Nhân thời điểm sinh nhật một tín đồ bạn, bạn muốn viết một lá thư nhằm chúc mừng chúng ta nhưng vẫn chưa biết phải viết như thế nào, những bài bác văn mẫu dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm bài văn viết thư cho chính mình nhân dịp sinh nhật. Một số xem xét khi viết bài: viết đúng cấu trúc của bài viết thư, sử dụng ngữ điệu chính xác, linh hoạt, phù hợp với ngữ cảnh để nội dung bài viết cảm động fan đọc nhất. Chúc các bạn thành công!


BÀI LÀM VĂN MẪU SỐ 1 VIẾT THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN

Ngày 21 thánh 1 năm 2019,

Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh,

Gửi Ngọc Ly,

Bạn thân mến, hôm nay là ngày sinh nật cũng chính là ngày đẹp tuyệt vời nhất của bạn, cảm ơn phụ huynh bạn đã sinh ra một thiên thần nhỏ tuổi bé, dễ thương và đáng yêu như bạn để mình rất có thể trỏ thành bạn thân cậu.

Bạn đang xem: Viết thư chúc mừng sinh nhật bạn lớp 4

Sinh nhật trong năm này có phải là một trong những sinh nhật vô cùng ý nghĩa sâu sắc của bạn phải không. Bản thân biết rằng nhà bạn mới đón thêm mtv mới. Bản thân chúc cậu bao gồm một ngày sinh nhật thật đẹp mắt và ý nghĩa và vui mừng hạnh phúc. Sinh nhật các bạn lại còn vào mùa xuân, mùa khởi đầu của một năm, cũng là mùa cơ mà vạn đồ dùng sinh sôi nảy nở. Chúc mang đến mọi ước muốn của cậu trỏ thành hiện nay thực mong cậu có thể ngày càng xinh đẹp, học giỏi và nhiều niềm vui. Người đồng bọn yêu tốt nhất của mình, mình đã chuẩn bị cho cậu một món vàng thật tốt vời chắc chắn cậu đã thích, ngóng mình nhé.


Chúc mừng sinh nhật cậu, bạn thân yêu!

Bạn thân cậu

Thiên An

*


BÀI LÀM VĂN MẪU SỐ 2 VIẾT THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN

Hà Nội, ngày 26, mon 10 năm 2019

Hải thân mến!

Vậy là cũng đã 2 năm rưỡi chúng mình xa nhau, kể từ ngày cậu gửi lên thành phố với bố mẹ, mình nhớ Hải lắm. Lúc này chợt ghi nhớ ra sinh nhật Hải buộc phải mình new ngồi trên đây viết đôi mẫu chúc mừng sinh nhật đồng thời cũng muốn biết tình hình của chúng ta và mái ấm gia đình bạn hiện nay thế nào coi như là 1 món xoàn sinh nhật nho bé dại nhưng đầy ý nghĩa gửi cho tới bạn.

Xem thêm: Đoàn Luật Sư Đồng Nai - Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai

Hải ơi! tình trạng cuộc sống của người sử dụng từ khi đưa lên thành phố sao rồi? Có gặp gỡ gì khó khăn không? Ở trường bắt đầu thế nào? phụ huynh và em chi giờ tất cả khỏe không? mình vẫn nhớ ngày này hai năm trước, khi cậu và bé Chi vẫn còn ở với ông bà, bọn chúng mình cùng lũ trẻ trong làng mạc đã tất cả một bữa sinh nhật tuy nhỏ bé cơ mà thật ấm áp và ý nghĩa nhỉ. Ôi sao cơ mà nhớ mẫu tối mùa đông hôm đó thế, bầy mình đã chơi biết từng nào trò đùa thú vị, cả căn phòng rộn rã tiếng cười. Mình nhớ, cái Ánh còn hát tặng ngay cậu một bài nữa, nghĩ về lại thật vui biết bao. À còn con lật đật, vàng sinh nhật mình tặng ngay bạn còn giữ không? Năm nay, được về nhà, được tổ chức triển khai sinh nhật cùng cha mẹ, với những người dân bạn mới, kiên cố Hải vui lắm nhỉ.


Ở lớp, giáo viên và các bạn vẫn luôn nhắc đến bạn, chúng ta ở lớp năm nay thành tích học tập tập xuất sắc lắm, không chỉ có vậy còn tham gia các vận động ngoại khóa sôi nổi. Đặc biệt, bài xích múa của lớp bản thân còn được giải quán quân hội thi nghệ thuật cấp thị xã nữa đấy. Bao giờ có dịp, Hải xin cha mẹ về quê, thăm ông bà, cùng chơi với đàn mình nhé.

Viết tới đây, thư sẽ dài, mình xin dừng cây viết tại đây. Nhân ngày sinh nhật, mình chúc Hải ngày càng học xuất sắc hơn nữa, tuổi new không lười nạp năng lượng nữa, nghe lời ông bà, cha mẹ và luôn luôn háo hức nhé. Bản thân rất mong muốn nhận được phúc đáp từ bạn!