Diễn viên:Ayahi TakagakiAyana TaketatsuHaruka TomatsuHiroaki HirataKanae ItouMiyuki SawashiroRina HidakaSayaka KandaYoshio InoueYoshitsugu Matsuoka

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Fantasy, Game, Romance


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub vào năm 2026, những Augma được tạo ra để cụ thế khối hệ thống AmuSphere, với tác dụng mô phỏng thực tiễn trong khi tín đồ chơi vẫn tồn tại giữ được ý thức, an ninh hơn so với technology FullDive. Trò chơi pk nổi <…> 3.95/ 5 9 đánh giá

*


Sword Art Online Movie: Ordinal Scale Full HD Việt Sub

Vào năm 2026, những Augma được kiến tạo ra để nắm thế khối hệ thống AmuSphere, với tính năng mô phỏng thực tế trong khi tín đồ chơi vẫn còn đấy giữ được ý thức, bình yên hơn so với công nghệ FullDive. Trò nghịch chiến đấu nổi bật nhất là Ordinal Scale, cùng với một khối hệ thống xếp hạng năng lực người chơi.

Bạn đang xem: Sword art online movie: ordinal scale

Asuna, Lisbeth cùng Silica sẽ khuyến khích Kirito nghịch OS khi nghe được rằng những boss trong Aincrad đang xuất hiện. Kirito gia nhập với Asuna và Klein vào một trận đánh quái nhân nơi thiêng vật của game, ca sĩ thần tượng ảo Yuna, xuất hiện và với đến cho những người chơi phần lớn hiệu ứng buff khi cô hát. Kirito đã không thành công trong bất kể điều gí vì chưng thiếu thể lực và tốc độ. Eiji, fan chơi xếp hạng nhì, đã hỗ trợ nhóm trong quá trình tiêu diệt boss. Trước lúc Asuna ra đòn quyết định, Eiji rỉ tai từ “Switch”, một phương pháp game tự SAO cơ mà cô vẫn tinh ý nhận ra.

Đêm tiếp theo, Asuna thâm nhập với nhóm của Klein trong một trận đánh trùm cuối khác trong khi mong chờ thành viên cuối trong team họ, mà ngần ngừ rằng đã biết thành đả thương vì Eiji ngày hôm trước. Asuna tiếp tục trận đánh với sự trợ giúp của Yuna. Klein với nhóm của anh đã trở nên phục kích và vượt qua bởi sự mở ra đột ngột của Eiji với một quái thú khác. Sáng sủa hôm sau, lúc Kirito tập luyện với OS vào công viên, một cô nàng trong dòng mũ quấn đầu white đã xuất hiện và chỉ về phía xa trước lúc biến mất. Kirito chạm chán Asuna, cô đoán rằng Eiji chính là một thành viên của huyết Thệ né Sĩ Đoàn, Nautilus, trong lúc Yui đoán rằng vị trí xuất hiện của những boss lại tương xứng với những vị trí vào hệ thống bạn dạng đồ dungeon của SAO.

Asuna, Lisbeth và Silica liên tục tham gia một trận đấu khác nơi mà Yuna cùng Eiji lại xuất hiện. Trong những khi cố gắng bảo đảm an toàn Silica, fan bị Eiji đầy về phía boss, Asuna bị đánh trúng và bị nockout khỏi trò chơi. Cô chợt nhận thấy rằng kí ức của bản thân về SAO đã trở nên mờ dần. Khi cô cùng đến khám đa khoa với Kirito, họ mới phát hiện ra tác dụng quét não đang không được chào làng của Augma, từ kia xóa đi hầu như kí ức về SAO của Asuna và điều này cũng có thể xảy ra với đông đảo “người sống sót” khác từ SAO trong quy trình chơi OS. Kirito điều tra vấn đề này cùng với Sinon vào một trận đánh quái nhân khác, một fan chơi SAO sau thời điểm bị tấn công bại, một quả cầu phát sáng nổi lên với chui vào trong 1 OS drone. Yui đã bay theo quả ước vào vào drone để mày mò nhưng bị chặn đứng bởi hệ thống. Sau đó, Kirito chạm mặt lại cô nàng đội mũ trùm đầu lúc trước và cô lại tiếp tục chỉ tay về phia xa. Kirito cùng Yui phát hiện tại ra điểm đến của hồ hết lần chỉ tay đó đó là Đại học Kỹ thuật Touto.

Kirito đi đến trường và gặp giáo Sư Tetsuhiro Shigemura bạn đã phát triển Augma, tuy vậy Shigemura phủ nhận trả lời đều câu hỏi. Trước khi đi, Kirito lưu ý thấy trên bàn của Shigemura đặt một bức hình ảnh của một cô gái trông siêu giống Yuna. Kirito luận bàn về điều này với Kikuoka Seijirou, và biết được rằng đó chính là con gái của Shigemura, Yuna, người đã chết trong quá trình chơi SAO. Kirito hứa rằng bằng mọi thủ đoạn anh đã lấy lại kí ức mang lại Asuna, và cô nàng trùm đầu vào lần chạm chán lại thiệt sự là Yuna. Lúc cô nói rằng rank của anh ấy quá thấp, Kirito đã cố gắng solo giết thật nhiều quái thú để level-up, với việc trợ giúp từ Sinon và & Leafa.

Xem thêm: Những Người Tuổi Ngọ Và Tuổi Thân Có Hợp Với Nhau Không? Tuổi Ngọ Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không

Vài ngày sau, các tay chơi OS tập trung tại sảnh vận động đến buổi công diễn trước tiên của Yuna. Trong lúc đó, dưới tầng hầm, Kirito đang võ thuật với Eiji nhằm lấy lại kí ức của Asuna nhưng Eiji đang thay giữ. Kirito thắng, mà lại lúc kia Eiji mới bật mý rằng Shigemura đã cố gắng thu thập toàn bộ những kí ức của tín đồ chơ SAO nhằm tái tạo thành cô đàn bà đã mất của ông ta bên dưới dạng AI; và vấn đề tập hơp tất cả những người chơi đang có mặt trong buổi hòa nhạc này đó là để thu thập kí ức nhanh nhất. Những drone được thực hiện để thu thập kí ức sẽ tiến hành kích hoạt thuộc lúc, và loại điện cao thế tạo nên lúc đó sẽ giết chết bộ não fan chơi giống hệt cách NerveGear sẽ làm so với SAO.

Khi một loạt những boss lộ diện trên khán đài, Kirito và Yuna liền tham gia trận đánh. Yuna nói cùng với Kirito rằng thực tế Augma chỉ là một bản giới hạn tính năng được trở nên tân tiến từ NerveGear, và tất yếu nó cũng có chức năng full-dive, chỉ là không được kích hoạt. Đế hoàn thành cuộc chiến này, Kirito sẽ phải sử dụng tính năng đó để hủy hoại boss tầng 100 của Aincrad. Trước khi dive, Kirito gửi mang đến Asuna chiếc nhẫn đính ước của họ. Bước vào Cung năng lượng điện Ruby của Tầng 100, Kirito, Lisbeth, Silica, Agil cùng Sinon đã dễ ợt bị quái vật đánh bại cho tới khi nhận được sự giúp đỡ từ Asuna, Leafa, Klein và đều thành viên khác đến từ ALO cùng với GGO. Yui phục hồi những kĩ năng của họ từ SAO, cho phép họ có khả năng cùng nhau vượt mặt boss. Tiếng nói của Akihiko Kayaba vang lên chúc mừng cho thắng lợi của họ, cùng một thanh gươm cực bạo dạn đã được giữ hộ đến cho Kirito như quà tặng cho chiến thắng này.

Cả nhóm quay trở về arena trong những lúc vẫn sử dụng chế độ full-dive, với Kirito, giờ đây, đang trở thành người chơi vượt trội nhất trong OS. Với thanh kiếm vừa dìm được, Kirito lập cập tiêu diệt những boss, trong khi Kikuoka tra cứu thấy Shigemura vào phòng máy chủ của Argus (công ty đã ngừng hoạt động của SAO) cùng bắt ông ta. Yuna khôi phục lại kí ức của các người chơi, với tan biến trước sự tồn tại vì bản thân cô được sinh sản ra một trong những phần từ quái dị tầng 100, mà lúc này nó đã biết thành tiêu diệt. Sau đó, Kirito với Asuna dứt lời hứa của mình với nhau trong Aincrad, sẽ là đi ngắm sao băng thuộc nhau. Asuna trả lại cái nhẫn đính thêm hôn mang đến Kirito, nhằm từ đó anh có thể đặt nó lên bàn tay cô một đợt nữa.

Trong hậu cảnh, Kikuoka, tín đồ đã rất ấn tượng với cố gắng tái tạo linh hồn với AI của Shigemura, sẽ tuyển dụng Shigemura mang lại Rath.