Photoshop có tác dụng tổ chức những layer táo tợn mẽ, khiến cho bạn có một trải nghiệm xây cất một cách khoa học. Nếu khách hàng thắc mắc về cách chuyển đổi kích thước Layer vào Photoshop, thì hãy theo dõi hướng dẫn tiếp sau đây nhé


Có nhiều người dân gọi bình thường 3 mức sử dụng Crop - Transform - Resize là "Thay thay đổi kích thước". Nhưng thực tiễn không buộc phải như vậy đâu nhé

Transform: cần sử dụng khi ao ước phóng to, thu nhỏ dại hoặc làm biến tấu một đối tượng (Layer) trong Photoshop.

Bạn đang xem: Tăng kích thước ảnh trong photoshop cs6

Crop: dùng khi muốn biến đổi bố cục tổng thể và toàn diện của cả ảnh, cắt bỏ những phần quá không muốn muốn.

Resize: cần sử dụng khi muốn đổi khác kích thước để giảm nhẹ dung lượng File ảnh xuất ra. Ko làm thay đổi bố cục hay biến dị ảnh.

Thay đổi kích thước Layer bởi công nạm Transform

Thay đổi kích thước, luân chuyển trái luân phiên phải, lấy đối xứng layer… là những làm việc bạn xuất xắc phải thực hiện trong Photoshop. Sau khi chọn Layer mong thao tác,bạn chọn Image -> miễn phí Transform (phím tắt là Ctrl + T). Từ bây giờ một hình chữ nhật sẽ bao bọc Layer, chúng ta cũng có thể thao tác kéo các góc nhằm phóng to, thu nhỏ dại hoặc xoay trái xoay nên theo ý muốn.

Lưu ý: Để ko làm đổi khác tỉ lệ chiều dài, chiều rộng Layer khi kéo chuột bạn nhấn và giữ phím Shift.

Transform Options

Khi ấn chuột nên menu Transform sẽ xuất hiện, chất nhận được bạn chọn các công cầm Transform nhưng Photoshop cung cấp.

Free Transform: thay đổi kích thước, xoay Layer.Scale: đổi khác kích thước Layer.Skew: Kéo xiên những cạnh của Layer.Distort: biến dạng Layer bằng phương pháp di chuyển các ô vuông trên hình chữ nhật phủ quanh Layer.Perspective:Biến dạng Layer theo phối cảnh.Warp:Biến dạng Layer theo phối cảnh một giải pháp tự do, bao gồm thể đổi khác cả độ cong của Layer.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Treo Chuông Gió Trong Nhà ? Chuông Gió Phong Thủy

Rotate 180: luân chuyển Layer 180 độ.Rotate 90 Clockwise: xoay Layer 90 độ theo hướng kim đồng hồ.Rotate 90 Counter Clockwise: chuyển phiên Layer 90 độ ngược hướng kim đồng hồ.Flip Horizontal:Đối xứng Layer theo trục dọc.Flip Vertical: Đối xứng Layer theo trục ngang.

*

Thay đổi form size Layer bằng công núm Crop

Bước 1: Trong đồ họa Photoshop, họ mở ảnh cần "crop" bởi cách bấm chuột File => Open

Bước 2: Bấm chọn mức sử dụng Crop vào khay khí cụ (hoặc bấm phím tắt C) rồi kéo khung "crop" theo các góc và các cạnh và để được đúng ý. Xem xét rằng nếu còn muốn giữ tỷ lệ khung "crop" thì trong những khi kéo góc chúng ta giữ Shift.

Bước 3: lựa chọn vùng bạn muốn crop

Bước 4: Sau khi kết thúc ưng ý form "crop" hình ảnh chúng ta dìm Enter nhằm thực hiện.

Bước 5: giữ tác phẩm của bản thân bằng cách bấm vào File => Save As...

*

Thay đổi form size Layer bằng công nuốm Resize

Bước 1: Để chỉnh kích thước hình ảnh trong Photoshop, các bạn cần nhập hình ảnh vào vào phần mềm. Click chọn File >Open nhằm mở trình tra cứu kiếm và nhập ảnh vào vào Photoshop.

Bước 2: sau khoản thời gian đưa ảnh vào trong Photoshop, các bạn click chọnImage >Image Size. Để kích hoạt cấp tốc chức năngImage Size, bạn sử dụng phím tắt Photoshop (Ctrl + alt + I). Chúng ta nên làm thân quen với các phím tắt Photoshop để tối ưu các thao tác làm việc trong Photoshop nhé.

Tham khảo nội dung bài viết 80 phím tắt vào Photoshop CS6 để áp dụng Photoshop nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn

*

Bước 3: Trong cửa sổ Image Size, chúng ta chỉ đề xuất nhập size mà bạn có nhu cầu chuyển thay đổi vào trong nhì mục Width và Height tại nhị mục pixel Dimesions hoặc Document size.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nắm được những thông tin quan trọng đặc biệt để chỉnh kích thước ảnh bằng Photoshop, các bạn đã có thể biến hóa kích thước hình ảnh Photoshop được rồi đó. Chuyển đổi xong, dấn OK để thấy công dụng và lưu giữ về máy tính xách tay nhé

Lời kết,

Với 3 công cụ biến hóa kích độ lớn layer đắc lực, chúng ta cũng có thể tùy chọn thực hiện chúng sao cho phù hợp với nhu yếu chỉnh sửa thiết kế của mình. Nếu khách hàng đang tìm hiểu về thiết kế, tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện Photoshop cho những người mới ban đầu tại kiemthetruyenky.vn nhé.