Lúc tôi đưa đi cải tạo, Châu vạc Lai Em vẫn nói vọng ra từ bỏ khu kìm hãm tử tù: “Khi nào về đời đốt mang lại tôi 3 nén nhang nhé ông Linh”.

Bạn đang xem: Châu phát lai em ra trường bắn và lời nhắn "đốt cho 3 nén nhang"


Hôm đó Lai Em đến nhà hàng Lan Hoàng nhậu, khi về trời sẽ khuya, Lai Em khinh suất không gọi lũ em hộ vệ như hay khi.

Đến trước chợ Tân Định, Lai Em quẹt vơi vào xe pháo hai thanh niên đi ngược chiều, mau lẹ gần nhị mươi tên quây bí mật Lai Em nện đến tên này ra trò, phun cả tiết mũi lẫn ngày tiết miệng… Đúng lúc đó, Năm Cam xuất hiện:

– Thôi đi! Tụi bây có biết đây là ai không?

Đám đông giải tán, đích thân Năm Cam gửi Lai Em vào bệnh viện. Với tay nghề kinh nghiệm giang hồ, Lai Em biết mình bị gài nhưng lại vẫn yêu cầu bấm bụng cám ơn Năm Cam cùng nhận có tác dụng anh kết nghĩa.

*
Khi Châu vạc Lai Em tách bóc ra, Năm Cam thu nhấn Thành Chân và thay thế vai trò hổ tướng mạo của Châu phân phát Lai Em

Mấy hôm sau, Lai Em mời Năm Cam ra tiệm No bố để cảm ơn. Khi đang say say, Em hỏi Năm Cam:

– “Anh Năm” cho em chạm mặt thằng Út Nạc, nghe dân chợ Cá nói “súng” của chính nó để lon bia lên không ngã…

Năm Cam ôm bụng cười:

– Chú bị mấy đứa trẻ con gạt rồi…

Nói vậy nhưng Năm Cam vẫn cho người đi hotline Út Nạc, điểm hẹn là quán ăn Cúc Cúc.

Thời ấy karaoke chưa phổ biến, các nhà hàng quán ăn thường tổ chức dàn organ và vài loại micro dây nhợ dài thòng để mấy ông khách say xỉn hát, cầm cố cũng xôm tụ lắm rồi.

Nhà sản phẩm Cúc Cúc có dàn music và anh đánh đàn thuộc nhiều bài xích nên khách sành điệu cực kỳ khoái. Uống mấy lon bia nhưng vẫn không thấy Út Nạc đâu, Lai Em tỏ vẻ nóng ruột. Năm Cam khoát tay:

– Chú Út nó còn nên lo mấy đứa bé dại rồi new đi được. Để anh không đúng mấy thằng trẻ em mua thịt tảo Nguyễn Công Trứ về cho chú ăn.

Lai Em cảm động, trong cả sở thích nhỏ dại của bản thân ổng cũng chiều… Lai Em nghiện giết quay và chỉ ăn uống duy độc nhất vô nhị một xe phân phối thịt quay ở Nguyễn Công Trứ.

Hứng chí, thương hiệu này úp ngược bát đang ăn, dùng đũa gõ lốc cốc kêu lô tô:


– con vượn bồng con

Lên non hái trái..

Đoạn sau, Lai Em chế ra mấy câu tục tĩu khiến mấy em đào đắc ý gào lên:

– Là con…

Đúng thời điểm đó, một gã lũ ông mặt bi đát như đưa đám, quần áo xốc xếch cách vào, trên sườn lưng đeo cái bọc màu black dài lâu năm như bao kiếm:

– Trời đất, thằng này dám đeo kiếm đi công khai giữa chợ! Nó tưởng nó là ai? Ninza hả?

Tên treo kiếm khoanh tay xin chào Cậu Năm rồi tự trình làng với mọi fan trong bàn: – Đệ xin lỗi đang để mấy huynh nên chờ lâu, đệ còn buộc phải lo cho mấy đứa to đi học, rồi buộc phải pha sữa đến đứa nhỏ dại nữa new đi được… Đệ là Út Nạc.

– Chú em có mấy đứa con?

– Dạ, 12 đứa.

– Trời đất, cho bà xã đẻ không còn trứng luôn á?

– Dạ ko phải, em tất cả sáu vợ, mỗi bà đẻ mang đến em nhì đứa rồi vứt em luôn!

Quất mấy miếng thịt quay, làm cho lon bia, không có bất kì ai hỏi, Út Nạc cảu rảu nói không không giống như nói chuyện với ma:

– vào cuối tháng rồi em về mang lại nhà thấy cửa ngõ khóa, kêu chẳng ai thưa. Quen cảnh này quá rồi em qua hàng xóm mượn cây búa rồi đập cửa vô.

Mấy đứa lớn đi học chưa về, bé út chưa đầy năm nằm ôm chai sữa ngủ ngon lành. Vợ em chỉ mang theo mấy bộ quần áo, ngoài ra chẳng lấy gì khác…

*
Châu vạc Lai Em, hổ tướng, đới đao hộ vệ của Năm Cam.

Số em kỳ lắm, mấy bả tự động đến bên em ở, đẻ mang đến em mấy đứa con rồi cũng auto bỏ đi. Kiên cố tại em “sanh hoạt” dữ quá mấy bẫy chịu hổng nổi!

Lai Em khóai quá hỏi tới:

– Nghe nói “súng” của chú ý dữ lắm hà?

Quay qua Năm Cam thấy không có dấu hiệu phản bội đối, Út Nạc móc “súng”, khui lon bia để trên đi một vòng xung quanh bàn, không tràn ra bên ngoài một giọt.

Má mì nghe quân nhân kể khoái vượt chạy lên đòi về ở với Út Nạc. Y nói:

– nhưng em không đẻ tôi bắt đầu ưng. Mười nhì đứa tiếng thêm đứa nữa tôi nuôi không nổi…

Chuyện bà xã con xong xuôi, Út Nạc vực dậy tháo dòng túi đen sau lưng đặt xuống bàn mở ra. Lai Em đạp bàn đứng dậy, Năm Cam chụp lại: Cây đờn.

– Để đáp lại tấm thịnh tình của Cậu Năm và mấy huynh, đệ xin hát bạn dạng Cua đực cua cái tặng kèm chư vị…

Bài hát não nề, tiếng đờn cò não ruột làm Năm Cam phát ngán kéo Lai Em qua Thiên hương thơm xông hơi nhằm Út Nạc nghỉ ngơi lại trung tâm sự cùng với má mì.

Xem thêm: Xem Tử Vi 12 Con Giap - Xem Tử Vi 12 Con Giáp Chính Xác Nhất

Sau này báo chí truyền thông tường thuật khá chi tiết hai vụ Lai Em làm thịt người:

Đối với tiểu thương phường mong Ông Lãnh, quận 1, TP HCM, ba đồng đội nhà Châu phát Lai là hồ hết tên thứ tể chăm bảo kê, lột chi phí giữa buổi ngày của các kinh doanh nhỏ lẻ khu cầu Muối.

Điều này trùng khớp với lời khai của Hải “bánh”, và hoạt động của anh em Châu Phát đa số được Năm Cam để đèn sáng xanh. Năm Cam đích thân giao mang đến Lai Em phụ trách “biệt nhóm hành quyết”, bao gồm toàn các tay sát thủ cộm cán trong giới làng mạc hội black TP HCM.

*
Nhà mặt hàng Thiên phái nam thuộc mặt đường Nam Kỳ khởi nghĩa – Lê Thị Hồng Gấm địa điểm Năm Cam hay nạp năng lượng trưa cùng Trúc Liên bang (Ảnh: Phạm An)

Theo lời Hải “bánh”, ông trùm từng chỉ huy Lai Em dẫn sản phẩm chục lũ em xách súng cùng mã tấu mang đến quậy phá, buộc một số nhà hàng, vũ trường mang đến Năm Cam hùn vốn, với được vứt mối rượu lậu.

Theo luật của ông trùm, số tiền bảo kê nhưng mà nhà Châu phạt Lai thu được ở khu chợ cá cầu Ông Lãnh được phân chia theo tỷ lệ: anh Năm 6 phần, Lai Em 4 phần. Không tính ra, Lai Em còn được quyền thu, hưởng toàn cục tiền bảo kê một số trong những nhà hàng, quán nhậu hạng 2.

Lai Em và đồng đàn còn tổ chức triển khai đâm thuê chém mướn cho các băng team khác, nhằm giành quyền điều hành và kiểm soát việc giải ngân cho vay nặng lãi ngơi nghỉ các khoanh vùng Đa Kao (quận 1), Tân Kiểng (quận 7).

Để gây áp lực với những chủ nhà hàng, khách sạn, có lúc Lai Em khoác áo phòng đạn, sở hữu theo súng và sẵn sàng chuẩn bị ra tay dẫn đầu gần 100 quân đi càn quét giành địa bàn.


Tương tự, Lai Em đã tổ chức cho đàm em giết một tay giang hồ nhằm giành quyền bảo kê vũ ngôi trường Vân Cảnh rồi cũng ung dung ra khỏi lưới pháp luật.

*
Dung Hà với Hải Bánh dịp còn mặn nồng chị người mẹ em.

Con chim trước thời gian chết chứa tiếng kêu thương

Châu vạc Lai Em, sau khi có án phúc thẩm đã trở thành tử tội buộc phải giam ở buồng tử hình, xích một chân, tôi ở phòng trên lầu với Sáu Được, Hồng Nhọn, Hưng Control, Minh Khùng…

Có điểm khá thú vui là đến vụ ở xung quanh đời bạn là ai, thậm chí còn là kẻ thù nhưng trong tù hầu hết giống nhau điện thoại tư vấn là “bạn đồng cảnh”, giúp sức nhau tận tình.

Than ôi, giúp đở ở đây chỉ tà tà vài lời đụng viên sức mạnh hoặc đêm về khuya hát cho nhau nghe một bài.

Đặc điểm nổi bật khác là dân sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng…cho dù đi tù nhưng vẫn giữ lại tư giải pháp không làm hại bạn bè đồng cảnh, fan ra tội phạm trước có nghĩa vụ đến thăm gặp giúp đỡ mái ấm gia đình bạn tầy ở bên ngoài.

Cán bộ trại giam cũng thông cảm ko xử phạt chuyện công ty chúng tôi nói chuyện qua tường với nhau.

Châu phân phát Lai Em, đêm nào thì cũng hát bài bác Nhẫn cỏ “Người ta cho em tám chỉ còn tôi mang đến em nhẫn cỏ, hỏi em có bận tâm gì”.

*
Trường bắn Long Bình nơi Năm Cam cùng đồng lũ bị xử bắn

Sau này nghe nhắc lại Châu phát Lai Em là tín đồ tỏ ra khá bình thản trong tiếng phút dẫn giải ra ngôi trường bắn, vào lúc những tử tội khác những sụp đổ.