bài bác hát vi anh ngheo nen mat em vì ca sĩ Nth, Mr.

Bạn đang xem: Vì Nghèo Nên Anh Mất Em

Lee thuộc thể loại Rap Viet. Tra cứu loi bai hat vi anh ngheo nen mat em - Nth, Mr. Lee tức thì trên kiemthetruyenky.vn. Nghe bài hát vị Anh Nghèo phải Mất Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Diễn Viên Thẩm Thúy Hằng - Bi Kịch Phẫu Thuật Thẩm Mỹ


Ca khúc Vì Anh Nghèo nên Mất Em bởi vì ca sĩ NTH, Mr. Lee thể hiện, thuộc thể một số loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát vi anh ngheo nen mat em mp3, playlist/album, MV/Video vi anh ngheo nen mat em miễn phí tổn tại kiemthetruyenky.vn.
*
Sao chép

bài xích hát: bởi vì Anh Nghèo đề xuất Mất Em - NTH, Mr. LeeVer 1:9 tháng mặt nhau chắc hẳn rằng đã đủ để kết thúc 1 tình yêuVà sau khi chi tay,anh mới rút ra được một vài điềuỪ em nói đúng kia anh chỉ là một trong những thằng nghèoTiền tệ bạc là thứ mà lại anh không tồn tại nên lấy cái gì mà em theoTrái tim này cùng tình yêu thương đó, hazz đã chết thật ròiNhững kỉ niệm cùng những lời hứa hẹn cũng theo đó mà dần trôiBài hát này là dành riêng cho em thiếu nữ anh từng thươngVà hiện nay chia tay thì mỗi đứa đi riêng 1 nhỏ đườngỪ thì là do bong mong muốn bay và bạn cầm dây cần thiết giữKhi chia tay anh về bên người đó em thấy niềm hạnh phúc chứChiếc hộp chứa đựng kỉ niệm ngày trước em sẽ dành tặng cho anh đôi lúc a mong muốn vứt quăng quật nhưng mà nghĩ lại thì anh ko đànhAnh cứ nghĩ về là tôi đã cho em được hạnh phúc Nhưng đề nghị cất lại vì ngay bây chừ chính anh là fan đã bửa gụcThôi thì gật đầu đồng ý vì 2 bọn họ có duyên nhưng ko tất cả nợVà ngày đám cưới của anh và em có lẽ chỉ mang đến trong giấc mơHook : Ngày ngày qua em hứa hẹn với anh là sẽ bên anh vĩnh cửu mà nhưng sao hôm nay vì lí bởi gì mà em lại làm như vậy hả Một túp lều tranh 2 quả tim vàng chắc rằng chỉ gồm trong cổ tích Bao tháng ngày dài niềm hạnh phúc giờ so với em cũng chỉ là vô ích (x2)Ver 2 :Đêm lại trôi mình anh ngồi đây mặt căn phòng vắng kiếm tìm kiếm hạnh phúc lâu nay nhưng giờ đồng hồ chỉ toàn là color trắngChẳng lẻ tình thương 2 đứa ngọt ngào hiện thời chỉ còn sót lại vị đắngKhóe mày lại cay anh cuối gục đầu và trên môi cảm xúc chát mặn.nhớ lại ngày đó anh đưa em về bên trên chiến xe đạp điện than *** dạo quanh rất nhiều nơi cơ mà em luôn nhắc với anh là không được quênRồi anh từng hứa vẫn lo mang đến em toàn bộ những gì nhưng mà em muốnSẽ không để em phải bi ai Sẽ không bao giờ để em buôn.Chiếc lá đã muốn rơi thì quan trọng nào nhưng cây giữEm chê thằng này không tiền vậy sao ban sơ *** anh làm chi...nữTiền tài anh ko có cuộc sống thường ngày anh không có dưNhưng được loại anh yêu thương em bằng cả trái tim rất là to bựAnh không đề nghị nói chỉ biết mỉm cười nhìn em điTình yêu cạn rồi thì vắt níu kéo cũng chẳng thêm được gìthôi thì chấp nhận 2 chúng ta có duyên mà không có nợvà ngày đám cưới của a cùng với em chỉ mang đến trong niềm mơ ước Hook : Ngày hôm qua em hứa với anh là sẽ bên anh mãi sau mà cơ mà sao lúc này vì lí vày gì cơ mà em lại làm bởi vậy hả Một túp lều tranh 2 trái tim vàng có lẽ rằng chỉ bao gồm trong cổ tích Bao tháng ngày dài niềm hạnh phúc giờ đối với em cũng chỉ với vô ích (x2)