Chuẩn bị hành trang cho việc thi IELTS ngoài những lộ trình học, học ở trung tâm nào và cách tính thang điểm IELTS ra sao? Việc tìm hiểu về thi IELTS sau bao lâu có kết quả là điều đáng quan tâm sẽ giúp thí sinh căn thời gian chuẩn và có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS.

Đang xem: Thi ielts xong bao lâu có bằng

Trong bài viết này, kiemthetruyenky.vn sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về thời gian lấy bằng IELTS và giá trị bằng IETLS để giúp bạn chuẩn bị hành trang cho IELTS tốt hơn. Hãy theo dõi bài viết này cùng với kiemthetruyenky.vn để hiểu rõ hơn nhé.

Nội dung chính

2. Đối với Hội đồng thi British Council (BC)3. Đối với Hội đồng thi IDP

1. Thi IELTS sau bao lâu có kết quả?

IELTS là cụm từ viết tắt của International English Language Testing System. Hiện nay có hai đơn vị được chính thức thi IELTS là Hội đồng Anh – British Council và IDP.

Xem thêm: Cậu Là Của Tôi Bây Giờ Và Mãi Mãi Mãi!, Vinh Trong Ký Ức: Vinh Xưa

*
*
*
*
*

Chứng chỉ IELTS có thời hạn bao lâu?

Chắc chắn rằng sẽ có một số bạn thắc mắc tại sao chứng IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm trong khi đó chi phí thi lại đắt đỏ? Lý do là nếu sau 2 năm mà bạn không sử dụng tiếng Anh thường xuyên thì trình độ chắc chắn sẽ sụt giảm, nếu giá trị bằng IELTS dài hơn sẽ không thể phản ánh đúng năng lực của bạn ở thời điểm hiện tại.

Vì thế, bạn cần xác định rõ thời điểm mà bạn cần bằng IELTS. Ví dụ, bạn có dự định đi du học sau khi tốt nghiệp đại học thì tốt nhất bạn nên tham dự kỳ thi IELTS vào cuối năm đại học,không nên thi sớm hơn để tránh trường hợp kết quả thi không được công nhận.

Xem thêm:

Vì vậy, bạn cần có một lộ trình ôn luyện IELTS rõ ràng và cụ thể. Bạn có thể tham khảo lộ trình IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop để nhận được lộ trình chinh phục IELTS nhé!

Những thông tin hữu ích từ bài viết đã trả lời thắc mắc thi IELTS sau bao lâu có kết quả? và giá trị bằng IELTS trong bao lâu? Hi vọng rằng giúp bạn đọc có kế hoạch đăng ký vào thời gian phù hợp và lộ trình ôn thi tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại comment bên dưới kiemthetruyenky.vn sẽ giải đáp kịp thời nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *