Phần mềm được phát triển dựa trên cấu trúc bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe mô tô hạng A1 do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam quy định trong kỳ thi sát hạch chính thức.

Đang xem: Thi trắc nghiệm bằng lái xe a1

Để tập phần thi lý thuyết bằng lái xe A1 tốt nhất, các học viên có thể sử dụng trực tiếp 8 bộ đề thi này. Bởi chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 đã đánh dấu sẵn đáp án và câu hỏi điểm liệt.

Học viên có thể sử dụng trực tiếp phần mềm luyện ôn thi GPLX A1 online này trực tiếp trên điện thoại iphone & android hoặc máy tính mà không cần phải tải về hay cài đặt. Chỉ yêu cầu có kết nối mạng wifi/4G vô cùng tiện lợi.

Khi hoàn thành đủ 8 bộ đề thi bằng lái xe A1 sẽ giúp các bạn có thể nắm rõ được toàn bộ nội dung 200 câu hỏi A1 do Tổng Cục Đường Bộ VN áp dụng trong kỳ thi sát hạch GPLX A1 ở thời điểm hiện tại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về câu hỏi trong đề thi, học viên hãy nhập theo cú pháp “thứ tự câu hỏi + đề số…” để chúng tôi giải đáp trực tiếp!

Phần Mềm Thi Thử Bằng Lái Xe A1 Mới Nhất Năm 2022 Với 8 Bộ Đề Tích Hợp Sẵn Tài Liệu 200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy Có Đáp Án ✅ Video Hướng Dẫn Giải Mẹo Thực Hành✅Câu Điểm Liệt✅Tỷ Lệ Đậu 100 ✅

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên học viên cố gắng tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và ý thức để bảo vệ mình, người thân và mọi người xung quanh nhé!

*

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE MÁY A1

Cấu trúc bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.Thời gian: 19 Phút.

Xem thêm: Hình Ảnh Xe Wave Độ Kiểng Đẹp Cháy Phố Cho Anh Em Mê Xe, Bộ Sưu Tập 77 Hình Ảnh Xe Wave Độ Cực Đẹp, Độc Lạ

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa với việc “KHÔNG ĐẠT” dù cho các câu khác trả lời đúng!

Chọn đề thi để luyện:
Đề 1Đề 2Đề 3Đề 4Đề 5Đề 6Đề 7Đề 8

Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

Hỗ trợ đặc biệt: Miễn phí tài liệu, mẹo thi, tập xe thi thiết bị chấm điểm tại sân thi. Ghi danh: 525C (525/18) Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM Đăng ký lịch thi A1 sớm nhất trong tháng: Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE A1

Mẹo thi bằng lái xe A1 bản chuẩn năm 2021: NHẤP VÀO ĐÂY

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

*

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: Tham khảo video hướng dẫn giải 200 câu hỏi A1 được nhà trường biên soạn theo từng phần, các bạn xem để nắm rõ nội dung và cách chọn đáp án nhanh nhất.

HƯỚNG DẪN BÀI THI THỰC HÀNH LÁI XE A1

Bí quyết để đạt được tỷ lệ đậu 100%, học viên có thể áp dụng quy trình ôn thi GPLX A1 chuẩn theo các bước sau đây.

Bước 1: Học viên tiến hành tham khảo qua tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe a1 online đã được chúng tôi để sẵn bên dưới. Mỗi phần chúng tôi đã sắp xếp sẵn đáp án. Bước 3: Học viên tiến hành làm qua 20 câu hỏi điểm liệt A1, để cho khỏi bị “LIỆT“. Đùa thôi, các câu hỏi này khá quan trọng nên chúng ta tuyệt đối không được phép làm sai nhé! Bước 4: Học viên tiến hành vào luyện ngay 8 bộ đề ở trên, tận dụng giải phần giải thích ở bên dưới sau khi nộp bài để ôn tập tốt hơn. Phần giải thích đáp án sẽ xuất hiện sau khi học viên nộp bài nhé! Tốt nhất mỗi đề, các bạn phải làm đúng 25/25 câu và theo trình tự từ đề 1 -> đề 8. Bước 5: Các bạn sẽ cần phải xem qua video thực hành để ghi nhớ bài thi thực hành, tham gia các buổi tập xe miễn phí do nhà trường tổ chức để có được tỷ lệ đậu cao nhất.

Tài liệu 200 câu hỏi thi bằng A1 được chúng tôi cập nhật dựa theo bản chuẩn của Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải, đi kèm đáp án được đánh dấu sẵn để học viên sử dụng thuận lợi hơn.

Mỗi phần chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo giải phù hợp để học viên có thể tận dụng và giúp quá trình ôn thi trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Để biết được ngày thi cần phải làm những gì, đừng quên tham khảo thêm về: quy trình thi bằng lái xe A1 nhé

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi sát hạch GPLX A1 trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *