Đang xem: Tranh tô màu shin cậu bé bút chì

*

admin 2 years ago

Xem thêm:

Tổng hợp các bức tranh tô màu Shin cậu bé bút chì cho bé tô màu 

Hầu như các bạn nhỏ kể cả bé trai lẫn bé gái đều rất thích xem bộ phim hoạt hình Shin cậu bé bút chì này. Gia đình Shin có 4 người, ba mẹ, Shin và một em gái nhỏ. Shin là một cậu bé lém lỉnh, nhanh nhẹn cũng rất thông minh, đáng yêu. Thông qua mỗi tập phim là mỗi câu chuyện mà tác giả muốn gửi gắm vào đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tác giả của bộ truyện tranh Shin cậu bé bút chì là người Nhật có tên Yoshito Usui. Ông đã tạo nên Shin với những suy nghĩ như một người trưởng thành như chính ông khi còn rất nhỏ. Shin luôn có những quan điểm, suy nghĩ như một người lớn dựa vào đó để lên án những áp đặt, tiêu chuẩn của xã hội, bố mẹ khi đặt tiêu chuẩn đối với các con của mình. 

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*

Vì thế, nếu bé thích gì, muốn gì thì bố mẹ cũng đừng nên ngăn cản các bé quá nhé. Hãy để bé làm những gì bé thích, nói lên những điều bé suy nghĩ và muốn làm bố mẹ nhé. Như thế bé sẽ cảm thấy mình được bố mẹ quan tâm và tôn trọng lắm đấy. 

*
*
*
*
*
*
*

*
*
*

Và những bức tranh tô màu Shin cậu bé bút chì tuyệt đẹp dưới đây cũng vậy. Bố mẹ hãy tải về thật nhiều bức tranh để bé tô màu nhân vật mà chúng yêu thích, thần tượng nha. Sẽ rất ý nghĩa khi bố mẹ tạo bất ngờ cho bé và dành tặng bé những bức tranh tô màu như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *