trong lúc tải xuống ứng dụng trên lắp thêm Android của doanh nghiệp , bạn có thể thấy rằng siêu thị Play hiển thị thông báo“ Thiết bị của công ty không tương thích với phiên bạn dạng này ” , ý niệm rằng thiết bị của bạn không tương xứng với ứng dụng.

Bạn đang xem: Thiết bị không tương thích với phiên bản này

Lỗi này khiến nút setup biến mất, khiến bạn ko thể cài xuống ứng dụng. Trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy một số bản sửa lỗi nhanh cho lỗi này.

Mục lục

nguyên nhân Lỗi này xảy ra trên game android

Lỗi mở ra khi cửa hàng Play nhận định rằng thiết bị của khách hàng không cân xứng với ứng dụng bạn đang cố mua xuống. Điều này không tức là có sự cầm cố với thiết bị của bạn.

Lỗi tức là nhà cách tân và phát triển ứng dụng chưa chọn thiết bị của người sử dụng cho ứng dụng của họ (vì vì sao riêng của họ). Cũng có thể ứng dụng không khả dụng ở khu vực của bạn.

phương pháp xử lý lỗi này trên game android

chúng ta có cả các bản sửa lỗi cơ phiên bản và nâng cấp để hạn chế và khắc phục lỗi này.

Xóa tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của cửa hàng Google Play

Một lý do rất có thể khiến chúng ta có thể gặp lỗi nghỉ ngơi trên bên trên thiết bị của chính bản thân mình là shop Google Play gặp trục trặc bé dại trong đó. Điều này rất có thể khiến cửa hàng hiển thị nhiều lỗi khác nhau.

Để hạn chế sự cầm cố này, bạn cũng có thể thử xóa những tệp tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của siêu thị Play. Làm việc này ko xóa hoặc ảnh hưởng đến ngẫu nhiên ứng dụng nào đã cài đặt của bạn.

Khởi chạy vận dụng cài đặt bên trên thiết bị android của bạn. Bấm vào Ứng dụng và thông báo trong thiết lập đặt.

*
tra cứu siêu thị Google Play áp dụng trong danh sách. Nếu bạn không thấy ứng dụng này, hãy bấm vào Xem tất cả ứng dụng . đụng vào bộ nhớ lưu trữ và bộ nhớ lưu trữ cache .
*
bấm vào Xóa bộ nhớ lưu trữ tiếp theo sau là Xóa bộ nhớ lưu trữ cache trên screen sau.
*
Mở shop Play với xem bây giờ chúng ta cũng có thể tải xuống ứng dụng của chính bản thân mình không.

Gỡ cài đặt đặt phiên bản cập nhật cửa hàng Google Play

thông tin “Thiết bị của bạn không tương hợp với phiên phiên bản này” lỗi rất có thể là công dụng của phiên bản cập nhật cửa hàng Play. May mắn thay, bạn cũng có thể khôi phục các phiên bản cập nhật này cùng xem liệu chúng ta có thể tải xuống ứng dụng của chính bản thân mình hay không:

Khởi chạy áp dụng thiết lập trên thiết bị của bạn. Nhấp vào Ứng dụng và thông tin trong thiết lập đặt. Chọn shop Google Play trong danh sách ứng dụng. đụng vào tía dấu chấm ở góc trên thuộc bên cần trên màn hình hiển thị tin tức ứng dụng của shop Google Play.

*
chọn Gỡ sở hữu đặt bản cập nhật trường đoản cú trình solo ba chấm.
*
nhấp vào OK trong lời nhắc lộ diện trên màn hình hiển thị của bạn.
*
Khởi chạy cửa hàng Google Play và nỗ lực tải xuống áp dụng của bạn.

Xóa dữ liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của Khung dịch vụ của Google

nếu sự cố của người tiêu dùng vẫn tiếp diễn, thử xóa tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của Khung dịch vụ của Google và xem điều này có có lợi không. Một lần nữa, thao tác này không xóa các ứng dụng hoặc tài liệu được tàng trữ trên thiết bị của bạn.

Mở áp dụng thiết đặt trên lắp thêm của bạn.

Xem thêm:

Chọn Ứng dụng và thông tin . Chọn Khung dịch vụ của Google trong danh sách ứng dụng. Va vào bộ lưu trữ và bộ nhớ lưu trữ cache trên màn hình hiển thị thông tin ứng dụng .
*
bấm vào Xóa bộ lưu trữ rồi cho nút Xóa bộ lưu trữ cache .
*
truy vấn siêu thị Play và cố gắng tải xuống ứng dụng của bạn.

update phiên bản Android

giỏi nhất, chúng ta nên luôn chạy phiên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất trên thiết bị android của mình. Giả dụ không, hãy update hệ quản lý và điều hành của bạn, làm cho theo các bước bên dưới, giúp xem cách này có khắc phục được lỗi tốt không.

truy vấn ứng dụng thiết đặt trên thiết bị của bạn. Cuộn xuống và lựa chọn hệ thống .

*
lựa chọn cập nhật hệ thống trên màn hình hiển thị Hệ thống.
*
đợi thiết bị của bạn để khám nghiệm phiên bản Android mới.
*
Nếu có phiên phiên bản mới , cài đặt nó.

thiết lập xuống ứng dụng “Không tương thích”

Không hệt như iOS, Android được cho phép bạn thiết lập ứng dụng từ bên phía ngoài Cửa mặt hàng Play thiết yếu thức. Vì chưng đó, nếu không thể tải ứng dụng từ shop Play, chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết đặt ứng dụng đó từ website của mặt thứ ba. Quy trình này được gọi là gửi tải.

Để tiến hành việc này, trước tiên bạn cần bật một tùy chọn trong thiết đặt của thiết bị, sau đó tải xuống ứng dụng của công ty từ một trang web.

Mở setup lựa chọn Ứng dụng và thông báo > Quyền truy cập ứng dụng quan trọng đặc biệt > cài đặt ứng dụng không xác minh trong cài đặt đặt.

*
chọn trình duyệt bạn sẽ sử dụng để cài xuống áp dụng và bật tùy chọn có thể chấp nhận được từ mối cung cấp này .
*
Khởi chạy trình xem xét và truy cập trang web mua xuống áp dụng Android. Thiết lập xuống và lưu tệp game android của ứng dụng. Sau đó, nhấp vào tệp này để setup ứng dụng trên thiết bị của người sử dụng mà không đề xuất sử dụng shop Play chính thức.

cài đặt ROM tùy chỉnh cấu hình trên sản phẩm công nghệ Android của doanh nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt vận dụng từ cửa hàng Play, hãy root thiết bị của chúng ta rồi setup ROM thiết lập cấu hình trên đó. ROM tùy chỉnh thiết lập là phiên bạn dạng tùy chỉnh của hệ điều hành.

quá trình chuyển lịch sự root thiết bị app android khác nhau tùy theo thiết bị các bạn có. Một số thiết bị yêu cầu bạn bẻ khóa bộ nạp khởi động trước lúc có thể cài đặt ROM.

Sau khi bạn đã root sản phẩm công nghệ của mình, hãy cài đặt khôi phục tùy chỉnh thiết lập trên đó. Sau đó, hãy áp dụng khôi phục thiết lập này nhằm flash ROM thiết lập cấu hình trên thứ của bạn. Quá trình này sẽ giúp đỡ giải quyết lỗi “Thiết bị của công ty không tương xứng với phiên bản này” trên đồ vật của bạn.

với các cách thức trên, bạn sẽ có thể mua mọi áp dụng “không tương thích” chạy xe trên thiết bị của mình. Chúc bạn vui vẻ!