Các trang tìm việc uy tín là trung gian kết nối giữa đơn vị tuyển dụng với những ứng viên. Thông qua các website tìm bài toán nhà tuyển chọn dụng đang tiếp cận, tinh lọc những ứng viên tiềm năng, còn đối với người lao động có thể tìm tìm kiếm được một quá trình phù hợp. Trong bài viết này kiemthetruyenky.vn sẽ share đến chúng ta đọc trăng tròn trang tìm việc uy tín không thể vứt qua. 

Bạn suy nghĩ Bộ phần mềm lên kế hoạch hàng ngày (fTodolist) của kiemthetruyenky.vn. Click ngay lập tức vào hình ảnh để nhận bản Demo trải nghiệm những tính năng đơn lẻ từ phần mềm.

Bạn đang xem: Trang tìm kiếm việc làm uy tín

*
Nhận ngay phiên bản demo Bộ phần mềm fTodolist của kiemthetruyenky.vn
MỤC LỤC NỘI DUNG1. Trăng tròn trang tìm bài toán uy tín với khá nhiều ứng viên tiềm năng

1. 20 trang tìm câu hỏi uy tín với rất nhiều ứng viên tiềm năng

Dưới đấy là 15 trang web tìm việc uy tín, có lượt truy vấn lớn, các ứng viên cùng nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tham khảo là: 

1.1. Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt tầm nã cập/tháng

*
Indeed – website tìm việc hữu ích hàng đầu hiện nayWebsite: vn.indeed.com

Indeed là trang tìm vấn đề uy tín được nhiều ứng viên với nhà tuyển chọn dụng tin chọn. Vn.indeed.com gồm hơn 3 triệu lượng truy cập hàng tháng, mở đầu top các trang web tuyển dụng tại nước ta hiện nay. 

Đối cùng với ứng viên: Vn.indeed.com có thể chấp nhận được ứng viên search việc, tạo ra và đăng CV, search kiếm thông tin của khách hàng không mất phí. Đối với công ty tuyển dụng: nhà tuyển dụng có thể đăng tin với tìm tìm ứng viên miễn tổn phí tại trang web Indeed. Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng những tính năng, tiếp cận với tương đối nhiều hồ sơ, người tìm việc hơn phải trả chi phí để nâng cấp tài khoản. 

1.2. Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Vietnamworks.com có lượt truy vấn mỗi tháng lên đến mức 2.740.000 lượt/tháng. Website tìm việc Vietnamworks được rất nhiều người đánh giá cao vì mang lại nhiều thời cơ việc làm cho ứng viên. Vietnamworks tương xứng với mọi đối tượng người dùng như bạn đã có tay nghề hay sinh viên new ra trường. 

Đối với ứng viên: Vietnamworks được cho phép ứng viên search việc trọn vẹn miễn phí. Đối với đơn vị tuyển dụng: Để viết bài tuyển dụng, tìm kiếm làm hồ sơ ứng viên nhà tuyển dụng bắt buộc trả phí 1.722.150 đồng. Xung quanh ra, tùy vào nhu cầu sử dụng công ty tuyển dụng còn có thể nâng cấp gói dịch vụ với mức phí tổn cao hơn. 

1.3. Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy vấn cập/tháng

*

Với lượng truy cập cao bên trên 2 triệu lượt truy tìm cập/tháng, Timviecnhanh đã lọt top website tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Trang web này cân xứng với mọi đối tượng người dùng từ lao rượu cồn phổ thông cho tới những người dân có trình độ, trình độ cao.

Đối cùng với ứng viên: hoàn toàn miễn chi phí khi ứng viên tìm kiếm kiếm câu hỏi làm hay tạo thành hồ sơ ứng tuyển trên website. Đối với công ty tuyển dụng: rất có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn tầm giá hoặc đk gói đăng bài 600.000/tháng/tin để với lại tác dụng cao hơn. Quanh đó ra, đơn vị tuyển dụng còn rất có thể đăng ký kết gói đăng tin trông rất nổi bật với mức tổn phí là 1.750.000/tháng. 

1.4. Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt truy cập/tháng

*

Careerbuilder là trang web tuyển dụng của Mỹ, được thành lập vào năm 2004. Theo thống kê, hàng tháng trang web này có lượng truy vấn khoảng 2.640.000 lượt/tháng. Careerbuilder mang lại thời cơ nghề nghiệp cho các ứng viên và nguồn lực lượng lao động chất lượng, tay nghề cho công ty, doanh nghiệp. 

Đối cùng với ứng viên: hoàn toàn miễn phí Đối với bên tuyển dụng: nên trả mức giá tiền là 1.490.000 VNĐ khi mong muốn đăng tin tuyển dụng. Ko kể ra, tùy vào yêu cầu sử dụng ở trong nhà tuyển dụng vẫn lựa chọn số đông gói tuyển chọn dụng với mức ngân sách khác nhau. 

1.5. Jobstreet.vn – 2.160.000 lượt truy vấn cập/tháng

*

Với rộng 2 triệu lượt tầm nã cập/tháng, 80.000 người sử dụng là công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ jobstreet trở thành một trong các các trang tìm vấn đề uy tín được không ít người tin cần sử dụng hiện nay. 

Đối cùng với ứng viên: hoàn toàn miễn giá tiền khi tìm vấn đề hoặc chế tác hồ sơ bên trên jobstreet.Đối với đơn vị tuyển dụng: đề xuất mất tầm giá khi đăng bài tuyển dụng hoặc tìm kiếm kiếm làm hồ sơ ứng viên. 

1.6. Topcv.vn – 1.990.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Theo reviews trang web tuyển chọn dụng, TopCV có lượt truy vấn tương đối định hình với gần 2 triệu lượt tróc nã cập/tháng. Ko kể là trang tìm bài toán quen thuộc của rất nhiều sinh viên mới ra trường, ứng viên bao gồm kinh nghiệm… Top.CV còn là trang tuyển chọn dụng uy tín được nhiều khách hàng mập như: Samsung, FPT, Viettel,… tin chọn. 

Đối cùng với ứng viên: Miễn mức giá khi chế tác CV, tìm kiếm kiếm vấn đề làm…Đối với bên tuyển dụng: Để tiếp cận với tương đối nhiều hồ sơ ứng viên chất lượng, đơn vị tuyển dụng nên upgrade gói tuyển chọn dụng, lọc hồ nước sơ có giá 3.300.000 – 5.500.000 VNĐ cố kỉnh vì sử dụng gói miễn phí. 

1.7. 123job.vn – 1.850.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Mặc dù được thành lập và hoạt động khá muộn so với những trang tìm bài toán uy tín khác, tuy thế 123job đã nhanh chóng phát triển cùng lọt top trang web tuyển dụng uy tín hiện nay nay. 123job được nhiều đối tác doanh nghiệp lớn như Tiki, Vingroup, Cengroup… lựa chọn làm trang web tìm kiếm nguồn lực lượng lao động cho công ty. 

Đối cùng với ứng viên: 123job được cho phép ứng viên sản xuất CV cùng tìm bài toán miễn phí.Đối với nhà tuyển dụng: công ty tuyển dụng hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí. Khi ý muốn sử dụng các tính năng khác hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng, cần phải trả chi phí từ 1.450.000 – 5.300.000 tùy từng gói dịch vụ.

Xem thêm:

1.8. Timviec365.vn – 1.830.000 lượt tầm nã cập/tháng

*
Timviec365 – trang web tìm việc nhanh, hiệu quả

Timviec36 có lượng truy vấn trung bình hàng tháng là 1.830.000 lượt/tháng. Cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng Timviec36 đã giúp nhà tuyển dụng với ứng viên tìm vấn đề và hồ sơ ứng viên cấp tốc chóng, hiệu quả. 

Đối cùng với ứng viên: trọn vẹn miễn tầm giá khi chế tạo CV tuyệt tìm vấn đề tại trang web.Đối với bên tuyển dụng: Đăng tin tuyển chọn dụng đề xuất trả tổn phí với mức chi phí dao hễ từ 8.400.000 VNĐ – 12.240.000 VNĐ tùy theo từng gói dịch vụ.

1.9. Vieclam24h.vn – 1.680.000 lượt tầm nã cập/tháng

*

Vieclam24h.vn là website tuyển dụng miễn giá thành nhưng có lại kết quả tuyển dụng/tìm kiếm việc làm tương đối cao và hóa học lượng. Mặc dù nhiên, hạn chế lớn nhất của trang web này là có nhiều tin quảng cáo, rao vặt yêu cầu đã tác động đến lượng truy cập của web. 

Đối cùng với ứng viên: Trên trang web Vieclam24h hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí. Đối với đơn vị tuyển dụng: bên tuyển dụng đề nghị trả phí 5.600.000/tin/2 tuần để sử dụng gói tuyển chọn gấp, tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên. 

1.10. Careerlink.vn – 1.430.000 lượt truy tìm cập/tháng

*

Trang website tìm việc Careerlink với giao diện thông minh, giúp tín đồ dùng thuận tiện tìm việc nhờ vào từng ngành nghề hay khu vực, thức giấc thành. 

Đối cùng với ứng viên: tại Careerlink ứng viên có thể tạo hồ nước sơ cùng tìm việc hoàn toàn miễn phí. Đối với đơn vị tuyển dụng: mong mỏi đăng tin tuyển chọn dụng, tra cứu kiếm làm hồ sơ ứng viên, công ty tuyển dụng phải trả phí. Để tất cả báo giá chi tiết về gói tuyển chọn dụng, nhà tuyển dụng cần liên hệ với Careerlink. 

1.11. Ybox.vn – 1.240.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Trang web tuyển chọn dụng Ybox có lượt truy vấn hàng mon trên 1 triệu lượt. Ybox thường xuyên xuyên update những thông tin tuyển dụng mới, hằng ngày ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Dù các bạn là sinh viên, đầy đủ người chưa tồn tại kinh nghiệm hoặc bao gồm kinh nghiệm, ý muốn tìm công việc full – time hoặc part – time… đều hoàn toàn có thể tìm việc tại Ybox. 

Đối cùng với ứng viên: Ứng viên chưa hẳn tốn phí tổn khi tìm câu hỏi hoặc sản xuất hồ sơ trên Ybox.Đối với công ty tuyển dụng: công ty tuyển dụng rất có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn giá thành tại Ybox. Ko kể ra, ước ao sử dụng thêm nhiều nhân tài khác, sở hữu lại công dụng cao trong tuyển dụng, nhà tuyển dụng đề nghị trả phí. 

1.12. Goodcv.vn – 1.220.000 lượt truy nã cập/tháng

*

Goodcv là trang tuyển chọn dụng uy tín có hơn 14.000 khách hàng đối tác doanh nghiệp là phần đông công ty, doanh nghiệp bự nhỏ. Trong danh sách những website tuyển dụng miễn phí, chất lượng không thể không nói đến Goodcv. Goodcv cung cấp tìm vấn đề và viết bài tuyển dụng trọn vẹn miễn giá tiền cho bên tuyển dụng và ứng viên. 

1.13. Mywork.com.vn – 1.020.000 lượt truy vấn cập/tháng

*

Mywork được thành lập vào năm 2011, là website tìm câu hỏi uy tín với trên 1 triệu lượt truy nã cập/tháng. Mywork cung cấp nhiều thông tin tuyển dụng từ nhiều ngành nghề không giống nhau, phù hợp với phần đông đối tượng. 

Đối cùng với ứng viên: Mywork hỗ trợ ứng viên tìm việc và chế tạo ra hồ sơ miễn phí.Đối với bên tuyển dụng: Để đăng tuyển xuất xắc tìm tìm ứng viên, công ty tuyển dụng buộc phải trả phí. Nấc phí giao động từ 2.500.000 – 10.000.000 tùy vào nhu yếu sử dụng ở trong nhà tuyển dụng. 

1.14. Jobsgo.vn – 900.970 lượt truy vấn cập/tháng

*

Jobsgo có lượt truy cập theo thống kê lại 6 tháng gần nhất đạt mức gần 1 triệu lượt/tháng. Ngoài trang web Jobsgo.vn, Jobsgo còn cung cấp tìm câu hỏi trên app smartphone thuộc hệ điều hành iOS cùng Android. Từ đó giúp quy trình tìm việc được dễ ợt và tiện lợi hơn. 

Đối cùng với ứng viên: JobsGO cung ứng ứng viên chế tạo ra hồ sơ, tìm câu hỏi và hoàn toàn có thể chat với đơn vị tuyển dụng miễn phí.Đối với đơn vị tuyển dụng: nhà tuyển dụng chưa phải mất phí khi xem hồ sơ ứng viên. Tuy vậy nếu mong mỏi đăng tin tuyển dụng phải mua những gói tuyển dụng. 

1.15. Hoteljob.vn – 739.780 lượt truy tìm cập/tháng

*

Hoteljob là trang web tuyển dụng uy tín chuyên về nghành nghề du lịch, công ty hàng, khách hàng sạn. Lúc này Hoteljob đang hợp tác với trên 14.000 đối tác, mang lại nguồn nhân lực quality cho nhiều công ty, doanh nghiệp. 

Đối cùng với ứng viên: Ứng viên rất có thể tìm kiếm vấn đề làm hoàn toàn miễn phí trên Hoteljob. Đối với công ty tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tiếp cận với rất nhiều hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng bắt buộc trả chi phí tùy vào cụ thể từng gói tuyển dụng. 

1.16. Itviec.com – 694.990 lượt truy cập/tháng

*

Itviec là trang web tuyển dụng trong lĩnh vực IT. So với những website tìm vấn đề khác, Itviec có lượt truy cập chỉ bao gồm 694.990 lượt tầm nã cập/tháng. Mặc dù nó được review trang web đáng tin cậy, bao gồm nguồn hồ sơ quality nhất về nhân sự ngành IT.

Đối cùng với ứng viên: Itviec hỗ trợ ứng viên tìm vấn đề miễn phí.Đối với bên tuyển dụng: công ty tuyển dụng nên mất mức giá đăng tuyển hay tìm làm hồ sơ ứng viên. Để biết đưa ra tiết bảng báo giá gói dịch vụ, bên tuyển dụng cần liên hệ với Itviec báo giá. 

1.17. Viectotnhat.com – 612.660 lượt tróc nã cập/tháng

*

Viectotnhat.com là trang web tìm vấn đề thu hút các ứng viên quan liêu tâm, trung bình mỗi tháng có mang đến 612.660 lượt truy nã cập/tháng. Trang web này mang về những tin tức tuyển dụng hữu dụng cùng với số lượng hồ sơ ứng viên phong phú, nhiều lĩnh vực. 

Đối với ứng viên: phụ thuộc ngành nghề, địa điểm làm việc ứng viên hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm miễn tổn phí trên Viectotnhat. Đối với công ty tuyển dụng: nếu như muốn thông tin tuyển dụng được không ít người biết đến, tăng thời cơ tiếp cận với nhiều hồ sơ, nhà tuyển dụng yêu cầu mua những gói đăng tuyển hay lọc hồ sơ. 

1.18. Topdev.vn – 565.330 lượt tróc nã cập/tháng

*

Topdev lọt top trang web tuyển dụng số 1 trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Topdev có lượt truy vấn tương đối định hình đạt 565.330 lượt tầm nã cập/tháng. 

Đối cùng với ứng viên: Ứng viên rất có thể tạo CV với tìm việc miễn tổn phí trên Topdev.Đối với bên tuyển dụng: tùy theo nhu cầu ở trong nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn phần nhiều gói tuyển dụng có giá từ 2.240.000 – 3.360.000/tháng.

1.19. Tuyencongnhan.vn – 416.910 lượt tróc nã cập/tháng

*

Tuyencongnhan là trang web chuyên cung ứng những tin tức tuyển dụng từ đa số nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… trang web này tương xứng với hầu hết lao động phổ thông, chưa xuất hiện kinh nghiệm. 

Đối với ứng viên: người lao động rất có thể tìm kiếm việc làm trọn vẹn miễn chi phí tại TuyencongnhanĐối với công ty tuyển dụng: Để viết bài tuyển dụng công ty tuyển dụng phải mất một mức tổn phí nhất định tùy từng gói thành phầm mà nhà tuyển dụng lựa chọn. 

1.20. Iconicjob.vn – 179.020 lượt tróc nã cập/tháng

*

Iconicjob là trang web tuyển dụng miễn phí, cùng với 179.020 lượt truy cập/tháng. Tuy nhiên có lượt tầm nã cập không tốt bằng những trang web tuyển dụng khác, mà lại Iconicjob vẫn được đánh giá cao về độ tin cậy và quality thông tin tuyển dụng. Mọi chuyển động đăng tuyển tốt tìm việc trên Iconicjob đều trọn vẹn miễn phí.

2. Lợi ích của những website tuyển dụng

Các website tuyển chọn dụng đem về nhiều lợi ích cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Nắm thể: 

Đối cùng với ứng viên: những trang web tuyển chọn dụng mang về nhiều thông tin tuyển dụng có ích từ nhiều nghành khác nhau, cân xứng với nhiều đối tượng. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm full time hoặc part – time trên các website tuyển chọn dụng. Không tính tìm kiếm câu hỏi làm, ứng cử viên còn có thể tạo CV miễn mức giá trên các trang web tuyển dụng. Đối với công ty tuyển dụng: bên tuyển dụng có thể tiếp cận nhanh lẹ và thuận lợi nhiều hồ sơ ứng viên. Từ đó mang lại hiệu quả tuyển dụng cao. 

3. Hồ hết điều cần để ý khi đăng bài bác tuyển dụng kết quả cao

Để việc tuyển dụng đạt hiệu quả, bên tuyển dụng bắt buộc cần để ý những vấn đề sau thời điểm đăng tin tuyển chọn dụng: 

Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên đề xuất tuyển dụng mang lại vị trí đã tuyển: 

Để mang lại tác dụng tuyển dụng cao, công ty tuyển dụng phải biết chọn kênh tuyển chọn dụng mang đến phù hợp. Hy vọng tiếp cận đúng đối tượng người dùng ứng viên, kị mất thời gian, công sức, đơn vị tuyển dụng cần dựa vào tiêu chí tuyển dụng như: trình độ, tay nghề và vị trí đề nghị tuyển dụng (nhân viên xuất xắc quản lý) để chọn kênh tuyển chọn dụng phù hợp. 

Nội dung đăng tuyển chọn phải chủ yếu xác, rõ ràng, bỏ ra tiết

Đăng tin tuyển dụng với nội dung rõ ràng, rõ ràng và chi tiết sẽ giúp đam mê được đa số hồ sơ hóa học lượng. Quanh đó ra, câu hỏi lựa lựa chọn văn phong trình diễn cũng nhập vai trò đặc trưng trong vấn đề gây tuyệt hảo với nhiều ứng viên. 

Để lại tin tức liên lạc nuốm thể, thiết yếu xác

Đừng quên giữ lại thông tin tương tác như số điện thoại, email, add công ty… nhằm ứng viên có thể gửi CV mang lại nhà tuyển dụng. 

Với những chia sẻ trên của kiemthetruyenky.vn hy vọng sẽ giúp bạn phát âm tìm được các bước phù thích hợp từ các trang tìm câu hỏi uy tín nhé!