Lyrics lời bài bác hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà sẽ đốn gục trái tim của bao người theo dõi sau khi thiếu nữ ca sĩ biểu diễn trong tối nhạc Love Songs sống Hà Nội. Ca từ bỏ đầy day dứt hòa vào giọng...

Lyrics lời bài xích hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà vẫn đốn gục trái tim của bao người theo dõi sau khi chị em ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc Love Songs ở Hà Nội. Ca từ bỏ đầy day xong xuôi hòa vào giọng hát nhiều cảm xúc, nồng thắm của ca sĩ hồ ngọc hà đã mang lại một bài hát tuyệt đối cho tối nhạc.Bạn sẽ xem: do em yếu đuối muôn đời e vẫn yếu đuối đuối

Lyrics lời bài bác hát Gửi tình nhân cũ của hồ Ngọc Hà

Nữ giảng dạy viên The Face người mẫu hồ ngọc hà đã gồm một tối nhạc riêng sở hữu tên Love Songs vô cùng thành công xuất sắc được tổ chức tại Cung văn hóa truyền thống Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào vào tối hôm qua 29/7. Đêm nhạc này của phụ nữ ca sĩ đã có người hâm mộ vô cùng muốn đợi và đúng như sự kỳ vọng, ca sỹ hà hồ đã đưa tới một loạt phần đa ca khúc hit nhiều cảm xúc.

Bạn đang xem: Vì em yếu đuối muôn đời e vẫn yếu đuối


*

Lyrics lời bài xích hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà đang rất được tìm kiếm cấp tốc chóng

Trong đêm nhạc này, nàng hoàng vui chơi đã cho người theo dõi thấy một khía cạnh khác của mình. Không thật màu mè, không nhộn nhịp với những bạn dạng nhạc dance, hồ Ngọc Hà vẫn trở bắt buộc đằm thắm hơn bao giờ hết khi trình bày những bạn dạng tình ca cực khổ và day dứt. Cô vẫn đưa người theo dõi từ xúc cảm này đến xúc cảm khác với một loạt bài hát như yêu thương mong manh, Anh cứ đi đi, Tình về khu vực đâu, Xóa ký, Tội lỗi, Đành như thế thôi, Xa em, Có bao giờ rời xa.

Lyrics lời bài bác hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà, phần mô tả của ca sĩ hà hồ tại Love Songs

https://www.youtube.com/watch?v=7g90GV-JYyk

Đặc biệt, nàng ca sĩ đã khiến trái tim khán giả liêu xiêu với vỡ òa với ca khúc đặc biệt mang thương hiệu Gửi tình nhân cũ. Đây là ca khúc cơ mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác dành riêng cho Hà Hồ nhằm cô biểu thị trên sân khấu. Trước đó cô từng hát một đoạn trong ca khúc này tại sài Gòn: "Vì em yếu ớt đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối đuối. Em đậy hết đi bằng những ngượng cười, chẳng nhằm ai nhận ra rằng em yếu đuối. Muôn đời em vẫn yếu đuối. Anh chưa phải em đâu thể gọi được".


*

Bài hát Gửi người yêu cũ của hồ Ngọc Hà

Những ca tự day xong xuôi và giàu cảm hứng trên vẫn sớm chạm với trái tim của bạn nghe và gấp rút nhận được sự chú ý lớn. Bài hát này tiềm ẩn sẽ tiếp tục trở thành hit của nữ hoàng giải trí.

Lyrics lời bài xích hát Gửi tình nhân cũ của hồ Ngọc Hà

Người hỏi sao khi chia tay em sinh sống vui hay đang buồn.

Rồi lặng như anh lo lắng anh quan tâm.

Và hỏi sao khi chia tay em sẽ yêu thêm một bạn khác.

Xem thêm: Ứng Xử Thế Nào Với Đám Tang Người Nổi Tiếng? ? Tiểu Sử Diễn Viên Lê Công Tuấn Anh

Rồi phảng phất nhiên sao hoàn toàn có thể không biết là...

Em học yêu bạn dạng thân hơn ... Em học tập quen với đơn độc ....

Cố quên một điểm mà em ngỡ là mãi mãi

Anh tàn ác bỏ em đi, ko màn mang lại chút suy nghĩ suy

Để em ngơi nghỉ lại chú ý đâu cũng đau

Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối

Em che hết đi bởi những ngượng cười, chẳng để ai nhận biết rằng em yếu đuối.

Muôn đời em vẫn yếu hèn đuối.

Anh chưa hẳn em đâu thể gọi được.

Lyrics lời bài bác hát nắng cực Lyrics lời bài hát Thằng phái mạnh khóc Lyrics lời bài bác hát Khi người mình yêu khóc Lyrics lời bài bác hát yêu thương Em tuy thế Không cùng với Tới Lyrics lời bài xích hát Anh sẽ giỏi mà Lyrics lời bài hát Thất Tình của Trịnh Đình Quang Lyrics lời bài bác hát Thật bất ngờ của Trúc Nhân Lyrics lời bài hát lầm lỗi của hồ nước Ngọc Hà Lyric lời bài bác hát Em là bà nội của anh Lyrics lời bài hát Anh cứ đi đi link bàigốcCopy linkhttps://suckhoecongdongonline.vn/lyrics-loi-bai-hat-gui-nguoi-yeu-cu-cua-ho-ngoc-ha-d181710.htmlBạn sẽ xem bài viết Lyrics lời bài bác hát Gửi tình nhân cũ của ca sỹ hà hồ tại mục vui chơi giải trí do tin tức Việt Nam chỉnh sửa và tổng phù hợp mỗi ngày.