Dưới đây là danh sách 15 quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới, dựa trên một khảo sát của ứng dụng hẹn hò tên Beautiful People.

Phụ nữ luôn được ưu ái với tên gọi là “phái đẹp”. “Một nửa thế giới” luôn biết cách làm bản thân trở nên xinh đẹp và thu hút người khác.

Đang xem: Nhung cau thu xau trai nhat the gioi

Tuy nhiên, tiêu chuẩn về sắc đẹp ở từng vùng miền khác nhau, chủ yếu do ảnh hưởng về văn hóa. Ví dụ, trong các nền văn hóa phương Tây bao gồm cả Hoa Kỳ, một người phụ nữ có làn da rám nắng và thân hình quyến rũ với vòng 1 “khủng” được xem là đẹp và hấp dẫn hơn. Mặt khác, ở các nền văn hóa phương Đông như Trung Quốc, phụ nữ mảnh mai với đôi mắt to và làn da trắng lại là tiêu chuẩn cho cái đẹp. 

Để tìm ra danh sách quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới, một ứng dụng hẹn hò có tên Beautiful People đã thực hiện một cuộc khảo sát. Theo đó, những người dùng sở hữu những quốc tịch khác nhau sẽ đánh giá nhau trên thang điểm %. Và những nước nào có số điểm % thấp thì sẽ bị đưa vào danh sách này.

15. Các nước Châu Phi: Nigeria, Zimbabwe, Ethiopia

Trong số những đánh giá cũng không có quốc gia châu Phi lọt vào top đầu danh sách điểm số cao.

Phụ nữ châu Phi luôn bị đánh giá thấp về nhan sắc. Ảnh: ST

Hầu hết, mọi người đều gán mác các quốc gia châu Phi là những quốc gia có phụ nữ xấu. Vì một số lý do nào đó, người dùng đã đánh giá phụ nữ đến từ Nigeria, Zimbabwe và Ethiopia là xấu nhất.

14. Peru

Phụ nữ Peru bị đánh giá là quê mùa, không quyến rũ. Ảnh: ST

Quốc gia Nam Mỹ nhận về nhiều ý kiến đánh giá khác nhau. Trong khi đa phần ý kiến cho rằng, phụ nữ Peru khá quê mùa, giản dị thì một số người dùng vẫn nói rằng có nhiều người rất quyến rũ và khỏe khoắn.

13. Canada

Đất nước Bắc Mỹ có tiêu chuẩn vẻ đẹp theo thị yếu thế giới: làn da khỏe khoắn, ba vòng quyến rũ, chiều cao nổi trội. Tuy nhiên, theo kết quả khảo sát, hầu hết phụ nữ Canada lại không theo được tiêu chuẩn sắc đẹp như họ đề ra.

Nhan sắc trung bình của phụ nữ Canada. Ảnh: ST

Bên cạnh những nhan sắc nổi trội của “xứ sở lá phong” như Shay Mitchell, Jessica Stam, Danielle Knudson… thì nhan sắc của phụ nữ Canada không được đánh giá cao.

12. Thổ Nhĩ Kỳ

Từ trước nay, phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ luôn được đánh giá khá cao về nhan sắc. Với xuất thân dòng dõi quý tộc, vẻ đẹp của phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá là sang trọng, đài các.

Số lượng phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng ứng dụng này lại không có nhan sắc nổi bật. Ảnh: ST

Nhưng dựa trên số lượng người dùng trên ứng dụng Beautiful People, nhan sắc của phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ chỉ nằm ở mức trung bình, không có gì đặc sắc.

11. Tây Ban Nha

So với đàn ông, nhan sắc phụ nữ quốc gia này bị đánh giá thấp hơn nhiều.

Phụ nữ đất nước Tây Ban Nha không được đánh giá cao như đàn ông. Ảnh: ST 

Hầu hết ý kiến của người dùng về phụ nữ đất nước này là: mộc mạc, giản dị, không biết chăm chút cho bản thân,…

10. Úc

Trái với Tây Ban Nha, nhan sắc phụ nữ tại đất nước này tuy bị đánh giá thấp nhưng vẫn cao hơn so với đàn ông.

Nhiều người đánh giá nhan sắc phụ nữ Úc quá “tầm thường”. Ảnh: ST 

So với những nhan sắc nổi tiếng Hollywood như Miranda Kerr, Elle Macpherson, Daria Varlamova… thì phụ nữ Úc chỉ có nhan sắc ở mức trung bình, họ chú tâm nhiều vào vẻ đẹp tri thức, nội tâm hơn.

9. Argentina

Sự chênh lệch nhan sắc của 2 phái tại đất nước này khá cao, với 19% cho phụ nữ và 28% cho nam giới.

Sự đa dạng màu da, chủng tộc đôi khi không tạo ra những nét đẹp riêng biệt cho phụ nữ Argentina. Ảnh: ST

Argentina là đất nước có nhiều dân nhập cư, do vậy có rất nhiều gen bị pha trộn. Nhiều phụ nữ có vẻ đẹp lai nổi bật nhưng cũng có nhiều người chỉ có nhan sắc tầm trung.

8. Mexico

Đây là một cái tên gây bất ngờ trong danh sách.

Phụ nữ Mexico không quyến rũ như chúng ta thường thấy trên các phương tiện truyền thông. Ảnh: ST

Trên các phương tiện truyền thông, người ta thường thấy phụ nữ Mexico rất nóng bỏng với làn da rám nắng và ba vòng nảy nở. Nhưng trên thực tế, nhan sắc phụ nữ Mexico cũng chỉ nằm ở mức khá, không nổi trội.

Xem thêm: Cô Gái Béo Nhất Thế Giới Đến Từ Đâu? 100+ Hình Ảnh Cô Gái Béo Nhất Thế Giới

7. Bồ Đào Nha

Phụ nữ Bồ Đào Nha trong trang phục truyền thống. Ảnh: ST 

Đất nước Nam Âu này không chú trọng nhiều về nhan sắc phụ nữ. Do vậy, phụ nữ tại đất nước này cũng không quá cầu kỳ, không chăm sóc bản thân hay ăn diện sành điệu.

6. Ấn Độ

Ấn Độ là cái tên gây chú ý trong danh sách này. Ảnh: ST

Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của phụ nữ Ấn Độ rất độc đáo, họ mang nét đằm thắm, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thu hút người khác.

Nhưng đa số ý kiến bình chọn lại cho rằng vẻ đẹp này không hợp tiêu chuẩn của họ.

5. Lithuania

Ngoài đời, phụ nữ Lithuania cũng có những đặc điểm giống như những phụ nữ phương Tây khác. Ảnh: ST

Vì khảo sát dựa trên số người dùng trên ứng dụng hẹn hò này nên những đánh giá về nhan sắc phụ nữ tại Lithuania không được bao quát. Một số người dùng đánh giá phụ nữ Lithuania có nhan sắc bình thường, không có nét đẹp gì độc đáo.

4. Hàn Quốc

Trái với những gì chúng ta thường thấy trên phim, ngoài đời, nhan sắc phụ nữ Hàn Quốc không nổi bật.

Phụ nữ Hàn Quốc biết cách làm cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Ảnh: ST

Một người phụ nữ mang vẻ đẹp Hàn Quốc truyền thống sẽ có khuôn mặt bầu, mắt một mí, mũi nhỏ, môi mỏng. Nhưng dựa trên xu thế hiện đại, tiêu chuẩn nhan sắc của phụ nữ Hàn Quốc đã thay đổi. 

Song tiêu chuẩn da trắng, thân hình mảnh mai, mắt to tròn,… lại không hợp thị yếu của nhiều quốc gia khác khiến cho nhan sắc phụ nữ nước này bị đánh giá thấp.

3. Trung Quốc

 Tiêu chuẩn sắc đẹp của phụ nữ Trung Quốc không hợp với thị yếu nhiều quốc gia khác. Ảnh: ST

Giống như Hàn Quốc, tiêu chuẩn sắc đẹp của phụ nữ Trung Quốc cũng là da trắng, thân hình mảnh, mắt to…

Như Hàn Quốc, nhiều phụ nữ Trung Quốc tìm đến các phương thức làm đẹp để đạt được những tiêu chuẩn riêng. Nhưng cũng vì vậy mà càng ngày, xếp hạng nhan sắc của đất nước này không còn được đánh giá cao.

2. Anh

Nhiều quốc gia khác đánh giá phụ nữ Anh kém thu hút. Họ tôn trọng vẻ đẹp thuần khiết của bản thân. 

Phụ nữ Anh không cầu kỳ về bề ngoài, bị nhận xét kém thu hút. Ảnh: ST 

Phụ nữ Anh không trải chuốt cầu kỳ, cũng không chăm chút về thời trang hay phong cách trang điểm. Thay vào đó, họ chú tâm về vẻ đẹp nội tâm, tri thức.

1. Đức

Nhiều năm trở lại đây, phụ nữ Đức luôn nằm trong danh sách những quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới.

Đức đứng đầu danh sách quốc gia có phụ nữ xấu nhất thế giới. Ảnh: ST

Theo khảo sát của Beautiful People, phụ nữ Đức nhìn già dặn, mộc mạc, giản dị, không cầu kỳ. Phong cách ăn mặc và trang điểm có phần quê mùa, không hợp với tiêu chuẩn của họ.

Tuy nhiên trên đây chỉ là danh sách dựa trên khảo sát người dùng của một ứng dụng hẹn hò. Có nhiều quốc gia không tham gia vào quá trình khảo sát và tính khách quan của cuộc bình chọn này hoàn toàn không chính xác.

Xem thêm:

Dù thế nào, phụ nữ luôn là “phái đẹp”, luôn đáng được trân trọng. Vẻ đẹp của phụ nữ không nằm ở hình thái khuôn mặt hay vóc dáng. Bản chất của một người phụ nữ đẹp chính là xuất phát từ nội tâm và sự tự tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *