinchuuriki của bát vĩ và mộtcặp bài trùng chiến đấu với Raikageđệ tứ.Killer Bee không chỉ có kỹ năng kiếm thuật và lôi độn độc đáo, màcòn hoàn toàn đồng bộ với Bát Vĩ cho phép Killer Bee sử dụng một kỹ thuật hủydiệt có khả năng phá hủy một ngọn núi được gọi làBom vĩ thú.

15.A (Raikage Đệ Tam)

Trong Hạng 15 của danh sách các nhân vật mạnh mẽ nhất Naruto, chúng ta có Raikage Đệ Tam củaLàng mây.Được coi là Raikage mạnh nhất trong lịch sử, cái chết đầu tiêncủa ông đến từ kiệt sức khi chiến đấuvới hơn mười nghìn shinobi và ông dễ dàng chống lại các lực lượng mạnh nhất cóthể tập trung chống lại ông trong Thế chiến thứ tư Shinobi.Nhưng khi trởlại bằng tạp giới chuyển sinh,ông đã bị đánh bại bởi Naruto.

14. Minato Namikaze (Hokage Đệ Tứ)

*

Hạng 14 trong số các nhân vật mạnh mẽ nhất trong Naruto là Minato Namikaze, Hokage đệ tứ của Làng Lá.Ông là cha của Naruto, học trò của Jiraiya, và là người đã đào tạo Kakashi,ObitovàRin.Trong Thế chiến thứ ba Shinobi, Minato đã giành được danh hiệu tia chớp vàng với khả năng dịch chuyển tức thời giữa 2 kunai được đánh dấu và là ông cũng là người đã tạo raRasengan, sẽ được truyền lại cho thầy của mình (Jiraiya) và con trai.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 9 Của Song Ngư Gặp May Mắn Về Tiền Bạc!, Chi Tiết Tử Vi Tháng 9 Chòm Sao Song Ngư

13.Tsunade Senju (Hokage Đệ Ngũ)

Chiếm hạng 13 trong danh sách này là Tsunade Senju, Hokage Đệ Ngũ.Cháu gái của Hokage đệ nhất, học trò của Hokage đệ tam và một trong baSannin(một danh hiệu được trao cho ba shinobi bởi một shinobi huyền thoại tên làHanzou), Tsunade đã được đào tạo và bao quanh bởi một số shinobi giỏi nhất thế giới , nhưng tự mình nổi bật nhờ kỹ năng y thuật phi thường của mình.Bà đã hoàn thiện nghệ thuật đến mức không chỉ được coi là thầy thuốc giỏi nhất trong số tất cả các nhân vật trong Naruto, mà còn đạt được siêu sức mạnh và một kỹ thuật chữa bệnh khiến bà trở nên gần như bất tử.

12.Nagato (Pain)

Trong số nhiều nhân vật Naruto trong danh sách này, Nagato(Pain) dễ dàng là một trong những người mạnh nhất.Nhờ đôi mắt Rinnegancủa mình, Pain có thể thực hiện những chiến công đáng kinh ngạc mà hầu hết cácshinobi chỉ có thể mơ về điều đó bao gồm kiểm soát trọng lực và đưa linh hồncủa người chết về vùng đất của người sống.Vì lý do này, Nagato là thủlĩnh của Akatsuki, tổ chức bao gồm rất nhiều shinobi mạnh mẽ và săn lùng Vĩ Thútrong suốt bộ truyện, và giữ vị trí Hạng 12 trong danh sách này.

11.Uchiha Obito

Trong lớp 11, chúng ta có Obito Uchiha, một nhân vật phản diện,từng là học trò của Hokage đệ tứ và là bạn với Kakashi.Mất đi tình yêucủa đời mình khiến anh phát điên vì đau buồn và khiến anh tìm kiếm sức mạnh đểđưa giấc mơ của Madara Uchiha thành hiện thực, bao trùm thế giới trong một ảoảnh vĩnh cửu.Vào thời điểm Thế chiến thứ tư Shinobi diễn ra, anh là mộttrong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto và do đó đã giành được vị trí caotrong danh sách này.

10.Might Guy

Guy Might là một trong những nhân vật mạnh nhất củaNaruto.Điều này là do thực tế là ông đã luyện tập không ngừng để trau dồisức mạnh thể chất và thành thạo khả năng mởBát Môn Độn Giáp(cổng hạn chế dòng luânxa trong cơ thể).Điều này cho phép ông đạt đến trạng thái mà sức mạnh đốiđầu vời kẻ thù thậm chí là kẻ thù mạnh.

9.Uchiha Itachi

Một trong những thành viên nổi bật nhất của Akatsuki và anh traicủa Sasuke, Uchiha Itachi là một thần đồng nổi tiếng và được biết đến rộng rãinhư là người hủy diệt tộc Uchiha.Anh là một bậc thầy về ảo ảnh với việcsử dụng Sharingan, một kiếm sĩ lành nghề và là nhà chiến thuật bậc thầy vềchiến đấu.Rất ít người có thể sánh được với anh trong trận chiến và tínhtoán và cứng rắn như Itachi.

8.Orochimaru

Một học trò khác của Hokage đệ tam và là thành viên của baSannincùng với Tsunade và Jiraiya, Orochimaru là một nhân vậtphản diện gây ra không ít rắc rối.Orochimaru là một thần đồng .Khi cònnhỏ tuổi Orochimaru đã tìm cách làm sáng tỏ tất cả các bí mật củathế giới, và đã phạm nhiều tội ác chống lại loài người vì lợi ích của kiến ​​thức.Vị trí của Orochimaru ở hạng 8 trongdanh sách này không chỉ làm chủ nghệ thuật và trí thông minh củaninja, mà còn thực tế là Orochimaru đã thực sự đạt được một dạng bất tử.

7.Jiraiya

Học trò cuối cùng của Hokage đệ tam và một trong baSannincùng với các đồng đội cũ của mình là Orochimaru vàTsunade, Jiraiya là một nhân vật nổi tiếng trong số các shinobi của Lá.Ônglà thầy Minato Namikaze (Hokage đệ tứ), Nagato (người được biết đến với cái tênPain) và Naruto Uzumaki (nhân vật chính của bộ truyện), tất cả đều trở thànhshinobi vĩ đại theo cách riêng của họ.Khả năng của Ông như một nhà hiềntriết và năng lực như một shinobi đã mang lại cho Jiraiya danh hiệu Toad Sagehuyền thoại .

6.Uchiha Madara

Đồng sáng lập Làng Lá ẩn và là đối thủ của Hashirama Senju,Madara Uchiha được thừa nhận trong vũ trụ là một trong những nhân vật mạnh nhấttrong Naruto.Được ca ngợi từ một thời đại trước khi các làng ninja đượcthành lập, sức mạnh huyền thoại của Ông đòi hỏi lực lượng kết hợp của các nhàlãnh đạo hiện tại của Làng cũng không thể chống lại.Chính vì lý do này màMarada giữ hạng 6 trong danhsách này.

5.Hashirama Senju (Hokage Đệ Nhất)

Hashirama Senju, người đồng sáng lập Làng Lá và Hokage đệ nhất,giữ vị trí Hạng 5 trong danh sách này.Khi còn trẻ, Hashirama đã đối đầuvới người bạn thân cũ Madara Uchiha của mình một số lần trước khi hai người hợplực để giúp thành lập Làng Lá.Tuy nhiên, mọi thứ giữa họ trở nên căngthẳng và hai người chắc chắn lại đụng độ nhau một lần nữa, với trận chiến ở Thung lũng tận cùng.Hashirama sở hữu sứcmạnh và kỹ năng tuyệt vời với khả năng điều khiển mộc thuật, đủ để khiến ngaycả Madara kiêu ngạo coi ông là người cùng đẳng cấp.

4.Kaguya Ootsutsuki

Mẹ củaHagoromo(người sau này trở thành Sage of Six Paths) vàHamura, bà trở thành người đầu tiên sử dụng charka và đạt được sức mạnh giống như thần để mang lại hòa bình.Đáng buồn thay, bà bị tha hóa bởi tất cả sức mạnh đó và biến thành thập vĩ cho đến khi các con của bà đánh bại và phong ấn .Khi bà trở lại vào lúc cao trào của Thế chiến thứ tư Shinobi, vô số khả năng của bà giúp chứng minh rằng bà mạnh đến mức nào.

3.Uchiha Sasuke

Chiếm hạng 3 trong danhsách là Sasuke Uchiha, thành viên của Đội 7 cùng với Naruto, Sakura vàKakashi.Bị mồ côi từ nhỏ bởi ‘sự phản bội’ của anh trai, Sasuke đã tậntâm trở nên đủ mạnh để giết Itachi.Trong khi Sasuke đưa ra nhiều quyếtđịnh đáng ngờ trong suốt bộ truyện, Sasuke không thể phủ nhận trở thành mộttrong những nhân vật quyền lực nhất trong nhượng quyền với kỹ năng của mình,cùng với cả đôi mắt Sharingan và Rinnegan.

2.Naruto Uzumaki (Hokage Đệ Thất)

Xuất hiện ở hạng 2 không ai khác chính là nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki.Con trai của Hokage đệ tứ vàKushina Uzumaki, Naruto trở thành vật chủ tiếp theo củaKuramangay sau khi sinh.Kể từ đó, Naruto đã chiến đấu và ngày càng mạnh mẽ để vượt qua mọi trở ngại trên con đường của mình và bảo vệ những người thân yêu.Đến thờiBoruto: Naruto the Movie, Naruto đạt được ước mơ trở thành Hokage.

Xem thêm: Honda Ra Mắt Mẫu Xe Côn Tay Sắp Ra Mắt 2022, Xe Côn Tay Sắp Ra Mắt 2022

1.Hagoromo Ootsutsuki (Hiền nhân của sáu con đường)

Đứng đầu danh sách các nhân vật Naruto mạnh nhất không ai khác chính là Hagoromo Ootsutsuki. Là người được biết đến với cái tên Hiền nhân của sáu con đường, ông là người đã tạo ra hình thức ban đầu của nghệ thuật ninja, sở hữu cả Sharingan và Rinnegan, trở thành jinchuuriki đầu tiên bằng cách giữ Thập vĩ trong người, tạo ra chín vĩ thú khác, và đánh bại mẹ mình, Kaguya, cùng với anh trai mình. Tất cả mọi thứ làm cho những người tham gia khác trở nên đặc biệt đã được Hagoromo chứng minh, do đó ông giữ vị trí Hạng 1 trong danh sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *