& Thanh Thiếu Niên”>Tiếng Anh Trẻ em & Thanh Thiếu Niên Đây là một chương trình học tiếng Anh năng động được thiết kế đặc biệt cho học sinh từ 3 đến 16 tuổi

Đang xem: Học Phí Trung Tâm Tiếng Anh Ila Vietnam

*

*

Luyện Thi IELTS

IELTS SUCCESS là chương trình luyện thi IELTS dành cho tất cả học viên từ 14 tuổi trở lên

*

Hệ thống mầm non ILO

Hệ thống mầm non ILO Academy được xây dựng từ những người sáng lập kiemthetruyenky.vn, ứng dụng tinh hoa của nền giáo dục Phần Lan đứng đầu thế giới, được điều chỉnh phù hợp với môi trường học tập của trẻ em Việt Nam.

Nền tảng đầu đời ILO Academy cùng Ba Mẹ mang đến cho các con là một môi trường trong lành, hạnh phúc để phát triển thể chất, nuôi dưỡng tâm hồn và niềm yêu học tập trọn đời.

*

Xem thêm: Hình Ảnh Khoai Tây Mọc Mầm Có Ăn Được Không? Cách Phòng Tránh Ngộ Độc, Bảo Quản

Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào.Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của kiemthetruyenky.vn.

*

kiemthetruyenky.vn DU HỌC

Là đối tác đồng hành của hơn 10.000 học viên du học thành công trong suốt thời gian qua, kiemthetruyenky.vn mang đến các chương trình du học hàng đầu, chắp cánh ước mơ trở thành công dân toàn cầu.

KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

Tại sao nên học tiếng Anh cùng kiemthetruyenky.vn?

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, kiemthetruyenky.vn tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

0

Giáo viên nước ngoài

0

Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

0

Năm kinh nghiệm và chuyên môn

0

trung tâm tại 13 thành phố

0

học viên đã học tại kiemthetruyenky.vn

Khoá học (*) Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi) Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi) Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi) Global English (Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế) IELTS Success (Luyện Thi IELTS) Corporate English (Tiếng Anh dành cho Doanh Nghiệp)

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Edge Có Mấy Màu Nào? Samsung Galaxy S7 Edge Có Mấy Màu

Thành phố (*) Hồ Chí Minh Quảng Nam Hà Nội Đà Nẵng Khánh Hòa Quảng Ninh Biên Hòa Bình Dương Vũng Tàu Hải Phòng Kiên Giang Cần Thơ

*

Đồng loạt 44 trung tâm kiemthetruyenky.vn trên khắp cả nước đã tổ chức chuỗi sự kiện khởi động hè với những hoạt động thú vị để cùng nhau chào đón một mùa hè tuyệt diệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *