Sau thành công xuất sắc của “Mỹ Nhân Ngư” (2016) vào dịp tết âm lịch năm ngoái, người mến mộ điện hình ảnh không khỏi hồi hộp chờ ao ước phim Tết gắn mác Châu Tinh Trì tiếp theo. Đáp lại sự hy vọng của khán giả, vua hài chúng ta Châu quyết chổ chính giữa đưa các sự đột phá vào “Tây Du Ký: ái tình Ngoại Truyện 2” tiếp nối sự thành công ấn tượng từ phần 1 và đặc trưng khi ông hợp tác với đạo diễn năng lực Từ Khắc.

Bạn đang xem: Tây Du Ký 1: Nguyệt Quang Bảo Hợp

*
Poster phim “Tây Du Ký: ái tình Ngoại Truyện 2”

Trong trailer vừa mới được giới thiệu, khán giả không ngoài mắt tròn đôi mắt dẹt trong khi thấy Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) cùng Tôn Ngộ không (Lâm Canh Tân) vừa ngủ vừa… ôm cạnh bên rạt. Tề Thiên Đại Thánh biểu đạt sự giận dữ ra mặt, căm tức sư phụ cứ nhân thời điểm ngủ nhưng “sờ tới sờ lui”, còn Đường Tăng thì sinh hoạt trong trạng thái vô cùng thỏa mãn. Sau đó Đường Tăng còn được nước làm cho tới, vừa hôn vòng kim cô của Tôn Ngộ Không và nói mớ: “Ôm ta, đừng đi, phái nữ có lưu giữ ta không”…

*

Mâu thuẫn thân hai thầy trò bị đẩy lên đến đỉnh điểm lúc Sa Tăng (Mengke Bateer) đổ thêm dầu vào lửa, răn dạy Ngộ Không đừng nhẫn nhịn nữa nhưng mà hãy giết bị tiêu diệt Đường Tăng. Trong những lúc Trư bát Giới (Dương nhất Huy) nói nhở: “Đừng quên sư phụ còn có chiêu Như Lai thần chưởng”, Tôn Ngộ ko tỏ ra coi thường bỉ, còn bảo mong mỏi đánh gãy tay Đường Tăng… rủi ro thay, những phát minh đại nghịch bất đạo này vô tình lọt vào tai Đường Tăng, khiến sư phụ nổi trận lôi đình, xuất chiêu trừng phạt Ngộ Không.

*
Trong “Tây Du Ký: ái tình Ngoại Truyện 2”, Đường Tăng là một trong những cao thủ võ lâm thiết yếu hiệu.

Châu Tinh Trì lý giải rằng sống cuối phần trước, “Tây Du Ký: ái tình Ngoại Truyện 1” (2013), đái Thư (Thư Kỳ) sau thời điểm chết vẫn hóa thân thành vòng kim cô giúp Đường Tăng (Văn Chương) hàng phục Tôn Ngộ Không. Đến khi những thầy trò đã khởi hành thỉnh kinh, Đường Tăng vẫn thiết yếu quên được nàng, buộc phải mới gồm chuyện “sàm sỡ”… vòng kim cô của đệ tử như thế.


*
Vòng kim cô chính là hóa thân của “tình cũ” Đường Tăng.

Xem thêm: Choáng Với Phạm Băng Băng X Men, Sao Gốc Hàn Thế Vai Phạm Băng Băng Trong &Aposx

Không chỉ xào nấu nướng nội dung chuyển đổi 180 độ đối với nguyên tác, tạo nên hình của những nhân đồ trong phim cũng “khó đỡ” không kém. Chẳng hạn như tạo hình “khỉ đột” của Tôn Ngộ Không khi hắn nổi cơn thịnh nộ do bị Đường Tăng tấn công, hình tượng Sa Tăng cũng không giống so cùng với ban đầu: đầu trọc, nhì chỏm tóc trông như vây cá, bác Giới thì má hồng môi đỏ rất khác ai… tuy vậy khán giả cho rằng sản xuất hình này của Sa Tăng tương xứng với xuất thân thủy quái của nhân đồ này vào nguyên tác.

*
Tạo hình không giống ai của Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới và Sa Tăng (từ trái sang).

Điều bất ngờ chưa tạm dừng khi gần cuối trailer, người theo dõi tiếp tục bật cười tận mắt chứng kiến màn đấu khẩu cuối cùng của nhị “ông lớn” trường đoản cú Khắc cùng Châu Tinh Trì về mẩu chuyện kỹ xảo đầy thú vị. Châu Tinh Trì hớn hở bước vào khen kỹ xảo đoạn Tôn Ngộ không hiện tại nguyên hình kỹ thuật cực kỳ “lợi hại” làm cho ông vô cùng thích thú và từ bỏ hào… tuy nhiên lại bị Từ tự khắc dội nước lạnh lúc nói: “Đó là khỉ thật, không hẳn kỹ xảo đâu”.

*
Tôn Ngộ Không hiện nguyên hình, pha kĩ xảo gây tranh cãi cho hai đạo diễn

Giải ham mê về chi tiết này, Châu Tinh Trì dí dỏm cho biết thêm “Trailer này vẫn chưa hoàn thành về văn bản lẫn hình thức, đoàn phim chưa đủ thời gian làm kỹ xảo, nhưng các bạn cứ yên tâm, giờ còn sớm, thời hạn còn nhiều tôi còn nhiều chiêu”. Điều này cho thấy thêm vua hài không gấp tung hết giải pháp của mình, cùng “Tây Du Ký: tình ái Ngoại Truyện 2” hứa hẹn lộ diện một hành trình dài thỉnh ghê của bốn thầy trò bao gồm một ko hai, đầy độc đáo trong mùa đầu năm mới năm nay.

*
Sự bắt tay hợp tác giữa trường đoản cú Khắc với Châu Tinh Trì là điểm sáng cho phim.

Trailer đầu tiên của “Tây Du Ký: tình ái Ngoại Truyện 2”: