TT - các bạn sẽ tìm thấy gì độ tuổi Trẻ nhà nhật in màu toàn thể 20 trang thi công vào bây giờ 1-11? Đó là 1 câu chuyện thấm đẫm chất nhân văn của một fan thầy, mở ra trên trang Nhân đồ vật hằng tuần.

Bạn đang xem: Ngày Chủ Nhật Của Bố Thằng Tí


Hôm nay ra đôi mắt Tuổi Trẻ chủ nhật 4 màu

TT - các bạn sẽ tìm thấy gì sinh hoạt Tuổi Trẻ nhà nhật in màu toàn bộ 20 trang xây cất vào hôm nay 1-11? Đó là 1 trong những câu chuyện ngấm đẫm chất nhân văn của một fan thầy, lộ diện trên trang Nhân trang bị hằng tuần.

*
Xem đoạn clip - giới thiệu báo Tuổi Trẻ ngày nhà nhật 4 màu

Đó là mọi bức ảnh độc đáo trên trang Phóng sự ảnh, là những chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều đôi chân mê mẩn đi bên trên trang Du lịch, và bạn sẽ không bắt buộc tốn thời gian để đi tìm kiếm những lịch trình hay bên trên tivi vào buổi tối cuối tuần với trang Truyền hình. Quanh đó ra, những trang còn lại cũng trở nên xuất hiện với một diện mạo mới, sức sinh sống mới.

Một tờ báo bắt mắt, có khá nhiều thông tin thú vị, sâu lắng và không thiếu thông tin thời sự nóng, nhưng giá vẫn ko đổi. Mời bạn đọc đón xem.

TUỔI TRẺ

=====================================================================

Chia sẻ của doanh nghiệp đọc

* từng sáng chủ nhật được nỗ lực tờ báo Tuổi Trẻ trên tay vào quán cà phê, vừa nhâm nhi ly cafe và đọc báo thì tuyệt đối hoàn hảo nhất rồi. Từ bây giờ được nghe tin báo Tuổi Trẻ chủ nhật đổi bắt đầu và chất lượng hơn, tôi vô cùng vui với chờ mang đến ngày nhà nhật coi sao.

Cảm ơn báo Tuổi Trẻ nhé!

NGUYỄN NGỌC KIÊM

* Tuổi Trẻ chủ nhật ơi! Ngày còn nghỉ ngơi Việt Nam, tuần như thế nào cũng cứ mong muốn đến ngày nhà nhật để đọc Tuổi Trẻ chủ nhật. Bài bác vở siêu súc tích, lời văn giản dị và đơn giản nhưng đi vào tâm trí bạn đọc. Những buổi sáng sinh hoạt ngày chủ nhật ở Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, tôi và chúng ta tới sinh hoạt thì luôn luôn bàn tán về những nội dung bài viết “thật sâu sắc và quality cao”.

Chúc Tuổi Trẻ ra ngày nhà nhật luôn đưa về cho độc giả những bài viết hay để gia công tăng thêm thú vị với có chân thành và ý nghĩa hơn cho từng ngày nhà nhật nhé!

PHAN LAC DONG QUAN

* trước nhất xin chúc mừng Tuổi Trẻ nhà nhật 4 màu reviews bạn đọc, hi vọng Tuổi Trẻ nhà nhật sẽ có được những đóng góp tích cực và lành mạnh vào công cuộc thiết kế đất nước.

Nhân dịp này tôi ý kiến đề nghị Tuổi Trẻ nhà nhật nghiên cứu rất có thể đưa một phân mục "Tổ quốc trên hết" để độc giả xa sát tham gia ý kiến. Bởi vì khẩu hiệu này đã từng có lần động viên và khuyến khích mọi tầng lớp nhân dân ta chông ngoại xâm với xây dựng quốc gia vào hầu hết ngày đầu lập nước, ngày nay câu khẩu hiệu này càng đề nghị hơn khi nào hết để khuyến khích đều tầng phần trong xã hội phụng sự tổ quốc.

Chúc Tuổi Trẻ thành công.

Xem thêm: Con Cá Sấu Khổng Lồ Nổi Cơn Thịnh Nộ Khiến Cho Dân Làng Ở Đây Nổi Hết Da Gà

QUACH DINH LIEN

* Một nước nhà luôn luôn phát triển ko ngừng, để đáp ứng nhu cầu cho con người những sản phẩm chất luợng bao gồm cả vật hóa học lẫn tinh thần là một việc rất là đuợc đon đả của buôn bản hội hiện nay nay. Đuợc biết kể từ khi ra đời và phát triển từ 1975, báo Tuổi con trẻ đã không ngừng nâng cấp nội dung, hiệ tượng và tính nhân văn. Hôm nay, Tuổi Trẻ đã gồm thêm những biến hóa trên toàn vẹn trên phần đa trang báo, để có đuợc một món ăn lòng tin ngon thi đòi hỏi nguời đầu bếp phải luôn đổi khác khẩu vị cho từng bữa.

Một lần nữa, xin đại diện cho fan hâm mộ yêu báo Tuổi Trẻ chân thành cảm ơn hầu như đóng góp hiến đâng của các cả nhà trong ngành báo chí truyền thông vì đã tạo thành những sản phẩm mới toanh giúp mang đến nguời đọc ngày càng tất cả đuợc những nội dung bài viết hay và sở hữu đậm tính nhân văn.

NGUYỄN TẤN KHANH

* Tôi là dân Đồng Nai, hâm chiêu tập Tuổi Trẻ lâu lắm rồi, cứng cáp từ thời còn bao cấp. Ni tôi sẽ 50. Trước kia tôi cũng làm túng thư Đoàn. Thỉnh phảng phất tôi cũng được lên báo với những nội dung bài viết về trung ương tư, quan tâm đến của người mê báo chí.

NGUYỄN NGỌC ĐÍNH

* Đây là 1 bưóc tiến mới của báo Tuổi Trẻ. Là một bạn đọc liên tục của báo, tôi khôn xiết vui vì sự khiếu nại này, tôi mong mỏi báo ngày càng phát triển và thành công.

HUYEN NHUNG

* sáng ngày hôm nay 1-11, tôi núm tờ Tuổi trẻ chủ nhật trên tay với sự tò mò, háo hức. Mừng cho một cách chuyển mới của Tuổi Trẻ. Dẫu vậy theo tôi, Tuổi Trẻ công ty nhật vẫn không tạo cảm xúc sẽ tất cả gì gọi là đặc sản, món ăn lạ của ngày công ty nhật.

Xin được tất cả thêm một góp ý với Tuổi Trẻ chủ nhật, buộc phải chăng bao gồm mững bài viết của những tên tuổi mà lại thường xuất hiện la liệt trên những báo Tết. độc giả chờ tới Tết để đọc được những nội dung bài viết như thay thì cũng ngán, do nhiều quá, không kể, viết trong mùa để hàng, nhiều khi chất lượng có cao. Sao không trở thành những ngày nhà nhật thành rất nhiều ngày đầu năm mới sớm?

Bên cạnh Tuổi Trẻ công ty nhật, ước ao rằng phần lớn Tuổi trẻ em hai ba tư năm sáu bảy, Tuổi Trẻ của từng giây từng phút như Tuổi trẻ em Online cũng yêu cầu được đầu tư hơn. Vày nếu không có sự đổi mới đồng đều, Tuổi Trẻ cũng không hẳn là Tuổi Trẻ.