Bộ phim nhắc về câu chuyện của Truly Lin, fan sống cuộc đời của bản thân là một cô gái bình thường . Một ngày nọ, cô ấy thâm nhập một chuyến hành trình ngược mẫu ký ức nhằm hồi tưởng lại phần đa ngày tháng trung học của chính bản thân mình khi cô ấy thao tác làm việc với một người chúng ta để thu <…>


*

Bộ phim nhắc về mẩu truyện của Truly Lin, người sống cuộc đời của bản thân mình là một cô gái bình thường . Một ngày nọ, cô ấy gia nhập một chuyến đi ngược mẫu ký ức để hồi tưởng lại hầu hết ngày tháng trung học của chính mình khi cô ấy thao tác với một người chúng ta để nóng bỏng sự chăm chú của những tình nhân tương ứng của họ. Phim vì Frankie Chien làm cho đạo diễn và trình làng năm năm ngoái vừa qua.

Với diễn biến tuyệt vời và dàn diễn viên hay vời, phía trên là 5 nguyên nhân tại sao chúng ta nên xem hoặc xem lại! Đọc ngay đánh giá Thời đại đàn bà của tôi: phim học tập đường trung quốc hay về thanh xuân.

Bạn đang xem: Thời thiếu nữ của tôi diễn viên


Mục lục
1 1. Diễn biến là 11/10.
2 2. Nó sẽ đưa bạn quay trở lại thời gian.
3 3. Chuyện tình yêu? hay một câu chuyện của tuổi new lớn?
4 4. Trái thật là 1 fangirl!
5 5. Joe Chen, Ngôn thừa Húc cùng Lưu Đức Hoa!
6 Lời kết

1. Tình tiết là 11/10.

Bộ phim đưa chúng ta trở lại trong năm đầu thập niên 90, vào đó học sinh hồi đó hết sức dễ lo sợ trước phần đa bức thư dây chuyền. Truly (do Vivian Sung thủ vai, mập lên với vai Joe Chen) rất có thể được bộc lộ là một cô gái mọt sách, bạn sẽ làm cho mọi phương pháp để được bạn mình yêu, Ouyang (do Dino Lee thể hiện)

*
Qua Netflix

Thực sự nhận ra một bức thư dây chuyền sản xuất mà cô ấy rất cần được chuyển, một phương pháp ngây thơ, cô ấy gởi nó cho trong số những giáo viên của họ, cô bé yêu vào khuôn viên trường, Min-min (do Dewi Chien đóng) với kẻ doạ trong khuôn viên trường, Taiyu (do Darren Wang thủ vai) , to lên với cái tên Ngôn thừa Húc).

Thật không may, Taiyu đã gặp phải một tai nạn ngoài ý muốn khi phát âm bức thư dây chuyền. Khi phát hiện ra đó là Truly, anh ấy đã trở nên cô ấy thành cô bé làm việc vặt của anh ý ấy, giao mang lại cô ấy không hề ít việc cần làm.

Trong suốt bộ phim, bạn sẽ tìm hiểu biện pháp hai tín đồ này cải tiến và phát triển tình bạn của mình thành một tình ái lãng mạn nở rộ!

2. Nó sẽ chuyển bạn quay trở lại thời gian.

Chúng ta mọi biết phương tiện truyền thông và internet đã trở thành một phần quan trọng của xu hướng hiện nay như núm nào. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và hẹn hò hoặc phân tách tay với việc trợ góp của mạng xã hội khiến hầu hết mọi trang bị đều có thể truy cập được.

Trong bộ phim truyện này, các bạn sẽ tìm hiểu biện pháp mọi tín đồ hồi đó tìm thấy hạnh phúc qua hầu như điều nhỏ nhặt. Có thể là một trong trò nghịch thể thao đơn giản, hoặc vui chơi quanh các siêu thị truyện tranh. Bạn sẽ reviews cao các hình thức giải trí khác nhau xung quanh mình nhưng không cần thực hiện internet cùng phương tiện truyền thông xã hội.

3. Chuyện tình yêu? Hay một câu chuyện của tuổi bắt đầu lớn?

Lúc đầu, tôi tin chắc hẳn rằng đây là một trong câu chuyện tình yêu! Khi cả Truly và Taiyu phát hiện ra rằng bạn họ đang yêu – Min-min và Ouyang thực thụ đang kín đáo hẹn hò, các bạn sẽ nhận được lưu ý về bí quyết hai fan sẽ hợp tác và ký kết để chia tay họ.

