Xuất file cad quý phái pdf là vướng mắc mà nhiều người dùng Autocad gặp mặt phải. Vậy chuyển cad sang trọng pdf tiến hành như vậy nào? Trình từ ra sao? toàn bộ sẽ được Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ giới thiệu qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Xuất bản vẽ cad sang pdf

 

Có không hề ít trường hợp để bản vẽ kỹ thuật của chúng ta in ra mà không bị dính lỗi thì bắt buộc phải chuyển bạn dạng vẽ sang định dạng pdf vừa bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự linh hoạt của tệp tin pdf vào công việc. Vắt nhưng, đối với người mới bước đầu làm quen với ứng dụng học vẽ Autocad thì vẫn còn đó rất mơ hồ về cách xuất cad sang pdf. 

 

Vì thế, trong bài viết dưới đây, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã hướng dẫn bạn cách xuất bạn dạng vẽ cad sang trọng pdf đơn giản và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn phương pháp xuất bạn dạng vẽ cad quý phái pdf

Theo như kinh nghiệm hiểu được thì Autocad vẫn có hỗ trợ cách đổi với in xuất bản vẽ cad sang trọng pdf vào model, tuy vậy có một yếu điểm khi thực hiện là nếu khách hàng dùng file pdf của Autocad để in ấn ra bên model sẽ thấy các phiên bản vẽ trở yêu cầu rời rạc, không liên kết thành một tệp tin duy nhất. Nếu xuất ra ít phiên bản vẽ thì đã không ảnh hưởng nhiều. Nếu như là bạn dạng vẽ cả trăm file thì đang trở nên bất tiện và khiến nhầm lẫn với các phiên bản vẽ khác và gây nên tỉ lệ bị lỗi là siêu cao.

 

Theo như những kỹ sư thi công Autocad chuyên nghiệp hóa thì gồm 2 phương pháp để chuyển file cad sang trọng pdf mà bạn có thể áp dụng như sau:

Cách 1: gửi file cad thanh lịch pdf bằng cách thức Export File 

*

Đối với phương pháp chuyển file dwg thanh lịch pdf trước lúc xuất bản vẽ cad thanh lịch pdf thì các bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Cần mở ứng dụng Autocad kế tiếp mở tổng thể file bản vẽ vẫn ở format dwg mà bạn có nhu cầu in lên đồ họa cad.Bước 2: Tạo góc trái của giao diện (nơi hiển thị hình tượng Autocad), để hiển thị thanh menu.Bước 3: vào thanh menu, chúng ta chọn mục Exprot tiếp nối chọn pdf để thực hiện thao tác chuyển file DWG thanh lịch pdf.Bước 4: Khi biến hóa xong, lựa chọn vị trí nhằm lưu file và nhấn nút Save nhằm lưu file dưới dạng pdf. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công xuất sắc sẽ hiển thị thông báo Plot với Publish Job Complete.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Mái Thưa Như Sao Hàn Quốc Phong Cách Mĩ Nhân Kpop Đẹp Mê Hồn

Cách 2: đưa file cad thanh lịch pdf với thao tác in File 

*

Với thao tác làm việc in File để xuất tệp tin cad lịch sự pdf, chúng ta bạn cần tiến hành những cách sau:

Bước 1: Mở đồ họa Autocad với sẽ hiển thị mục Printer.Bước 2: Chọn vào mục Printer, khi hình tượng này hiện hữu thì vào mục name và chọn NoneBước 3: Tại mục None, có nhiều giá trị mà bạn có thể thay thay đổi và lựa chọn mục ngay gần dưới thuộc là DWG đến pdf.pc3.Bước 4: Sau khi lựa chọn xong, chọn save để lưu lại bạn dạng vẽ đồng thời biến hóa định dạng file phiên bản vẽ.

Một số chú ý về biện pháp xuất file cad quý phái pdf

Một để ý khi xuất nhiều bạn dạng vẽ cad thanh lịch pdf là đề nghị mở file bản vẽ ra và soát sổ thêm một lần tiếp nữa trước lúc in. Điều này sẽ giúp đỡ cho bạn dạng vẽ in ra được chuẩn xác hơn, đúng phần trăm và màu sắc rõ ràng hơn và tránh trường hợp bạn dạng vẽ in ra bị lỗi và phải tiến hành lại tự đầu.

 

Thông thường, các bạn dạng vẽ Autocad sẽ tiến hành lưu trữ ở định hình dwg. Đối với định dạng này khi in ra vẫn dễ chạm chán lỗi về mờ nhòe, đứt gãy mặt đường thẳng cùng dẫn mang lại các đối tượng người sử dụng không hiển thị rõ. Do vậy, câu hỏi xuất file cad thanh lịch pdf được coi là một bước quan trọng đặc biệt không thể thiếu thốn khi muốn in tệp tin cad ra phía bên ngoài mà không trở nên lỗi hay tác động từ phần mềm.

 

Hiện nay, đa số mềm trực tuyến để đưa định dạng lịch sự pdf hơi phổ biến, nên chúng ta có thể áp dụng để xuất file, nhằm giúp cho quy trình thiết kế bạn dạng vẽ được thuận tiện và gọn dịu hơn.

 

*

 

 

Với bài viết trên mong rằng, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã giúp bạn giải đáp cho việc xuất tệp tin cad sang trọng pdf tiến hành như thế nào. Ví như còn nhiều vướng mắc đừng ngần ngại tương tác với cửa hàng chúng tôi để được giải đáp sớm nhất có thể nhé.