Trần Nghiên Hygiữ được vẻ đẹp tươi trẻ và ngoại hình nhỏ và gọn dù đã sắp cách sang tuổi 40. Thời hạn gần đây, trên mạng xóm hội, mẹ một bé thường đăng thiết lập các video clip và hình ảnh tập luyện giữ dáng.

Bạn đang xem: Trần hiểu trần nghiên hy


*
Trần Nghiên Hy xinh đẹp tươi trẻ và dáng không rườm rà trong đoạn clip tập luyện

Trên trang cá nhân, trần Nghiên Hy chia sẻ vlog ngắn theo chủ đề tập thể dục tận nhà một cách thư giãn. Xuyên suốt video, nàng diễn viên tận tình hướng dẫn khán giả từng bước rèn luyện nâng cao sức khỏe cũng giống như đốt cháy mỡ bụng thừa. Đặc biệt, vóc dáng hạn hẹp thả của cô trong bộ đồ thể thao màu đen bó sát biến chuyển đề tài bàn luận.

Trang Sina sử dụng nhiều Trần Nghiên Hy trong clip toát lên kiểu cách năng động và tràn trề sức sống. Gương mặt trắng hồng, tươi trẻ và sáng chóe của mỹ nhân sinh năm 1983 càng khiến người xem cực nhọc mà tách mắt khỏi video. Qua những động tác tập luyện, cô còn cho biết sức bền cùng độ dẻo dai ở tuổi 39.

Xem thêm: Bài Toán Thực Tế Lớp 9 Có Lời Giải, Các Bài Tập Toán Thực Tế Lớp 9 (Có Lời Giải)

*
Người đẹp mắt thường chia sẻ hình ảnh, clip tập thể thao thể thao bên trên trang cá nhân

Trong vòng 1 năm trở lại đây, è Nghiên Hy hay xuyên update clip, hình ảnh về chăm lo sức khỏe cùng giữ dáng. Cư dân mạng Trung Quốc thừa nhận xét mẫu mã của người đẹp ngày càng “lên hương” rõ ràng so với năm ngoái.

Đầu năm 2021, thanh nữ "Tiểu Long Nữ" đã từng khiến cho tranh bao biện vì sắc vóc kém gọn gàng khi mở ra trên show Tỷ tỷ đánh đấm gió rẽ sóng mùa 2. Phần lớn khán đưa mỉa mai cô ngoại hình tròn trụ trịa và gương mặt trông già rộng tuổi thật. Một số khác lại bênh vực và cho rằng Trần Nghiên Hy dễ thương theo phong cách “có da có thịt” hơn các đồng nghiệp phái nữ khác.


*

"Tiểu Long Nữ" mặn mòi ở tuổi 39


Khán giả review Trần Nghiên Hy trực thuộc dạng người dễ tăng cân nặng và “béo mặt”, nên cần kiên trì theo cơ chế tập luyện và dinh dưỡng bình ổn để điều hành và kiểm soát được cân nặng như ý. Bởi vì đó, vẻ ngoài nhỏ gọn quyến rũ hiện giờ của ngôi sao sáng Hoa ngữ 8X là công dụng của quá trình rèn luyện cực khổ và siêng chỉ.

Trước đây, lúc tham gia tập phim Tân Thần điêu đại hiệp bản 2014 - 2015, nai lưng Nghiên Hy chịu những chỉ trích cùng bị mắng là không có khí hóa học hợp nhân đồ dùng Cô Cô. Thời gian phim phạt sóng, cư dân mạng còn đặt cho mẹ một con biệt danh "Tiểu Long bạn nữ xấu độc nhất màn ảnh" hoặc "Tiểu Long nữ giới đùi gà" (vì thứ hạng tóc tương đương đùi gà, càng khiến khuôn mặt cô trông to hơn bình thường).