Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh luôn bị mắc một lỗi đó là dịch theo kiểu word by word nên thường sai nghĩa hoặc không đúng cấu trúc. Vì thế, việc tìm một ứng dụng dịch thuật có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Anh mượt mà chính xác rất khó. Sau khi tìm hiểu, Nhân Hòa đã tổng hợp được những trang web và ứng dụng sau đây. Bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Tiếng việt dịch ra tiếng anh

*

Là một trang dịch thuật nổi tiếng với độ chính xác cao. Dictionary.cambridge có thể phát hiện và dịch chính xác ngôn ngữ của 200 quốc gia khác nhau. Kể cả kiểu ngôn ngữ có dấu, nhiều từ đồng âm, đồng nghĩa như tiếng Việt. Chỉ cần bạn nhập từ tiếng Việt cần dịch thì web sẽ trả về một từ tiếng anh chuẩn xác.

*

Nhược điểm của trang dịch này là nó giới hạn 160 ký tự cho một lần dịch. Vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn 1 chút khi dịch các đoạn văn dài.


Vikitranslator.com là trang chuyên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Vì thế, chất lượng dịch được đầu tư chuyên nghiệp hơn. Độ chính xác của mỗi từ cũng cao hơn. Đảm bảo đúng về cả nghĩa và cấu trúc.

*

Giao diện dịch thuật của trang rất dễ dùng. Bạn chỉ cần nhập từ tiếng Việt cần thiết và nhấn vào nút “dịch”. Trang này cũng không giới hạn số từ nên bạn có thể dịch thường xuyên.


Là một ứng dụng dịch thuật quen thuộc với học sinh sinh viên. Tflat vừa hỗ trợ dịch thuật vừa hỗ trợ phiên âm và phát âm. Không nghĩ biết nghĩa của từ tiếng anh sau khi dịch mà bạn còn biết từ đó phiên âm như nào, đọc ra sao. Việc này rất hữu ích khi học tập.

*

Việc sử dụng Tflat hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dịch trên website hoặc tải về điện thoại. Tflat đã có ứng dụng trên cả Appstore và CH play.


Vdict.com cũng là một website dịch thuật có độ uy tín cao. Không chỉ hỗ trợ dịch tiếng Việt – Anh. Bạn có thể sử dụng nhiều chức năng khác như Việt – Việt, Việt – Pháp, Việt – Trung.

*

Chất lượng dịch được duyệt bởi những nhà nghiên cứu ngôn ngữ chuyên sâu. Vì thế bạn yên tâm về độ chính xác. 


Voicetra được đánh giá là ứng dụng dịch tiếng thông minh nhất hiện nay. Nó là công cụ hữu ích khi bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài. Bạn chỉ cần nhấn vào mic, nói từ tiếng Việt cần dịch, app sẽ tự động dịch ra ngôn ngữ mong muốn. Nếu không phát âm được thì ứng dụng này sẽ đọc nó thay bạn.

*

Mỗi câu từ đều đảm bảo độ chính xác cao. Bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài tự nhiên mà không sợ rào cản ngôn ngữ.

Xem thêm:


Trên đây là 5 website và ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng từ dịch bị sai nghĩa hoặc sai ngữ pháp. Thoải mái học tiếng anh dễ dàng.

Nếu muốn tạo một website tương tự như trên để kinh doanh hoặc chia sẻ những thông tin hữu ích. Thì bạn hãy liên hệ thông tin sau, Nhân Hòa sẽ hỗ trợ tư vấn.

*

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/kiemthetruyenky.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://kiemthetruyenky.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả

Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch vụ
Trợ giúp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
kiemthetruyenky.vn
Chi nhánh TP.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
kiemthetruyenky.vn
kiemthetruyenky.vn
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa

*
*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ công ty, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

Xem thêm:

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *