Cung Bạch Dương là cung dẫn đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy vào chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Tính cách của cung bạch dương

*

Cùng tra cứu hiểu bí mật tử viCung Bạch Dươngnhư tính cách, ngày sinh, số lượng may mắn cụ thể của Bạch Dương. Liệu hình tượng cung hoàng đạo nào vừa lòng nhau, kỵ nhau vớiBạch Dương.

*

I. Nguồn gốc xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo tự đâu?

Các cung hoàng đạocó bắt đầu từ trong thời gian 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ xưa "nghiên cứu ra",điểm Xuân phân nằm ở vị trí gần chòm sao Bạch Dương (Aries) vì thế nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, bao gồm 13 chòm sao bị con đường Hoàng đạo giảm qua, biến đổi 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đang được sở hữu tên những chòm sao hoàng đạo tương ứng, mà lại còn chòm sao Xà Phu sản phẩm 13, không mang tên của cung nào? bởi từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao thay mặt cho một cung hoàng đạo.

*

II. Thần thoại cổ xưa cung Bạch Dương

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas có nam nhi Phrixus và đàn bà Helle với những người vợ đầu Nephele - con gái của nữ thần mây. Như những vị vua khác si mê nhan sắc, khi ngán vợ, Athamas đuổi Nephele đi nhằm cưới Ino, con gái vua Cadmus xứ Thebes.

Khi có con với nhà vua, Ino ganh với con đầu của Nephele với tìm mọi cách để con mình được kế vị ngôi báu. Lúc đó, ngô là mùa màng chủ yếu của xứ Croneus cho những người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy mầm bằng phương pháp kín đáo thuyết phục thiếu phụ của quốc gia rang nó lên trước lúc gieo trồng, mặt khác bà ta còn ăn năn lộ đến nhà tiên tri được bên vua không nên đi hỏi những vị thần về hiện tượng lạ này nhằm ông ta giả dối rằng hai nhỏ của Nephele thiết yếu là bắt đầu hiểm họa. đơn vị vua nên tế thần bọn trẻ thì mùa màng bắt đầu trở lại giỏi tươi.

*

Thương con nhưng để cứu giúp vương quốc, Athamas nghe theo lời răn dạy từ Ino. May mắn thay, vị lo cho sự an toàn của con, mẹ của hai đứa trẻ là Nephele đã phái cho một người bảo vệ đội lốt nhỏ dê gồm bộ lông bởi vàng call là Aries vì chưng thần Zeus tặng kèm cho bà. Ngày tế lễ đến, nhỏ dê bảo Phrixus cùng Helle ngồi trên sườn lưng và vứt chạy ngoài Hy Lạp, cất cánh qua đại dương.

Chẳng may Helle bị rơi chết tại 1 eo hải dương (nơi phái nữ chết được gọi là Hellesponte). Phrixus sống sót, được bé dê mang lại vương quốc Colchis làm việc châu Á xa xôi. Vua Aietes cùng hoàng hậu ở đây hiếm muộn, chỉ gồm một con trai duy nhất yêu cầu nhận phái mạnh làm bé nuôi. Aietes tất cả hai đàn bà và một nhỏ trai. Sau khoản thời gian đã trưởng thành, Phrixus cưới đại công chúa của vương triều Colchis là Chalciope.

Để tạ ơn thần Zeus, đại trượng phu tế lễ nhỏ dê và treo bộ lông dê ngơi nghỉ vị trí đặc biệt có bé rồng không khi nào ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì đem Aries lên bầu trời làm một chòm sao (có hình dáng phá biện pháp của chiếc sừng cứu) để vinh danh lòng dũng cảm của nhỏ vật. Dân gian đồn rằng non sông nào có bộ lông dê vàng, nước nhà đó sẽ mãi mãi sinh sống trong thái bình thịnh trị.

Vì thế, nam nhi Jason tự Hy Lạp đang cùng hầu như vị anh hùng khác thực hiện chuyến viễn du tới phương Đông bằng chiếc tàu Argo (Ἀργώ), hòng sở hữu được bộ lông quý báu. Câu chuyện của các thủy thủ Argonos bước đầu từ đây.

Xem thêm: Thái Cực Quyền Trần Gia - Giáo Trình Luyện Thái Cực Quyền Trân Gia

*

1. Tính biện pháp củaBạch Dương

Bạch Dương vốn là fan rất nhiết huyết và tất cả tố chất người thủ lĩnh, thích hợp thử thách, bản lĩnh và nghĩa khí. Trong tình cảm rất tráng lệ và thể diện lắm nghen. Biết cách che giấu cảm hứng khi bị tổn thương với tự "dày vò" phiên bản thân. Nếu là lũ ông thì có nguy cơ bị hói nhé!!!

Bạch Dương sinh tự 21/3 - 31/3: mê say mơ mộng chẳng kém gì những cung Nước và là tín đồ chân thành phải dễ đắm ngập trong tình yêu, coi tình yêu như “sinh mạng” của mình.Bạch Dương sinh từ 1/4 - 10/4: Họ thường download IQ hơi cao, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và hoàn toàn có thể vận động độc lập. Họ cũng quan trọng dễ cảm thông với cân nhắc của người khác, dễ xót yêu thương trước đa số điều ko hay diễn ra quanh mình.Bạch Dương sinh tự 11/4 - 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn trề sức sống, luôn theo đuổi mọi điều mới lạ không căng thẳng và thân thương nồng nàn, mãnh liệt. Tuy nhiên, vì không ít năng lượng nên thỉnh thoảng họ rơi vào tình trạng lạnh nảy, gấp vã dẫn mang lại hỏng việc.

Dự kiến số đông ngày đầu năm mới thì lại cơ hội làm ăn uống phát tài phát tài và tốt hơn thì hợp tác ký kết với fan khác để tăng thêm "doanh thu". Vì vậy, Tết năm 2023 sắp đến đến, bạn hãy thử vận may của chính bản thân mình nhé. Chúc bạn luôn gặp mặt nhiều suôn sẻ và thành công.

Về món ăn: Cung Bạch Dương hay có hệ thống miễn dịch tốt nhưng dễ có mụn trứng cá với ợ chua. Để ngăn ngừa nó, bạn có thể bao gồm những loại rau củ lá xanh, dưa chuột, ô liu, táo, củ cải, chanh, hạnh nhân, bắp cải và đậu lăng trong cơ chế ăn uống của mình.

*

2.Mặt tốt vàxấu của Bạch Dương

Mặt tốt:Nhìn thế giới với một cái nhìn tích cực tuyệt vời.

Không có vấn đề nào trên quả đât này nhưng không thử giải quyết.Dám làm dám chịuKhông phải là một trong những kẻ bỏ cuộc kém nhát.Phong thái đặc biệt dễ chịuCó thể đặt ra các tiêu chí cao, đã làm phần đông thứ trong khả năng của mình để xong chúng.Mẫu người thao tác làm việc vượt trội cũng giống như là một nhân viên chịu khó ở cơ quanMột học sinh xuất sắc đẹp ở ngôi trường học.

Mặt xấu:Khi âu sầu hoặc tức giận, không ai có thể giải đam mê hay thì thầm với bạn.

Bạch Dương là người rất là nóng nảyCảm xúc là điều mà bạn không thể kiểm soát.Có các lúc thao tác làm việc hay giao tiếp, các bạn thể hiện tại tính rộng thua, yêu thích áp đảo người khácTự mãn vì chưng thích biến hóa một nhà chỉ đạo hoặc bạn đứng đầu.Không thích thua kém tín đồ khác.