Khảo cạnh bên nhằm tìm hiểu thị phần những thương hiệu mì ăn liền trên 200 shop hiện đại và truyền thống lâu đời tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Thị trường mì ăn liền


*

*

Mì gói chiếm tới 2/3 thị phần bán lẻ.

Mì gói chỉ chiếm tỉ lệ cao tại các siêu thị trong khi shop tiện lợi có thị phần nhiều là mì dạng ly.

Kênh kinh doanh nhỏ hiện đại gồm tới 206 số mặt hàng trưng bày (SKU) mì ăn liền trong những khi số SKU vừa đủ tại kênh truyền thống là 8.6.

Hảo Hảo chỉ chiếm thị nhiều phần nhất trong hạng mục mì gói. Thị trường Modern lại sở hữu tỉ lệ cao nhất trong danh mục mì dạng ly.


*

Khảo sát nhỏ lẻ thị ngôi trường mì ăn liền 

200 cửa ngõ hàng kinh doanh nhỏ tại Việt Nam.

Khảo gần kề được tiến hành hồi tháng 6/2017 

Nghiên cứu thị phần Việt Nam


report về Độ thông dụng của các trung tâm dịch vụ thương mại ở tp.hồ chí minh Xu hướng thị trường việt nam Quý một năm 2022 top những bài bác hát đại diện thay mặt cho Việt Nam báo cáo về câu hỏi ứng dụng technology kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh và quản lý điều hành ở những công ty tại Việt Nam báo cáo về xu hướng bán lẻ (kênh hiện nay đại) tại nước ta năm 2022
nhu cầu trà sữa ở vn Top các thương hiệu nước đái khát được yêu thích nhất Top các thương hiệu mì nạp năng lượng liền được thương mến nhất sở thích và kinh nghiệm tới những quán coffe của người việt nam Thói thân quen sử dụng dịch vụ thương mại giao thiết bị ăn tận tay tại việt nam

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu và phân tích xu hướng chi tiêu và sử dụng và suy nghĩ của quý khách hàng Việt Nam sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Công Khai Bán Dụng Cụ Kích Điện, Đánh Bắt Cá Trái Phép, May Kich Ca Sieu Am Trung Quoc

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của shop chúng tôi có thể tiến hành khảo tiếp giáp định lượng và điều tra định tính trực tuyến thế nên shop chúng tôi có thể hỗ trợ những báo cáo về thị trường việt nam với giá thành hợp lý. Trong thương mại dịch vụ của bọn chúng tôi, điều tra khảo sát nhóm hoàn toàn có thể được triển khai trực tuyến thế nên bạn không cần thiết phải tiêu tốn túi tiền cho các chuyến công tác. Q&Me thống trị những đáp viên một phương pháp trực tiếp, tin tức mà bạn phải sẽ được cung cấp một giải pháp nhanh nhất.

Hãy contact với công ty chúng tôi cho những vướng mắc về thị phần Việt Nam. Shop chúng tôi rất vui được làm việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.


*

Nghiên cứu thị trường người tiêu dùng


Understand consumers quick and deep with nearly 20M direct Vietnamese panels.


*

Khảo gần kề nhanh 24h


Khảo sát cá thể cung cấp cho bạn những câu vấn đáp nhanh nhất. Hỏi cùng hiểu quý khách hàng với giá cả phải chăng


Tất cả bên trong cùng một ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh di hễ giúp tăng tốc quản lý nghành nghề dịch vụ (bán hàng, nhân viên cấp dưới iếp thị) của bạn