Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, làm việc ngắn hạn, học hành và dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Tiểu sử của donald trump


*

*

Tìm đọc thêm về unique các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất kể nơi nào khác trên ráng giới.


*

*

Câu chuyện đất nước mỹ là câu chuyện của những người nhập cư theo xua giấc mơ của mình ở một miền khu đất hứa. Đó là câu chuyện trong phòng sáng lập Google Sergey Brin với ông trùm marketing Elon Musk. Đó cũng là mẩu chuyện của gia đình tổng thống thắng cử Mỹ, Donald J. Trump.

Từ rất rất lâu trước khi Trump biến hóa cái tên được nhiều người biết đến, câu chuyện về việc thành công của gia đình họ khởi đầu cách đây 130 năm khi Friedrich Trump trường đoản cú Đức di cư đến đất nước mỹ ở lứa tuổi 16, và cập bờ tại New York.

“Bước thứ nhất để đã đạt được Donald Trump cơ mà ta biết ngày này là ông nội của ông ấy không thích làm bạn nấu rượu,” fan viết tiểu sử về ông Trump, Gwenda Blair, chia sẻ với báo Deutsche Welle của Đức về việc Friedrich Trump rời vứt nghề làm cho rượu gia truyền sống Kallstadt, nước Đức.

Xem thêm: Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2015, Hồng Minh Sau 3 Năm Dù Đã Thay Đỗi Những Hát Vẫn Hay Như Vậy

*

Trong cuốn sách xuất bạn dạng năm 2004 Trump: bốn duy như một tỷ phú, ông Trump cho thấy lịch sử gia tộc bên nội của ông bao gồm gốc gác xuất phát từ một luật sư tín đồ Đức có tên Hanns Drumpff từ năm 1608. “Một trong những tổ tiên của tôi, một tín đồ trồng nho làm rượu, đã đổi họ thành Trump vào cuối trong thời gian 1600. Một bước tiến đúng, tôi nghĩ thế, do Tòa tháp Hanns Drumpff thì nghe không cuốn hút chút nào,” ông Trump viết vào cuốn sách.

Friedrich Trump làm cho thợ cắt tóc làm việc Lower East Side trực thuộc Manhattan, rồi tiếp nối đem số tiền dành riêng dụm của mình chuyển mang đến Seattle ở tuổi 21. Năm 30 tuổi, ông mở quán ăn và hotel Arctic trên tỉnh British Columbia, Canada trong thời kỳ Sốt vàng Klondike. Kế tiếp ông trở lại New York, chuyên làm chủ khách sạn và đầu tư vào bất động sản.

Cha của Donald Trump, ông Fred, tiếp tục các bước kinh doanh bất động sản sau thời điểm ông Friedrich khuất năm 1918. Ông Donald Trump bước đầu tham gia marketing từ lúc còn trẻ.

“Tôi hiểu được đó là điều tôi muốn. Tôi vẫn theo chân thân phụ mình từ dịp còn nhỏ. … Tôi luôn đam mê bên cửa, xây dựng và phạt triển,” ông Donald Trump nói.

Mẹ của ông Trump có tên thời phụ nữ là Mary McLeod, con gái một ngư gia tại quần đảo Hebrides hẻo lánh của Scotland. Bà di cư cho nước Mỹ, gặp cha của Trump, biến hóa một fan quảng giao vào giới thượng lưu thành phố new york và tham gia vô cùng nhiều hoạt động hảo tâm.

“Khi quan sát lại, tôi giờ đây nhận thấy tôi thừa kế phần nào kĩ năng trình diễn từ bà bầu mình,” ông Trump viết vào cuốn sách xuất bạn dạng năm 1987, thẩm mỹ Đàm phán. Ông thuật lại bà bầu mình “bị thú vị bởi sự hoành tráng và long trọng” khi xem lễ đăng vương của bạn nữ hoàng Elizabeth bên trên truyền hình. “Bà luôn luôn bị hấp dẫn bởi phần đa gì kịch tính cùng lộng lẫy.”