Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội TP Hồ Chí Minh như thế nào ? là chăm sóc của hầu hết những người tham gia Bảo hiểm hoặc làm những việc làm BHXH trên địa phận TP HCM. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm thông tin nhanh gọn và đúng chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây eBH sẽ hướng dẫn cách tra cứu 1 số ít thông tin BHXH trên trang chính thống của TP. TP HCM nhanh gọn chỉ bằng vài thao tác click chuột .

Đang xem: Tra cứu bảo hiểm xã hội hồ chí minh

*
*
*
*

Các văn bản, biểu mẫu của thủ tục hồ sơ một cửa mà trang BHXH TP Hồ Chí Minh cung ứng .

IV. Tra cứu các đơn vị vi phạm Luật BHXH

Để biết đơn vị chức năng của bạn có nằm trong list vi phạm những lao lý của Luật Bảo hiểm xã hội hay không, bạn truy vấn vào mục những đơn vị chức năng vi phạm Luật BHXH, BHYT, BHTN để tra cứu. Trong đó, những đơn vị chức năng còn nợ tiền Bảo hiểm hoặc có sai phạm trong công tác làm việc đóng BHXH sẽ được update theo từng thời gian .

Xem thêm: Lời Cha Dạy Con Trai – 27 Lời Cha Dạy Con Hay Và Cực Kỳ Ý Nghĩa Nên Đọc

V. Hỏi đáp liên quan đến Bảo hiểm xã hội

Trên trang Cổng thông tin của BHXH HCM, bạn có thể tham gia diễn đàn trao đổi, hỏi đáp tất cả các nghiệp vụ liên quan đến Bảo hiểm xã hội. Đây là diễn đàn mang tính hữu ích cao, giúp những người làm công tác BHXH có cơ hội trao đổi và học hỏi, cập nhật thông tin, trau dồi nghiệp vụ tốt.

Xem thêm: Hà Nội: Phá Đường Dây Mại Dâm Có Người Nước Ngoài Tham Gia, Phố Đèn Đỏ Nhộn Nhịp Tại Hà Nội Giữa Mùa Dịch

Để tham gia diễn đàn, bạn truy cập trang http://bhxhtphcm.gov.vn/ và chọn mục hỏi đáp. Bạn có thể tra cứu các chủ đề đã được trao đổi hoặc đăng ký tài khoản để đăng nội dung cần giải đáp.

VI. Hướng dẫn hoạt động quản lý thu BHXH, BHYT, BHTN

Danh mục này hầu hết sử dụng cho những cán bộ thu, cán bộ quản trị bên Cơ quan Bảo hiểm xã hội. Trong đó gồm có những tài liệu, văn bản hướng dẫn đại lý thu triển khai những nhiệm vụ :

Tài liệu hướng dẫn đại lý thu : 16 biểu mẫu, văn bản hướng dẫn .Tài liệu giảng dạy cán bộ, nhân viên cấp dưới quản trị thu : 5 văn bản hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo .Danh sách những nhà sản xuất dịch vụ BHXH điện tử iVAN .Số thông tin tài khoản để thu BHYT hình thức hộ mái ấm gia đình hoặc tự nguyện ship hàng cho nhu yếu tự đóng Bảo hiểm của những cá thể, mái ấm gia đình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *