Nhiều bạn gặp mặt khó khăn khi bắt buộc đánh số trang bất kỳ trong cả file văn bản. Và bí quyết bỏ đánh số trang, giải pháp xóa số trang trong Word thì các bạn chưa biết. Vị vậy mình thường xuyên hướng dẫn các bạn cách viết số trang ngẫu nhiên và cách xóa khỏi số trang trong Word nhé.You watching: Xóa đánh số trang vào word 2003

Cách đánh số trang ngẫu nhiên và xóa sổ số trang vào Word

Để đặt số trang ngẫu nhiên trong Word, các bạn thực hiện theo các bước như dưới đây:

Bước 1: trước khi đánh số trang làm sao đó, bọn họ sẽ chế tác Section cho các trang vào Word. Bạn bấm chuột trái vào vị trí trước tiên trong trang văn bản Word yêu cầu đánh số trang. (Ở đây mình đặt bé trỏ con chuột ở trang số 3).Bạn đang xem: Xóa đánh số trang trong word 2003

– tiếp theo sau bạn click lựa chọn menu Page Layout, chọn Breaks -> Next Page như hình dưới:


*

Bước 2: trong thanh Menu của MS Word, bạn click chọn vào Insert – > Page Number -> Format Page Numbers như hình dưới đây:


*

Sau đó cửa sổ Page Number Format mở lên. Vào phần Page numbering, nghỉ ngơi mục Start at: các bạn nhập giá trị là 1 như hình ở bên dưới đây:


*

Sau đó bạn hãy click vào OK để gửi sang Bước 3 nhé.

Bạn đang xem: Xóa đánh dấu trang trong word

Bước 3: bây giờ bạn bước đầu đánh số trang bằng phương pháp click lại vào Insert – > Page Number. Các bạn chọn vị trí lộ diện số trang vào văn phiên bản Word. Ở vào trường đúng theo này mình lựa chọn Top of Page và chọn Plain Number 2 như hình bên dưới đây:


*

*

Bước 4: Trong Header và Footer Tools, ngơi nghỉ thẻ Design vừa xuất hiện sau khi bạn tiến hành đặt số trang ở cách 3. Chúng ta tìm click vào Link lớn Previous.

Bước 5: Xóa toàn cục các số trang ở những trang bên trong Section 1. Đó là hầu hết trang mà chúng ta không yêu cầu đánh số trang. Bởi ở bước 4 các bạn đã xóa links giữa các Section cùng với nhau, mang lại nên khi chúng ta xóa những số trang ở Section 1 thì số trang nghỉ ngơi Section 2 vẫn giữ lại nguyên.

Và quá trình đánh số trang bất kỳ hoàn tất. Đối với các phiên bản Word 2010 2013 cùng Word 2016 các chúng ta cũng thực hiện tương tự. Rất dễ dàng đúng ko nào?

2. Giải pháp xóa số trang trong Word

Để tiến hành việc xóa số trang vào Word, phiên phiên bản Word khác nhau nhưng chúng ta hãy sáng sủa là cách thực hiện thì kiểu như nhau nhé.

* bí quyết 1:

Bước 1: Bạn triển khai click đúp loài chuột vào địa điểm của số trang. Từ bây giờ chức năng Header và Footer Tools hiện lên như hình dưới:

Bước 2: Bạn tiến hành xóa toàn thể số trang tại một trang bất kỳ. Bạn có thể bôi black phần số trang rồi ấn phím Delete trên bàn phím máy tính của mình.

Cuối thuộc click đúp chuột vào trang Word của chính mình để tắt Header và Footer Tools và xong việc bỏ đánh số trang.See more: Quy Luật cung cầu Trong Nền kinh tế tài chính Thị Trường, (Law Of Supply & Demand) Là Gì

Trong thực đơn của MS Word, bạn bấm vào vào thẻ Insert – > Page Number chúng ta chọn tiếp vào Remove Page Numbers.

Xem thêm: Đeo Dây Chuyền Bạc Có Tác Dụng Của Vòng Bạc Nên Nhớ Kỹ Điều Này Kẻo Mang Họa

Và tác dụng ta nhận thấy đó là các trang đang được quăng quật đánh số từ động.

Lời kết

Ngoài ra nếu như khách hàng không mong muốn đánh số trang với tư liệu Word của chính bản thân mình thì cũng hoàn toàn có thể bỏ khắc số trang cấp tốc chóng. Mình cũng đã trình bày cả cách xóa số trang trong Word. Mong muốn bài biết có ích cho mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Cách khắc số trang0FacebookTwitterPinterestLinkedinEmailBài trướcBài sauCách tạo mẫu dấu chấm (………) cấp tốc trong WordBài viết tương tự

Cách đánh số mũ – biện pháp chèn chỉ số trên...

Tummo Spell – phần mềm kiểm tra lỗi chính tả...

Cách đánh mét vuông trong Word, cách viết chỉ số...See more: Tấm Gương Hiếu học Nguyễn Ngọc Ký, Nguyễn Ngọc Ký

Cách áp dụng Mail Merge nhằm trộn thư vào Word

Cách khắc số trang vào Word 2013 theo ý muốn

Cách sửa lỗi bí quyết chữ trong Word

Cách sửa lỗi font chữ trong Word và Excel

Cách tạo hạng mục hình hình ảnh trong Word 2010 2013...

Cách xoá trang trong Word nhanh nhất

1 Bình luận

Hãy cho biết cách viết số trang tự động hóa mà bên cạnh trang đầu và trang sau cùng ( bìa hình ảnh đầu và cuối). Hoặc cách xóa số của một trang sau cuối thế nào? Xin trân thành cám ơn!