Có không ít game tuyệt cho game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, nhưng để đưa ra được đúng cái tên nào tốt nhất có thể để đùa cũng không hẳn điều dễ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi yugioh! cho người mới bắt đầu


Yu-Gi-Oh hay còn được gọi là “Đánh bài ma thuật” có lẽ là loại tên không còn xa lạ nhất với game thủ Yu-Gi-Oh! nước ta trong thể các loại cardgame, gần như tất cả mọi tín đồ đều nghe biết tựa trò chơi này trải qua bộ truyện tranh “Vua trò chơi” được xuất bạn dạng cách đây vẫn hơn 10 năm. Nhưng bây giờ thì nếu để tìm một tựa trò chơi Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để nghịch thì hơi khó, vị nó đã trải qua quá nhiều phiên phiên bản khác biệt.

Để giúp chúng ta có một khu vực để “try hard” đúng nghĩa cho những game thủ Yu-Gi-Oh! Việt Nam, Mọt trò chơi xem liệt kê những địa chỉ cửa hàng chơi thể loại game này hay nhất hiện tại.

Xem thêm: Cách Xem Youtube Ngoài Màn Hình Android, Just A Moment


Phụ lục


Yu-Gi-Oh! power nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như những game thủ Yu-Gi-Oh! nước ta thấy mớ game ở trên bao gồm vẻ tinh vi và nhức đầu quá, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel link thử xem. Đây cũng là một game vị Konami thiết kế nhưng là ngơi nghỉ trên di động, cũng tương tự tối giản không còn mức có thể lối đùa để những game thủ mới chơi rất có thể tiếp cận.

Yu-Gi-Oh! Duel links giảm mức độ ô thú vật và bài xích phép/bẫy trường đoản cú 5 xuống 3, sút điểm nơi bắt đầu từ 8000 xuống 4000, tương tự như bỏ luôn luôn bài môi trường xung quanh và các hình thức summon phức tạp sau này. Yu-Gi-Oh! Duel link chủ yếu luân phiên quanh những nhân thiết bị trong gen 1 và gen 2 vào anime, cũng giống như các thú vật mà chúng ta đã quen thuộc như: long trắng đôi mắt xanh, Phù thủy áo đen hay Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn phổ biến Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trong những game theo phong cách casual vui chơi giải trí là nhà yếu, do đã được về tối giản nhiều tới mức khó khăn đỡ. Nếu là 1 trong người đam mê Yu-Gi-Oh! cơ mà lười biếng cập nhật meta, hay là muốn vọc một tí vào lúc rảnh rỗi thì Yu-Gi-Oh! Duel links là tựa game hợp lý.