Bên cạnh những yếu tố chuyên môn như thiết kế, cấu trúc và địa hình xây nhà thì những yếu tố phong thủy cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Đang xem: Phong Thủy Xem Tuổi Cất Nhà Năm 2016 Cho Người Sinh Năm 1996 Bính Tý

Chúng tôi đã có nhiều bài phân tích về phong thủy và hôm nay sẽ là cách xem tuổi làm nhà năm 2016.

Hãy cùng kiemthetruyenky.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tuổi làm nhà thì xem như thế nào?

Một tuổi được coi là tốt để động thổ xây nhà là tuổi mà trong năm đó cần tránh được cả 3 hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Năm Tam Tai mà xây nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Kim lâu mà xây nhà thì bản thân người làm nhà hoặc người thân sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người). Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, là nơi ma quỷ.

*
*
*

Nên xét theo các điều kiện trên thì năm Bính Thân 2016 các tuổi tốt có thể động thổ xây nhà là tuổi các năm: 1947, 1949, 1956, 1959, 1965, 1968, 1977, 1983, 1992, 1995

Nếu không phải là tuổi đẹp để tiến hành việc xây nhà, gia chủ có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi người thân, bạn bè hợp tuổi để động thổ giúp. Điều này được hiểu là mượn cái may mắn của người mượn tuổi hóa giải những bất lợi cho mình. Người mượn tuổi tốt nhất phải là nam giới nhiều tuổi hơn chủ nhà, tính tình rộng rãi, làm ăn khấm khá….và dĩ nhiên không được phạm vào một trong các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu ở trên.

Nhà thầu xây dựng uy tín

Xây nhà là việc trọng đại trong đời người. Đây là vấn đề đã gây đau đầu với nhiều người. Hiểu được điều này nhà thầu kiemthetruyenky.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ bớt phần nào cơn đau đầu của mình.

Nhà thầu kiemthetruyenky.vn là nhà thầu đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với 1052 công trình đã và đang được thi công. Do đó, chúng tôi thấu hiểu được tâm tư của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách Làm Món Sứa Nộm Sứa Hành Tây Thơm Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Cho Gia Đình

Những ưu điểm của nhà thầu kiemthetruyenky.vn

Chất lượng cao, khách hàng dễ kiểm định

Thi công theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chuẩn thiết kế, vật liệu đầu vào rõ ràng về xuất xứ và kiểm định chất lượng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, kinh nghiệm 10-20 năm, hiền lành, chăm chỉ. Qua sự quản lý, điều hành, giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, nhiệt tình, tâm huyết.

An toàn tuyệt đối, vệ sinh sạch sẽ

Với chúng tôi An toàn luôn luôn phải tuyệt đối, các biện pháp đặt ra về an toàn luôn luôn phải được tuân thủ chặt chẽ. Công nhân làm việc luôn có bảo hộ lao động đầy đủ, áo phản quang, giày bảo hộ, dây đai an toàn, có cán bộ an toàn kiểm tra, giám sát liên tục.

Thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công đến 20%

Với lực lượng công nhân đông đảo, Biện pháp thi công chuẩn chỉ, làm việc có kế hoạch theo tháng, theo tuần các kỹ sư giám sát đốc thúc các công việc hàng ngày khiến tiến độ thi công luôn nhanh chóng, rút ngắn đến 20% thời gian thi công.

Tiết kiệm cho khách hàng 80% thời gian, công sức

Từ việc thiết kế, mua vật tư, vật liệu, tổ chức thi công, các giải pháp thi công đồng bộ, hỗ trợ xin phép xây dựng…nhà thầu chúng tôi đã lo giùm cô chú, anh chị. Với việc thi công nhanh chóng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, tâm trí của gia đình.

Giải pháp giá trị, giá cả phải chăng, khách hàng chỉ lãi không bao giờ lỗ

Giải pháp và sự hỗ trợ giá trị hơn cả tiền bạc từ chuyên gia kiemthetruyenky.vn Hỗ trợ mọi thủ tục liên quan từ hồ sơ xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin cấp điện nước, điện 3 pha; gửi tặng gia đình bộ hồ sơ thiết kế.

Xem thêm: Bằng Cường Và Dj Oxy Và Bằng Cường, Ảnh Cưới Của Dj Oxy Và Bằng Cường

Uy tín, trung thực, sự đảm bảo dài lâu

kiemthetruyenky.vn không chỉ tạo nên sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng mà còn đề cao sự Uy tín, trung thực; Tâm huyết, cẩn thận trong từng sản phẩm; Bền bỉ, quyết tâm; Đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *