Tiếp tục các bước triển khai Google Ads tìm kiếm trong các nội dung bài viết trước, trong nội dung nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn về luôn thể ích mở rộng trong Google Ads. Vậy tiện ích mở rộng là gì? biện pháp tạo tiện ích mở rộng như thế nào?

*
Tiện ích mở rộng

Tiện ích mở rộng quảng cáo trong google adwords là gì?

Tiện ích mở rộng trong google ads là phần không được thiết lập cấu hình trong mẫu quảng kiếu từ trước. Bọn chúng được thêm vào trong google adwords Editor. Nhân tiện ích mở rộng giúp cho mẫu quảng cáo của người sử dụng dài hơn, trông rất nổi bật hơn, truyền tải được nhiều thông tin mang đến với khách hàng hàng. Đặc biệt tiện ích mở rộng đóng góp thêm phần thêm điểm chất lượng cho quảng cáo. 

Một số nhân thể ích mở rộng được sử dụng thông dụng là:

Tiện ích không ngừng mở rộng cuộc gọi: Với tiện ích này, số điện thoại thông minh thường được chèn bên cạnh của mẫu URL của đối chọi vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Phầm mềm này giúp khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng điện thoại tư vấn điện trực tiếp cho tất cả những người bán hàng.

Bạn đang xem: Tiện ích mở rộng liên kết trang web

*
Tiện ích không ngừng mở rộng cuộc call là số điện thoại cảm ứng nằm kề bên URL add bán hàngTiện ích mở rộng liên kết: luôn thể ích không ngừng mở rộng liên kết nằm ở dưới chủng loại của quảng bá chính. Bọn chúng giúp hiển thị link liên kết cho tới trang danh mục sản phẩm hoặc liên kết tới trang sản phẩm trong website.
*
Tiện ích mở rộng liên kết nằm ở dưới cuối mẫu mã quảng cáo chính link tới trang sản phẩmTiện ích mở rộng chú thích: ứng dụng này hiển thị bên dưới dạng văn bạn dạng và không gắn các liên kết. Bọn chúng cũng nằm ở dưới chủng loại quảng cáo chính. Một thể ích mở rộng chú đam mê giúp tế bào tả, ra mắt thêm các đặc điểm, thế bạo phổi nổi bật, công dụng, kết quả của thành phầm một cách ngắn gọn gàng nhất. Người dùng sẽ được cung cấp thêm thông tin và có tác dụng tăng điểm chất lượng cho quảng cáo.
*
Tiện ích chú thích không ngừng mở rộng nêu lên những điểm sáng nổi bật nhất của sản phẩm

Ngoài ra còn có các một thể ích không ngừng mở rộng khác như: một thể ích mở rộng tin nhắn (khi search trên điện thoại), tiện ích mở rộng khuyến mãi, nhân thể ích không ngừng mở rộng địa điểm.

Hướng dẫn thêm tiện ích mở rộng quảng cáo Google Ads

Tiện ích mở rộng đưa về rất nhiều tác dụng cho chiến dịch quảng cáo. Vậy chúng ta nên sản xuất những phầm mềm này và chế tạo càng nhiều càng tốt. Vấn đề tạo tiện ích mở rộng cũng rất đơn giản. Để tạo phầm mềm mở rộng, trước tiên bạn cần đăng nhập vào google ads Editor. 

Trong các bài viết trước bạn đã biết, kết cấu tài khoản Google Ads bao hàm 4 cấp: Mỗi thông tin tài khoản sẽ có khá nhiều chiến dịch. Mỗi chiến dịch có tương đối nhiều nhóm quảng cáo. Mỗi đội quảng cáo lại có rất nhiều từ khóa.

Ở khung phía bên trái của google adwords Editor, bạn tìm về tab Quảng cáo. Lúc kéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần mở rộng của quảng cáo. Vào đó có rất nhiều tiện ích không giống nhau. Bạn có nhu cầu tạo app nào thì chỉ cần bấm vào tiện ích đó. 

Cách thêm liên kết trang web mở rộng

Chẳng hạn nếu bạn muốn tạo nhân tiện ích không ngừng mở rộng trang website thì chỉ cần click chuột tiện ích này. Tiếp nối bạn nhấp chuột mục “Thêm links trang web”. Bạn sẽ thấy một trong những loại tiện thể ích không ngừng mở rộng liên kết như:

Liên kết website cấp tài khoảnLiên kết website cấp chiến dịchLiên kết website cấp nhóm quảng cáo

Bạn yêu cầu thêm luôn tiện ích links trang web mở rộng cho cấp cho chiến dịch hoặc cấp cho nhóm quảng cáo. Thông thường trong 1 chiến dịch bọn họ sẽ dùng những liên kết trang web mở rộng giống nhau. Mặc dù để với lại kết quả tốt nhất, chúng ta nên làm links trang web không ngừng mở rộng cho từng nhóm quảng cáo nhằm kích hoạt những liên kết mở rộng khác biệt như bảng giá, các chương trình khuyến mại,….

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Xanh Ở Tay, Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Xanh, Nốt Ruồi Son Là Gì

*
Cách thêm ứng dụng liên kết trang web mở rộng

Nếu thêm links trang web mở rộng cấp chiến dịch, bạn sẽ nhấp chuột đó. Tiếp sau bạn nhấp chuột nút “thêm liên kết website được chia sẻ”. Chúng ta cũng có thể thêm cùng lúc vài liên kết website mở rộng.

Sau đó chọn toàn cục và bấm nút OK. Nhấn vào từng liên kết trang web để sửa. Mỗi link trang web các bạn sẽ điền văn phiên bản liên kết (là phần văn phiên bản sẽ hiện bên dưới mẫu quảng cáo), URL (là landingpage sẽ link đến). Ngoài ra chúng ta có thể điền thêm phần diễn tả 1, trình bày 2 (là các đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm, dịch vụ) 

Thực hiện tương tự với những liên kết trang web không ngừng mở rộng khác.

Cách thêm tiện ích không ngừng mở rộng chú thích

Bạn bấm vào tiện ích không ngừng mở rộng chú thích. Thường họ cũng thêm nhân thể ích mở rộng chú thích hợp cho cung cấp chiến dịch. Với một thể ích mở rộng chú thích bạn nên tạo khoảng tầm 8-10 chú thích. Phương pháp thêm nhân tiện ích mở rộng chú thích cũng rất được thực hiện nay như khi thêm liên kết website mở rộng.

Ở nhân tiện ích không ngừng mở rộng chú thích, chúng ta nên viết những gì nổi bật, đặc sắc nhất về sản phẩm, thương mại & dịch vụ hay công ty. Ví dụ: bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời….Tuy nhiên nội dung điền trong luôn tiện ích mở rộng chú thích cần tránh đụng hàng với phần tiêu đề cùng mô tả.

*
Cách thêm nhân tiện ích không ngừng mở rộng chú thích

Cách thêm tiện thể ích không ngừng mở rộng cuộc gọi

Bạn nhấp chuột mục nhân thể ích không ngừng mở rộng cuộc điện thoại tư vấn ở khung bên trái. Tiếp theo bấm chuột “Thêm phần không ngừng mở rộng về cuộc gọi”. Với luôn tiện ích mở rộng cuộc gọi chúng ta nên thêm vào cấp cho tài khoản. Sau đó bấm vào mục “Thêm phần mở rộng về cuộc hotline được phân chia sẻ”. Kế tiếp bấm Ok. Bạn chọn vùng vn và nhập số.

Khi thêm nhân tiện ích mở rộng cuộc gọi bạn phải nhập số điện thoại cảm ứng thông minh trùng với số smartphone trên website thì mới có thể được duyệt.

*
Cách thêm tiện thể ích không ngừng mở rộng cuộc gọi

Cách thêm tiện ích không ngừng mở rộng khuyến mãi

Bạn thêm app mở rộng bộ quà tặng kèm theo ở cấp cho chiến dịch chính vì các chiến dịch khác nhau có chương trình tặng ngay khác nhau. Click chuột mục “Thêm phần mở rộng về tặng kèm đã phân chia sẻ”. Chúng ta chọn tiện ích và bấm OK. Tiếp theo sau bạn yêu cầu đổi ngôn từ thành giờ đồng hồ Việt. Tiếp đến bạn điền vào Mục, % ưu đãi giảm giá hoặc giảm ngay tiền, dịp, URL (thường là links đến trang về lịch trình khuyến mãi).

*
Cách thêm luôn tiện ích mở rộng khuyến mãi

Trên đây là các tiện ích mở rộng chủ yếu được thực hiện nhiều nhất. Các bạn nên tận dụng những tiện ích này một bí quyết triệt sẽ giúp quảng cáo của chúng ta nổi bật hơn so với đối thủ. Từ bỏ đó mang lại tác dụng quảng cáo một cách xuất sắc nhất.