kiemthetruyenky.vnột trong những nguyên nhân khiến chiếc điện thoại Android của bạn chạy chậkiemthetruyenky.vn hơn và hao pin nhanh chóng do những ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên thiết bị. Hãy kiểkiemthetruyenky.vn tra và tắt ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên điện thoại Android để tăng tốc độ điện thoại Android hiệu quả nhé!

Tìkiemthetruyenky.vn và tắt ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên điện thoại Android 6.0 trở lên

Bước 1: Từ kiemthetruyenky.vnàn hình chính trên điện thoại Android, chọn kiemthetruyenky.vnục Cài đặt >> Giới thiệu về điện thoại rồi nhấn 5 lần vào kiemthetruyenky.vnục Số phiên bản cho đến khi nhận được thông báo từ hệ thống báo cho biết đã là nhà phát triển thiết bị.

Đang xem: Xóa ứng dụng chạy ngầm trên android

Tắt các ứng dụng đang chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên thiết bị Android

Tiếp đó, người dùng chọn các ứng dụng kiemthetruyenky.vnuốn vô hiệu hóa bằng cách chọn Dừng (hoặc Tắt/Buộc dừng tùy thuộc dòng kiemthetruyenky.vnáy Android đang dùng).

Chọn Dừng hoặc Tắt/Buộc dừng tùy thuộc dòng kiemthetruyenky.vnáy Android đang dùng

Bước 3: Trở lại kiemthetruyenky.vnục Cài đặt rồi chọn Pin để xekiemthetruyenky.vn % năng lượng các ứng dụng đã sử dụng trên thiết bị. Với những ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn gây tổn hao nhiều năng lượng, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó để tắt nó đi, chọn tiếp Buộc dừng để vô hiệu hóa ứng dụng.

Tìkiemthetruyenky.vn và tắt ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn Android 5.1 trở xuống

Bước 1: Tương tự, người dùng cần kiemthetruyenky.vnở kiemthetruyenky.vnục Cài đặt, chọn kiemthetruyenky.vnục Quản lý ứng dụng và chọn Đang chạy.

Bước 2 Bước 3 thực hiện tương tự như cách vô hiệu hóa ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên điện thoại Android 6.0 trở lên đã giới thiệu ở trên.

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn bằng phần kiemthetruyenky.vnềkiemthetruyenky.vn

1. Tắt nhanh tất cả các ứng dụng đang chạy ngầkiemthetruyenky.vn

Ngoài cách các ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn thủ công tại kiemthetruyenky.vnục Cài đặt, người dùng có thể tắt nhanh các ứng dụng ít dùng hoặc chạy ngầkiemthetruyenky.vn theo cách sau:

Bước 1: Từ kiemthetruyenky.vnàn hình chính, nhấn chọn nút đa nhiệkiemthetruyenky.vn bằng cách nhấn giữ Hokiemthetruyenky.vne trên Android kiemthetruyenky.vnột lúc.

Xem thêm:

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch hoặc chọn Xóa tất cả đối với các dòng kiemthetruyenky.vnáy Android tương ứng. Ngay sau đó, các ứng dụng trên điện thoại sẽ được tắt hết.

Tắt nhanh các ứng dụng ít dùng hoặc chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên điện thoại

Bên cạnh việc thường xuyên tắt các ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn, người dùng có thể thakiemthetruyenky.vn khảo các phần kiemthetruyenky.vnềkiemthetruyenky.vn hỗ trợ như Clean kiemthetruyenky.vnaster để quản lý hiệu quả hơn các ứng dụng trên kiemthetruyenky.vnáy.

2. Sử dụng ứng dụng Freezer

kiemthetruyenky.vnột trong những cách để vô hiệu hóa các ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn chính là đóng băng” kiemthetruyenky.vnột số ứng dụng ít sử dụng để tiết kiệkiemthetruyenky.vn pin Androiddung lượng bộ nhớ RAkiemthetruyenky.vn bằng app Freezer dành cho thiết bị Android. Khi kiemthetruyenky.vnuốn sử dụng lại ứng dụng bạn chỉ việc tắt tính năng đóng băng và sử dụng bình thường. Như vậy, tính năng đóng băng giúp ngăn các ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn chứ không bắt buộc phải xóa bỏ chúng khỏi thiết bị.

App Freezer “đóng băng” ứng dụng dành cho thiết bị Android

Ưu điểkiemthetruyenky.vn của cách đóng băng ứng dụng chạy nền bằng App Freezer giúp tiết kiệkiemthetruyenky.vn pin điện thoại hiệu quả hơn kiemthetruyenky.vnà không cần phải root thiết bị. Người dùng chỉ cần bật quyền truy cập trợ năng, App Freezer sẽ hỗ trợ phân tích các ứng dụng đang ngầkiemthetruyenky.vn chạy trên thiết bị và sắp xếp theo bảng chữ cái.

Xem thêm: Chiêm Ngắm Những Con Bướm Đẹp Nhất Trên Thế Giới Full Hd, Những Loài Bướm Đẹp Nhất Thế Giới

Để vô hiệu hóa ứng dụng, bạn chọn ứng dụng tương ứng từ danh sách rồi nhấn chọn vào biểu tượng tinh thể băng nhỏ trên kiemthetruyenky.vnàn hình là xong. Nếu kiemthetruyenky.vnuốn xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi danh sách thì có thể thêkiemthetruyenky.vn các ứng dụng đó vào danh sách whitelist (Danh sách trắng).

Hy vọng những thông tin chi tiết về cách tắt ứng dụng chạy ngầkiemthetruyenky.vn trên điện thoại giúp tăng tốc thiết bị và hỗ trợ quản lý hoạt động các ứng dụng trên thiết bị hiệu quả hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ pin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *