Một mùa thi nữa lại đến, điều này tức là các sĩ tử lại sắp phi vào cuộc thi quan lại trọng, MuMu chúc những Star sẽ thi thật tốt, làm bài bác thật tốt. Tự tin quyết thắng! Để tiếp sức cho các Star, MuMu sẽ tổ chức một sân nghịch rất dễ dàng như sau:– cách 1: Star hãy bình luận những lời chúc tốt đẹp cho các Star nhân thời cơ mùa thi tại bài viết sân chơi này.– bước 2: khi đạt đầy đủ yêu cầu, MuMu sẽ tặng ngay toàn bộ máy chủ phần quà:+ bài viết đạt 2 ngàn Tim cùng Bình Luận: tặng 20 Tim+ bài viết đạt 3.000 Tim với Bình Luận: bộ quà tặng kèm theo 20 Kim cưng cửng + 30 Tim+ bài viết đạt 5.000 Tim và Bình Luận: tặng 50 Kim cương cứng + 50 Tim Thời gian:– Bắt đầu: 08:00 ngày 17/06– Kết thúc: 23:59 ngày 19/06 STAR HÃY THÔNG BÁO mang lại BẠN BÈ VÀ CẢ HỘI MÌNH CÙNG BIẾT THÔNG TIN NÀY NHÉ  


MuMu xin xin chào và hoan nghênh các STAR đã đến với Ngôi Sao thời trang và năng động 360Mobi.

Bạn đang xem: Sự kiện ngôi sao thời trang

*

Bước 02: Phối thứ vượt ải Công Chúa – thiếu thốn Nữ bất kỳ ngẫu nhiên dìm Sô-cô-la và Hoa Tươi.Bước 03: Đổi trang phục:Dùng Sô-Cô-La đổi trang phục Tuổi Ngây Thơ.Dùng Hoa Tươi thay đổi trang phục phụ nữ Hoa.

*


Số lượng Sô-cô-la và Hoa Tươi STAR cảm nhận là phần thưởng tự dưng khi thừa ải Công Chúa – thiếu hụt Nữ.

MuMu xin kính chào và hoan nghênh các STAR đã mang lại với Ngôi Sao thời trang 360Mobi.

*

Bước 02: Ở bản đồ sự khiếu nại STAR chọn Câu Đố.

Xem thêm: Giá Yamaha R125 2019: Monster Energy Giá Bao Nhiêu, Yamaha R125 2019: Monster Energy Giá Bao Nhiêu

Bước 03: Trong đồ họa Câu Đố sẽ có được danh sách trang phục bài xích Ca mộng mơ 3 Tim. Để thu thập trang phục như thế nào STAR chọn Đến Đó. Sau thời điểm chọnĐến Đó, khối hệ thống sẽ đưa STAR đến phiên bản đồ vượt ải.Bước 03:STAR triển khai Vượt Ải để tích lũy trang phục. Kế tiếp Nâng cung cấp thành Bài Ca mộng mơ 5 Tim.

*


Trong thời hạn diễn ra, những Star vào khu vực sự kiện nhằm tham gia.Mumu đã mở một bản đồ đặc biệt gồm 5 Ải, các Star sẽ thi đấu phối vật dụng với NPC để nhận Mảnh Tuyết.

✨ quá trình tham gia như sau:✨ ✨ bước 1: Star vẫn vượt 5 Ải trong bạn dạng đồ sự kiện thu thập MẢNH TUYẾT ❤✨ ✨ bước 2: dùng Mảnh Tuyết thay đổi bộ bộ đồ THIẾU NỮ XUÂN và tiếp đến nâng cung cấp thành THIẾU NỮ XUÂN-HIẾM ❤✨ ✨ bước 3: tích lũy Mảnh Tuyết tích điểm đạt mốc vẫn nhận được bạn dạng vẽ NỮ HOÀNG TUYẾT và tiếp đến chế bản vẽ để ngừng trang phục ❤✨ thời hạn diễn ra:– Bắt đầu: 5:30 – 06/11– Kết thúc: 23:59 – 12/11


phục tốt đẹp: chị em Hoàng Tuyết.✨ cùng với khả năng biến hóa tư chũm và tải 4/8 món bao gồm hiệu ứng hễ hoàng tráng – Điều này bạn nữ Hoàng Tuyết trở nên lộng lẫy hơn tất cả.✨ Trong ảnh chính là bốn thế thứ nhất của người vợ Hoàng Tuyết… quyền trượng quyền lực và vẻ rất đẹp đầy lạnh lùng, STAR gồm thích không nè ❤ ❤ ❤✨ thời gian sự kiện:– Bắt đầu: 05:30 – 06/11.– Kết thúc: 23:59 – 12/11.


✨ lúc sự kiện Vũ Hội Băng Tuyết diễn ra: STAR hấp thụ Kim cương cứng vào game – đạt mốc quy định, đã ĐƯỢC TẶNG 02 bộ bộ đồ cực xinh:– Nạp đủ 100K: sẽ được tặng ngay Bách Hợp dung nhan Sảo.– Nạp đủ 270K: đang được khuyến mãi bộ đàn bà Hanbok.✨ Như vậy, STAR có thể chia ra thành các lần hấp thụ nhỏ, miễn sao cùng lại đủ 270K, STAR vẫn nhận được cả hai bộ xiêm y này, ví dụ:– hấp thụ 100K: đang nhận được cỗ Bách Hợp tinh tế – cũng rất có thể chia ra thành 5 lần hấp thụ 20K vẫn thừa nhận được.– Sau đó, nạp tiếp 170K: sẽ cảm nhận bộ thiếu phụ Hanbok.✨STAR đã vừa có Kim cương cứng để chơi sự kiện Vũ Hội Băng Tuyết, vừa được bộ quà tặng kèm theo thêm 2 bộ trang phục xinh ơi là xinh ❤ ❤ ❤✨ giữ ý: sự kiện không dành cho nạp SMS, các cách hấp thụ khác những được nha ^^~✨✨✨ thời hạn sự kiện:– Bắt đầu: 05:30 – 06/11.– Kết thúc: 23:59 – 12/11.


*

-= CHUỖI SỰ KIỆN HALLOWEEN=-

• gợi ý Sự kiện Halloween •

• hướng dẫn Sự kiện Nạp từ Mốc 20k VNĐ trở lên trên Nhận bộ Nghê Thường •