Bộ phim hoàn Châu giải pháp Cách không chỉ có là tác phẩm kinh khủng trên màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ mà còn là một đòn bẩy đặc biệt đối với các diễn viên. Vào đó, Triệu Vy vụt sáng sủa thành sao chỉ sau một đêm, tô Hữu Bằng cũng đều có bước tiến mập trong sự nghiệp. Đồng thời, họ trở nên cặp kim đồng ngọc phụ nữ được người theo dõi “chèo thuyền” nhiệt độ tình. Nuối tiếc thay, dù rước lòng yêu thì thầm “Én nhỏ”, tô Hữu bằng mãi chẳng dám ngỏ lời chinh phục friendzone.

Bạn đang xem: Tình cảm hơn 20 năm của tô hữu bằng và triệu vy khiến nhiều người ngưỡng mộ

*

Quen biết từ bộ phim truyện Hoàn Châu bí quyết Cách, lúc ấy, Triệu Vy chỉ cần “lính mới” chập chững bước chân vào showbiz, còn tô Hữu bằng là thành viên của nhóm Tiểu Hổ Đội nổi tiếng. Chẳng ngờ đâu được, tác phẩm này lại khiến cho họ biến những người bạn thân thiết trong cả hơn 20 năm qua.

*

Với phản nghịch ứng hóa học tuyệt đối hoàn hảo trên màn ảnh, rất nhiều người mong mỏi hai bạn trẻ Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ca sẽ bắt buộc duyên bên cạnh đời thực. Thậm chí, đánh Hữu bằng còn những lần công khai bày tỏ tình cảm quan trọng đặc biệt dành cho Triệu Vy khiến netizen “quắn quéo” ko thôi. Lúc được hỏi có từng rung hễ trước Triệu Vy xuất xắc không, tài tử Ỷ Thiên Đồ Long cam kết cho biết: “Có, không chỉ có thế còn không những một ngày”.

*

Có phóng viên báo chí hỏi: “Nếu thích vày sao anh không quả cảm mà theo đuổi cô ấy?”. Tô Hữu bằng trả lời: “Nếu say mê một người, tốt nhất là làm bạn với cô ấy. Chính vì như vậy đã vĩnh viễn chưa phải xa cách”. Lời trung khu tình của đánh Hữu Bằng khiến cho người hâm mộ không ngoài xót xa. Tất cả lẽ, chính sự rụt rè trước tình cảm, chưa bày tỏ đã sợ mất cơ hội làm chúng ta bè, khiến nam thần xứ Đài đề xuất chịu phận nam giới phụ, chỉ hoàn toàn có thể làm bạn anh giỏi của crush một thời.

*

Không phải ai ai cũng biết, vốn dĩ tô Hữu bởi là diễn viên được lựa chọn cho vai diễn Hà Thư trả trong bộ phim truyện Tân mẫu Sông Ly Biệt. Vậy nhưng, bởi vì sợ quá nhập vai, “chìm sâu” vào ái tình với Y Bình (Triệu Vy) buộc phải anh đã không đồng ý và nhập vai thành đàn ông Đỗ Phi yêu thì thầm Như Bình (Lâm trung tâm Như).

Xem thêm: Một Năm Yêu Nhau Của Bùi Tiến Dũng Và Bạn Gái Mới, Bùi Tiến Dũng Và Bạn Gái Cầu Nguyện Cho Ukraine

*
Tô Hữu Bằng không đủ can đảm trở thành fan tình màn ảnh của Triệu Vy.

Trên màn ảnh nhỏ, Đỗ Phi không còn mực mê mệt mê Như Bình cơ mà khi được đặt ra những câu hỏi về mối quan hệ với Lâm trung ương Như, đánh Hữu bằng cho biết: “Chúng tôi là bạn thân của nhau”. Nam giới diễn viên Dương Môn Hổ Tướng bật mí thêm rằng hi vọng nửa kia của chính bản thân mình sẽ ở trong chòm tuy nhiên Ngư. Điều trùng hòa hợp là “Én nhỏ” cũng nằm trong chòm sao này.

Trong một show truyền hình, khi được yêu cầu chọn hình mẫu lý tưởng của chính bản thân mình trong cả rừng “hoa thơm cỏ lạ” Cbiz, tô Hữu bởi lập tức đáp là Triệu Vy. Có thể thấy được, trong lòng nam diễn viên, Triệu Vy luôn là nàng thần mà lại chẳng ai có thể vượt qua nổi.

*

Giờ đây, Triệu Vy sẽ yên bề gia thất, còn sơn Hữu bởi vẫn lẻ láng một mình. Dù tất yêu đến cùng với nhau nhưng lại họ lại là phần đông người bạn thân thiết, sẵn sàng sát cánh đồng hành bên nhau lúc khó khăn khăn. Có chủ ý cho rằng: “Mối quan hệ giới tính của Triệu Vy – sơn Hữu bằng đã vượt qua tình bạn, tình yêu, giống hệt như người thân của nhau vậy”. Dù không thể biến chuyển bờ vai cho “Én nhỏ” phụ thuộc nhưng tô Hữu bằng vẫn nguyện ý là người bạn giỏi cả đời cùng luôn mong muốn nàng đại hoa đán được vui vẻ, hạnh phúc.

*

Bạn nghĩ sao về quan hệ giữa tô Hữu bởi và Triệu Vy? Hãy share và update tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, đúng đắn nhất trên ngóng Dưa Bở Cbiz nhé!