Hiện nay, thị trường tài chính việt nam đang bao gồm bước phát triển vượt bậc với hệ thống ngân sản phẩm liên kết nghiêm ngặt giúp các giao dịch đơn giản hơn. Vậy chúng ta đã biết Vietcombank liên kết với bank nào chưa?

Vietcombank links với ngân hàng nào?

Vietcombank là trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện giờ với số lượng khách hàng đông đảo với các dịch vụ cung cấp như đưa tiền, dìm tiền vào nước với quốc tế, dịch vụ thương mại thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng giúp các giao dịch thuận lợi hơn. Danh sách một số trong những ngân hàng link với Vietcombank bao gồm:


*
Cách thức giao dịch thanh toán tại các ngân hàng links với Vietcombank như thế nào?

Các bước triển khai giao dịch của Vietcombank với những ngân hàng liên kết được thực hiện như sau:

Bước 1: kiếm tìm kiếm những ngân mặt hàng nằm trong khối hệ thống liên kết với Vietcombank gồm một số ngân hàng như Agribank, Vietinbank, ACB,…

Bước 2: Đưa thẻ ngân hàng vào khe đọc thẻ ATM của bank Vietcombank theo phía mũi tên đã được in trực tiếp bên trên thẻ.

Bạn đang xem: Vietcombank liên kết với những ngân hàng nào

Bước 3: Nhập mã sạc đã đk và ấn vào nút “Enter” để singin vào thông tin tài khoản thẻ của bạn. để ý khi tiến hành bước này chúng ta nên dùng tay đậy lại để đảm bảo an toàn mã số PIN không biến thành lộ ra mặt ngoài.

Bước 4: từ bây giờ trên màn hình lộ diện một số nút lệnh của dịch vụ như gửi tiền, rút tiền, truy tìm vấn số dư của tài khoản,… Khi sẽ chọn kết thúc lệnh bạn chỉ cần nhấn “Enter” nhằm hoàn tất cách này.

Bước 5: Một số thao tác tiếp theo bạn cũng có thể thực hiện khi đã hoàn tất lựa chọn lệnh giao dịch thanh toán đang muốn thực hiện gồm:

Rút tiền

-Bạn chỉ cần lựa lựa chọn số tiền đang muốn rút ra tự theo theo lưu ý được chỉ dẫn trên screen hay nhập một con số theo nhu cầu rồi bấm chuột nút lệnh “Enter” nhằm hoàn tất.

-Lúc này thứ ATM vẫn ghi nhận thông tin, tiến hành trả thẻ và trả tiền thông qua khe cột ATM của ngân hàng.

Xem thêm: Sinh Thường Và Sinh Mổ Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Để Nhiều Sữa? Những Kiêng Cữ Sau Sinh Mà Phụ Nữ Cần Phải Biết

Chuyển khoản

– Nhập không thiếu các thông tin quan trọng gồm số tài khoản, tên chủ thông tin tài khoản và tên của chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán ngân hàng.

-Lựa chọn số tiền đang bắt buộc chuyển và nhấn vào nút “Enter”.

-Màn hình cột ATM thông tin giao dịch hoàn tất.

Bước 6: trả tất các giao dịch và nhận lại thẻ.

Trên đấy là một vài chia sẻ về chủ thể “Vietcombank link với ngân hàng nào?” Đang được rất nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này quan lại tâm bậc nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này để giúp đỡ bạn triển khai các giao dịch liên bank nhanh chóng, đơn giản hơn.