Ngọc rồng online là game chiến tranh lấy xúc cảm từ bộ truyện cùng tên. Trên đây, tín đồ chơi được trải nghiệm chế độ “nhận đệ tử” vô cùng thú vị. Đệ tử miễn mức giá trong game Ngọc dragon là tuyệt kỹ giúp nhiều game thủ chiến thắng. Nó được tạo ra trong quy trình chơi. Mặc dù vậy, không thuận tiện gì nhằm thu dìm đệ tử. Bí quyết nhận đồ đệ trong Ngọc rồng online đang được share ngay sau đây. Cùng mày mò nhé.

Bạn đang xem: Tính Năng Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online Miễn Phí

Bạn đang xem: Ngọc long online

Đệ tử vào Ngọc long online có anh tài gì?

Đệ tử là khái niệm trọn vẹn mới với đều newbie. Trong Ngọc dragon online, đệ tử là một nhân đồ vật phụ vẫn cùng bạn chiến đấu và tiến hành thử thách. Muốn phối hợp ăn ý, các bạn phải làm rõ năng lực của đồ đệ của mình.

Đệ tử gồm 4 lớp nhân vật: Chiến binh, Pháp Sư, sát thủ và Hộ Vệ. Từng lớp đều phải sở hữu một đặc điểm, tính chất riêng. Đệ tử vẫn là fan chia sức khỏe của mình cho bạn khi cần thiết. Khi đồ đệ chết, đừng lo lắng. Một ít ngày sau nó sẽ hồi phục và trường đoản cú đi tìm người chủ của mình. Đặc biệt, sau từng trận thắng, đệ tử sẽ được nâng cấp. Điều này rất hữu dụng cho bạn, tức người chủ của nó. Hãy áp dụng đệ tử một cách hợp lí nhé.


*

nhận đồ đệ ngọc long online miễn phí

Đệ tử trong Ngọc dragon online không lộ diện từ đầu game, cũng không có được từ rubi sau trận thắng. Chúng đã đạt được từ hầu như trận đi săn nhưng ta dự tính sẵn. Săn môn sinh là một quá trình có sự sẵn sàng sẵn. Sau đó là những bí quyết nhận môn đồ Ngọc rồng online miễn phí.

Đánh bại Super Broly

Đánh bại Super Broly là điều kiện đầu tiên để săn đệ tử. Bạn phải là người vượt qua nó thì mới có cơ hội thu thừa nhận đệ tử. Để cách xử trí Super Broly, bạn phải trang bị mang lại mình thật kỹ càng càng. Đầu tiên là set HP vấp ngã huyết, sét KI với cuồng nộ. Sau đó, chúng ta cần chuẩn bị một lòng tin minh mẫn để cày game vào “giờ hoàng đạo”.

Super Broly chỉ xuất hiện từ nửa đêm (23h-3h sáng). Chúng tập trung về tối nhiều, hầu hết không thấy vào buổi sáng. Chúng ta chỉ rất có thể ngủ sớm, dậy sớm hoặc để báo thức để thức dậy đúng giờ. Nếu quăng quật lỡ, bạn chắc chắn rằng sẽ mất rất lâu mới rất có thể thu nhận ra đệ tử. Super Broly thường mở ra ở Đảo Kame, Rừng Dương Sĩ, Rừng Bambo. Hãy canh đúng thời điểm nhé.

Xem thêm:


*

cách có đệ tử vào ngọc long online

Nhận đệ tử bởi tự giáp Super Broly

Tự liền kề Super Broly là thủ pháp kiếm đồ đệ trong Ngọc rồng cực kỳ độc đáo. Chỉ một trong những cao thủ đầy đủ trình có tác dụng được. Theo lập trình game, khi tự gần cạnh thì sẽ gây một nửa sát yêu quý lên Super Broly. Bởi vì đó, các bạn chỉ cần có một nick Ngọc rồng có số HP gấp hai HP của Broly là được.

Super Broly có HP cao nhất là 16.077.777. Bạn cần có một nick Vip có HP vội vàng đôi. Kế tiếp tự cạnh bên vào Broly. Khi nó còn 1 HP, hãy lập cập bắt nó và dùng làm đồ đệ của mình. Cách tất cả đệ tử ngọc rồng này tuy tương đối khó với người mới nghịch nhưng lại phổ cập với nông dân đệ tử thuê.

Nhận đệ tử bởi sét “phản gần kề thương”

Sử dụng sét phản cạnh bên thương là cách có đệ tử cấp tốc nhất. Tuy nhiên, để quản lý và vận hành nó, các bạn cần sẵn sàng một số thứ. Gồm: 1 sét phản ngay cạnh thương 60% trở lên, Adroi 20, X 30 capsule cất cánh để có thể di gửi nhanh.

Trong trường hợp này, Adroi đôi mươi sẽ có tác dụng làm lệch hướng đánh của Super Broly. Do đó, khi chúng ta đánh Broly, hãy đánh cho đến lúc nó chỉ với vài trăm HP. Lúc này, nó vẫn tái tạo tích điện để tấn công bạn. Mặc dù nhiên, nhờ bao gồm Adroi mà chưởng này đã hụt cùng phản gần kề thương lại nó. Khi Super Broly chỉ còn 1 HP, hãy trói nó lại khi còn ở Xayda, ví như ở Trái Đất thì sử dụng Thái dương hạ san. Sau đó, dùng nick ngọc rồng mà bạn muốn săn đệ tử ra tấn công nó, vậy là bạn đã có đệ tử rồi. 

Nhận môn đồ Mabu

Với biện pháp này, các bạn phải căn thời gian có tỉ trọng trứng môn đồ Mabu rơi cao nhất. Thường xuyên sẽ rơi vào 22h-24h tại thành phố Vegeta. Cách nhấn đệ tử ngọc dragon miễn chi phí này hơi ít bạn dùng. Bởi các bạn sẽ phải hóng một khoảng thời hạn khá lâu. 

Gây giáp thương vào quái nhân Hirudegarn, kế tiếp nhặt trứng Mabu là xong. Tuy vậy lại mất đến 90 ngày để chờ trứng nở. Vào khoảng thời gian đó, nếu bằng hữu nào mất kiên nhẫn hoàn toàn có thể đi kiếm thêm đệ tử khác nhé.

Bài viết trên ở trong nhà cái online là các cách nhận môn sinh Ngọc rồng online thịnh hành nhất trong giới trò chơi thủ. Những newbie hoàn toàn có thể thấy lạ lẫm và thất bại. Hãy tập dần, lúc thành nhuần nhuyễn rồi các bạn sẽ thấy thu thừa nhận đệ tử miễn phí là 1 trong những lợi thế phệ đấy. Ao ước biết thêm thông tin chi tiết về game ngọc rồng bạn có thể tham khảo phân mục Blog game của kiemthetruyenky.vn.

Trả lời Hủy

Bình luận

Tên *

Email *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình để ý này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.