Kỳ ghê nguyệt đang đến sẽ rơi vào tình thế chuyến du lịch, vẫn trùng vào trong ngày công tác,... Phần đông là những trường hợp khó xử. Vậy bao gồm cách nào dữ thế chủ động dời ngày ghê hay không, dời ngày tởm có bình an không?


Kinh nguyệt là hiện tượng bong lớp niêm mạc tử cung có chu kỳ do sự biến hóa nội huyết làm bị ra máu từ buồng tử cung ra ngoài âm đạo. Ghê nguyệt của mỗi cá nhân thường bao gồm chu kỳ, trung bình là 28 ngày.

Bạn đang xem: Thay đổi chu kỳ kinh nguyệt


Có thể áp dụng thuốc trì hoãn gớm nguyệt để dời ngày kinh. Dung dịch trì hoãn tởm nguyệt là thuốc bao gồm thành phần là hormone progesteron.

Xem thêm: Thủ Đô Bắc Kinh Cho Dân Đốt Pháo Trở Lại Vào Ngày Tết? Đón Tết Đốt Pháo Ở Trung Quốc

Cơ chế hoạt động của thuốc trì hoãn ghê nguyệt là bổ sung cập nhật hormone progesteron bị thiếu hụt. Hooc môn progesteron được sản sinh ngơi nghỉ nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt, cung ứng sự cách tân và phát triển của niêm mạc tử cung. Khi nồng độ progesteron giảm, niêm mạc tử cung bong ra, mang đến kinh nguyệt. Nếu thực hiện thuốc trì hoãn khiếp nguyệt, hooc môn progesteron được bổ sung cập nhật từ bên phía ngoài không mang lại niêm mạc tử cung tan máu, dẫn tới công dụng trì hoãn tởm nguyệt.


Phần lớn các trường hợp thực hiện thuốc trì hoãn kinh nguyệt đông đảo có kết quả và an toàn, tuy nhiên tác dụng sử dụng dung dịch còn dựa vào từng cá nhân, và tránh việc lạm dụng liên tục vì số đông thuốc này ức chế chu kỳ luân hồi hormone tự nhiên và thoải mái của cơ thể. Do đó cực tốt trong mọi trường đúng theo “bất đắc dĩ” bắt đầu sử dụng, và đề nghị trở lại thông thường càng sớm càng tốt.


4. Dung dịch trì hoãn tởm nguyệt có tác dụng phụ không?

*

chủ đề: Mất thăng bằng hormone rối loạn kinh nguyệt chu kỳ kinh nguyệt hooc môn progesteron Trì hoãn khiếp nguyệt chu kỳ luân hồi kinh nguyệt phi lý Dời ngày kinh
*

*

*

bằng phương pháp nhấn nút Đăng ký kết hoặc nút gửi thông tin đi, tôi chứng thực đã phát âm và gật đầu đồng ý với các Quy định chế độ quyền riêng rẽ tư

các thông tin trên website kiemthetruyenky.vn chỉ giành riêng cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến cáo Quý quý khách không từ ý áp dụng. kiemthetruyenky.vn không phụ trách về đầy đủ trường đúng theo tự ý vận dụng mà không tồn tại chỉ định của chưng sĩ.


*
Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 vày Sở chiến lược và Đầu tứ Thành phố hà thành cấp thứ nhất ngày 30 mon 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận nhì Bà Trưng, tp Hà Nội, vn
tất cả kiemthetruyenky.vn Times city kiemthetruyenky.vn Central Park kiemthetruyenky.vn Đà Nẵng kiemthetruyenky.vn Nha Trang kiemthetruyenky.vn tp hải phòng kiemthetruyenky.vn Hạ Long kiemthetruyenky.vn Phú Quốc
bằng phương pháp nhấn nút Đăng ký kết hoặc nút gửi tin tức đi, tôi chứng thực đã phát âm và đồng ý với các Quy định chế độ quyền riêng tư