Xem thêm: Đổi Đuôi Mp4 Sang Mp3 Online, Chuyển Đổi Mp4 Sang Mp3 Trực Tuyến

Nhưng vấn đề là, * cảnh báo spoiler * cả Truly cùng Taiyu số đông cảm thấy dễ chịu với sự hiện diện của nhau và thích ở cùng nhau hơn là sinh sống bên tình nhân của họ.

Bộ phim nhấn mạnh tay vào cách những học sinh trung học này hoàn toàn có thể hiểu tình thương dưới khía cạnh lãng mạn, tình bạn, mái ấm gia đình và bạn dạng thân. Điều này khiến cho nó cũng biến một mẩu truyện của tuổi bắt đầu lớn bởi cả hai ngôi sao 5 cánh chính đều nhận biết rằng lãng mạn mặt nhau không tồn tại nghĩa là các bạn sẽ ở bên nhau cho đến cuối cùng.

Trong suốt bộ phim, bạn cũng sẽ được xem bí quyết Taiyu biến từ 1 kẻ hay doạ thành một học viên ngoan với có trọng trách với sự trợ giúp của Truly.

4. Quả thật là 1 fangirl!

Thực sự hoàn toàn có thể được miêu tả là một cô nàng giản dị nhưng bao gồm một điều có thể khiến hầu như người can dự đến cô ấy cho đến tận ngày này liệu cô ấy gồm phải là một trong fangirl! Đúng! Thực sự là một trong người mến mộ lớn của lưu lại Đức Hoa! Thực sự tình cờ chia sẻ sở đam mê và ước mơ được tham dự 1 trong các buổi hòa nhạc của Andy với Taiyu vày cô ấy chưa có đủ tiền nhằm tham dự.

Tôi chỉ thích giải pháp Taiyu đã cố gắng để tặng thật sự một cái móc khóa cho Andy, khiến cho anh ấy trở thành một người chúng ta chu đáo khi anh ấy lắng tai Truly mỗi một khi cô ấy chia sẻ câu chuyện của mình.

Một cảnh khác đã đánh cắp trái tim tôi là chốc lát Taiyu nhận được một standee form size như bạn thật của lưu lại Đức hoa trong ngày sinh nhật của cô ấy! Nói về vấn đề trở thành # phương châm đúng không?

Cảnh này khiến tôi cũng bị thuyết phục rằng nhị người đang yêu đương mà không còn hay biết!

5. Joe Chen, Ngôn thừa Húc và Lưu Đức Hoa!

Quay trở lại hiện tại, chúng tôi đã được ra mắt Joe Chen đã tham gia một vai diễn vào phim do cô ấy đó là Truly của ngày hôm nay.

Thực sự sau cuối đã bước thoát ra khỏi vùng bình yên của mình để làm theo trái tim mình. Cô ấy cố gắng giành được một vé coi buổi hòa nhạc của lưu Đức Hoa nhưng ở đầu cuối không giành được gì.

Một ngày nọ, cô vô tình đánh rơi dòng móc khóa lưu lại Đức Hoa của bản thân mình và được chính Lưu Đức Hoa trả lại! Tiết lộ một người ái mộ Andy, Truly thậm chí là còn được trao cơ hội chụp ảnh với anh ấy!

Và đúng vậy, Đào Minh Sĩ thương yêu nhất của bọn chúng ta, Ngôn quá Húc, xuất hiện bất thần với tư phương pháp là Taiyu vẫn trưởng thành! Hai tín đồ đã tái hợp vì đã cách nhau một thời gian dài. Và vâng, anh ấy đã giữ lời hứa hẹn của mình!

Lời kết

Ban đầu, các bạn sẽ coi bộ phim này như một trong những câu chuyện tình yêu sáo rỗng ko kể kia. Tôi cùng thích cách những diễn viên biểu lộ vai diễn của mình rất tốt. Sự góp mặt của các ngôi sao nổi giờ đồng hồ chỉ là một phần thưởng!

Tôi rất ấn tượng về cách bộ phim truyện này diễn ra với xúc cảm của tôi và sau đó, tôi thậm chí còn rơi nước đôi mắt khi chia sẻ niềm hạnh phúc cho cả Truly và Taiyu!

Bộ phim dạy họ những bài học cuộc sống đời thường về việc đôi khi lớn lên có thể khiến chúng ta ước ao tảo ngược thời gian khi còn trẻ cùng vô tư. Mặc dù điều này đã đem đến cho chúng tôi sự chấp thuận khi công ty chúng tôi trở thành hồ hết người trưởng thành và cứng cáp đã đi làm hoặc đã đi được làm, nhưng phần nhiều kỷ niệm và số đông người shop chúng tôi đã gặp mặt trong vượt khứ sẽ giúp công ty chúng tôi đưa ra quyết định của bản thân ngày hôm nay.