Dưới Đây là 1 trong bài thơ cũng sẽ được phổ thành nhạc nhưng các bé thiếu nhi thường được nghe vào trường mầm non. Còn điều gì thú vị hơn khi các bé vừa học,vừa được nghe nhạc cùng vừa tô màu sắc nhỉ? tuyệt nhất Kiếm Phi Thiên sẽ bộ quà tặng kèm theo cho các bé xíu bộ tranh tô màu sắc ông mặt trời xuất nhan sắc nhất. Nào, họ hãy mở nhạc du dương và mua về những tranh ảnh đẹp để nhỏ xíu thể hiện tài năng của bản thân nhé. Hayc thuộc theo dõi với kiemthetruyenky.vn nhé.

Bạn đang xem: Tranh tô màu ông mặt trời

“Ông khía cạnh trời óng ánh

Tỏa nắng hai mẹ con

Bóng con và láng mẹ

Dắt nhau đi trên đường

Ông nhíu ánh mắt em

Em nhíu góc nhìn ông

Ông sinh hoạt trên cao nhé

Cháu ở với bà bầu thôi”

Video lý giải tô hình ảnh ông khía cạnh trời

Tuyển tập tranh tô color ông khía cạnh trời đáng yêu cho bé

*

Bên cạnh việc ngắm nhìn và thưởng thức và chọn lựa những bức tranh đẹp thì nhất Kiếm Phi Thiên cũng biến thành kể mang lại các bé bỏng nghe rất nhiều mẫu chuyện về ông phương diện trời.

*

Câu chuyện vì chưng sao ông mặt trời lại mọc? và hình vẽ ông mặt trời dễ thương

Ngày xửa ngày xưa, thọ thật là lâu, tất cả một chú gà Trống kết các bạn rất thân với ông mặt trời. Cứ mỗi buổi sáng sớm tinh mơ, như lời hứa hẹn của khía cạnh trời với gà trống thì khi gà trống nhảy lên mặt hàng rào và đựng tiếng gáy thật to “Ò ó o o”, bây giờ ông phương diện trời đang thức dậy tỏa tia nắng sớm rạng đông trên cả trái đất.

Cứ mỗi ngày như nắm cũng đang trở thành thói quen, đa số vật lúc nghe đến thấy giờ gáy của kê trống thì những vật đang thức dậy đón tia nắng của mặt trời. Cùng với hình ảnh ông khía cạnh trời ngộ nghĩnh.

*

Vào phần nhiều ngày ướp lạnh lẽo, phương diện trời định ngủ nướng tuy thế chú gà trống không cho phép, chú ta đựng tiếng gáy vang thúc hối ông khía cạnh trời thức dậy. Cố là ông mặt trời không còn cách nào khác đề nghị thức dậy để triển khai tan đi không khí lạnh lẽo đang bao trùm thế giới.

Chú con kê trống choai cảm thấy rất kính nể bạn hàng xóm của mình. Chú ta hy vọng muốn sau này mình cũng cất tiếng gáy thật oách để thức tỉnh ông mặt trời thức dậy.

Vậy là cứ mỗi sáng, khi nhìn thấy chú gà trống nhảy đầm lên hàng rào vươn cổ gáy thì Choai ta cũng thức dậy để làm theo.

Xem thêm: 13 Địa Điểm Câu Cá Tự Nhiên Ở Hà Nội Thư Giãn Cuối Tuần, Hồ Câu Đài Dịch Vụ Xung Quanh Hà Nội

*

Nhưng tiếng gáy của Choai rất nhỏ xíu nên không thể nào phát ra tiếng gáy của chính mình được. Tiếng gáy của chú ý cứ nghẹn vào cổ họng làm cho lũ gấu, lũ sóc nghe thấy và bi thảm cười. Chúng bảo:

Gà trống choai ơi, như thế mà cậu cũng đòi gáy hay sao? Cậu gáy bởi vậy chỉ đánh thức được bè lũ dế thôi!Cậu cần tập thêm mười năm nữa mới gáy xuất xắc được nhé!

*

Choai vẫn khóc xuất xắc sao vậy?

Có quá nhiều lời trêu nghịch mà các người giành cho choai mà lại cậu đại trượng phu vẫn bỏ ngoài tai và mê mãi tập gáy.

Một sáng sủa nọ, đã đến giờ chú kê trống dậy để đánh thưc ông phương diện trời tuy vậy trên mặt hàng rào vẫn chưa thấy chú đâu. Cửa nhà của chú thì đã đóng kín. Cả vùng đồi núi và trong sân vườn đều tối om om.

Ông phương diện trời vì chưng chưa nghe tiếng gáy của con kê trống yêu cầu còn ngủ say. đầy đủ vật bên trên trái đất đều cảm thấy hoảng sợ. Thấy nuốm Choai tức thời chạy đến nhà chú gà trống để gõ cửa và call lớn:

Chú con kê trống ơi! Chú hãy nhanh thức dậy đi để call ông mặt trời!

Chú con kê trống với giờ nói nhọc mệt nới vọng ra:

*

Choai đấy à, chú bị tí hon rồi, chú mệt mỏi quá. Lúc này chú ko thể hotline được phương diện trời.

Như vậy thì không được rồi. Giả dụ chú gà trống quan trọng gáy để call mặt trời thì ông ấy vẫn ngủ say.

Lúc này đa số vật hầu như sẽ chìm sâu vào nhẵn tối. Cần yếu được, mình buộc phải làm rứa chú gà trống thôi!”

Thế là trống Choai ngay nhanh chóng nhảy lên mặt hàng rào, rước hơi thiệt sâu là cất tiếng gáy:

Ò ó o o!

*

Ông khía cạnh trời vẫn ko thấy thức dậy. Tất cả đứng dưới nhìn về Choai lo lắng. Chú kê trống tuy căn bệnh nhưng vẫn khích lệ Choai:

Tốt lắm cậu bé, cố gắng nhiều lên nào!

Nghe chú con kê trống khích lệ như thêm tích điện cho Choai. Choai nắm gáy thêm một lần nữa:

Ò ó o o!

*

Tiếng gáy lầm này của Choai như vang xa hơn. Toàn bộ mọi vật và mọi nhỏ thú mọi nghe thấy. Ông phương diện trời bất chợt giật mình khi thấy mình ngủ quên không dậy để thức tỉnh muôn chủng loại bằng ánh nắng của mình

Ông mặt trời vội vàng vã thức dậy, tung chăn ấm, bay vọt lên rất cao chiếu tất cả các ánh nắng rực nhãi nhất để xua rã đi bóng tối u tối.

Tất cả đầy đủ loài thuộc reo lên mừng rỡ. Khi phần nhiều tia nắng tỏa nắng rực rỡ chiếu xuống làm cho muôn thứ như cỏ cây bông hoa và các con niềm vui mừng. Đây cũng đó là lúc chú gà trống choai kiệt sức và gục ngã.

Chú trống Choai đã vì trái đất mà thao tác hết mình. Trước hành vi cao đẹp của Choai, phương diện trời vô cùng ân hận vì đã chờ vào tiếng gáy:

Từ nay về sau ta sẽ tự động thức dậy cơ mà không buộc phải chờ vào giờ đồng hồ gáy của con kê trống nữa. Ta sẽ cần cù chiếu tia nắng cho vạn vật”Và vắt là ông khía cạnh trời sẽ thức dậy và luôn làm đúng thật thế.Câu chuyện trên trên đây thật hay và ý nghĩa sâu sắc đúng không các bé? Vậy thì đừng chần chờ nữa, hãy lập cập tải ngay bộ tranh tô màu cho bé bỏng này về trang bị cho nhỏ xíu tập tô với trải nghiệm nhé.