Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, “Tình thù hai mặt” là tập phim cảm rượu cồn về tình bằng hữu giữa nhị nhân đồ vật Thuận - Hòa. Trong thừa trình khảo sát cái chết bí hiểm của anh trai, Hòa bất chợt phát hiện ra những bí mật không ngờ tới.

Bạn đang xem: 12 chòm sao và mối thù hai thế giới


*

Hòa (Khương Thịnh đóng) luôn luôn ám ảnh về tử vong của anh trai

Thuận với Hòa là nhì anh em, sống phụ thuộc vào nhau. Đối cùng với Hòa, Thuận không chỉ có là anh trai nhưng còn là một người phụ vương và là nơi dựa duy nhất. Để lo đến em trai có một cuộc sống thường ngày đầy đủ, Thuận đi làm việc rất các việc. Bởi vì vậy, sự ra đi bất thần của anh trai là 1 sự đả kích to với Hòa. Anh ra quyết định bán những tài sản sau cuối để tự khảo sát về tử vong này.

Trong hành trình tìm ra sự thật, Hòa phát hiển thị nhiều kín không thể ngờ tới. Thậm chí là anh còn bị vướng vào những trường hợp nguy hiểm. Xuất phát từ một người nhân hậu lành, lương thiện, Hòa tất tả trả thù khiến anh càng ngày trở đề nghị cực đoan. Thậm chí có những lúc anh đánh mất thiết yếu mình khi đem cả vợ ra có tác dụng “chốt thí” để đạt được mục đích.

Liệu cuối cùng, bí mật về chết choc của Thuận dành được giải đáp? Còn Hòa gồm kịp thức tỉnh, tạm dừng đúng cơ hội để không bị trượt sâu hơn vào vực thẳm vì tình - thù gây ra?

*

Thảo Trang (vai Oanh) luôn lo ngại về người chồng đa nghi


Tình thù nhị mặt là bộ phim tâm lý xã hội xen kẹt trinh thám, hình sự được khai thác theo một cách mới mẻ. Những vận động điều tra trường đoản cú phía cơ sở công an rất nhiều nằm trong vòng bí mật. Trong phim, mọi cảnh đồng chí công an mở ra không nhiều và nếu tất cả thì họ xuất hiện thêm một cách bí ẩn.

Đặc biệt, cốt truyện về vụ án ma túy ở sâu dưới cái chết tức tưởi của nhân vật dụng Thuận chỉ được bật mí ở những cảnh phim cuối. Vậy Thuận thực chất là người như vậy nào? thừa khứ của anh liệu có phải là câu vấn đáp cho đông đảo gút mắt? cùng còn khôn xiết nhiều câu hỏi được đặt ra qua từng tập phim. Chủ yếu điều này đã tạo ra sự cuốn hút và si cả với những người xem cùng ê-kíp thực hiện.

*

Phúc An (vai An) là chìa khóa đặc trưng trong cái chết bí hiểm của Thuận

Có thể nói, các nhân thiết bị trong Tình thù nhị mặt, từ nhân vật chính cho tới phụ, khi chúng ta xuất hiện đều có lý do và định mệnh rõ ràng. Tâm lý của từng nhân đồ gia dụng cũng phức hợp bởi mỗi cá nhân sẽ nắm giữ một mắt xích quan trọng đặc biệt xoay quanh hành trình tìm ra sự thật của câu chuyện. Do vậy, trong quy trình casting, ê-kíp đã lựa chọn được dàn diễn viên có công dụng khắc họa thay đổi chuyển tư tưởng của nhân vật.

Xem thêm:

Trong phim, Khương Thịnh đảm nhận vai Hòa, một người có quyền lực cao thành đạt của người tiêu dùng chuyên kinh doanh văn phòng phẩm. Với tính khí bộc trực, thẳng thắn và tất cả phần hơi đa nghi, Hòa quyết trung ương tìm ra cái chết bí hiểm của anh trai mình bởi mọi cách. Điều này khiến anh vô tình vướng vào tuyến phố tình - thù không lối thoát.

Còn người đẹp Thảo Trang sẽ vào Oanh vai vk của Hòa. Tuy vậy Oanh có hình thức bề ngoài xinh đẹp, quyến rũ, song cô luôn sống vào sự hoài nghi, lo sợ chồng sẽ từ bỏ mình. Đây cũng là trong số những nhân vật bí mật của bộ phim.

*

Cao Thái Hà vai Quyên

Đến với Tình thù nhì mặt, Phúc An sẽ đảm nhận vai An - chị dâu của Hòa. Cô là 1 nhân vật đặc trưng để gợi mở cho những lời giải đáp về loại chết bí mật của Thuận. Đây là nhân đồ vật tình nghi đầu tiên nằm trong danh sách để Hòa tìm ra sự thật. Không giống với hình ảnh đằm thắm, hiền khô lành, cam chịu… thường thấy của Phúc An bên trên màn ảnh truyền hình, nhân vật lần này là một đàn bà có làm ra cuốn hút, thích ăn mặc đồ hiệu, trang sức đắt tiền cùng ít thể hiện cảm giác ra bên ngoài.

Câu chuyện Tình thù nhì mặt trở nên rực rỡ hơn khi mở ra các nhân vật: Quyên, một “gái gọi” thời thượng nằm trong mặt đường dây mua sắm ma túy do người mẫu Cao Thái Hà đảm nhận; Bích - cô nhân viên cấp dưới lễ tân của khu nghỉ dưỡng, vai diễn này vày Cao Mỹ Kim thủ vai. Vào phim, cô còn có khá nhiều màn chiến tranh tay song với ông công ty Long vì chưng Nguyên Vũ hóa thân.

*

Bích (Cao Mỹ Kim đóng) với màn đánh tay đôi với ông công ty Long (Nguyên Vũ đóng)

Đối cùng với phim truyền hình, giải thuật đáp về câu chuyện được giữ đến các phút cuối là vấn đề không dễ. Tuy vậy với Tình thù nhị mặt, người theo dõi sẽ khó khăn lòng đoán ra nếu không tuân theo dõi mang đến tập cuối bộ phim.

Đón xem bộ phim truyện "Tình thù nhị mặt" dài 30 tập của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn với việc tham gia của các diễn viên: Khương Thịnh, Nguyên Vũ, Quách Ngọc Tuyên, Phúc An, Cao Thái Hà, Thảo Trang, Cao Mỹ Kim… phạt sóng thời gian 9g máy hai mang đến thứ sáu từ ngày 20/11 trên kênh kiemthetruyenky.vn7.