Không có gì khó khăn hiểu lúc Hye Kyo hy vọng giữ cuộc tình với Song Joong Ki ẩn sau ống kính truyền thông. Dù che nhẹm chuyện yêu thương nhau, lén lút gặp gỡ và hẹn hò ở nước ngoài, tuy vậy cả nhì vẫn không tránh khỏi các lần “sơ hở” trước đám đông. Không solo thuần là một ánh nhìn dịu dàng, cụ chặt tay trong số sự kiện, ngồi cạnh nhau lúc chạm chán gỡ bạn bè hay tuy vậy Joong Ki dìu Hye Kyo khi cô vướng víu đầm áo mà hai bạn còn từng lộ ảnh đeo cùng một chiếc vòng tay như nhau nhau. Thậm chí, tuy vậy Joong Ki chẳng thể giữ cảm giác của mình, từng liều lĩnh bí mật mang đồ ăn nhẹ cho cô gái anh yêu trong 1 trong các buổi chụp ảnh. Hầu hết việc nhỏ nhặt cơ mà cũng đủ để công bọn chúng hoài nghi. Bởi vì điều cạnh tranh giấu nhất là khi người ta yêu.

Bạn đang xem: Soong joong ki và song hye kyo 2017

*

Cùng điểm lại chặng đường yêu của tuy vậy Joong Ki và song Hye Kyo:

Tháng 3/2016: Một du học viên tại New York khẳng định nhìn thấy đôi bạn diễn viên “Hậu duệ khía cạnh trời” bên nhau đi download sắm. Nhưng đại diện của cả hai báo cáo đó là cuộc gặp gỡ mặt tình cờ.

Tháng 12/2016: tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo đến tham dự lễ trao giải Drama Awards năm năm nhâm thìn cùng nhau. Bọn họ giành được giải “Best Couple” của Châu Á, được đánh giá bởi công chúng nước ngoài, đặc biệt là ở khoanh vùng Đông nam giới Á.


Trong bài xích phát biểu tại đêm trao giải, song Joong Ki sẽ ngập kết thúc bày tỏ lời cám ơn với song Hye Kyo: “Tôi vẫn khóc không hề ít trong suốt quy trình quay phim bất cứ khi nào tôi căng thẳng, do vậy nhưng biệt danh của mình là ‘khóc lóc’. Tôi dành toàn bộ giá trị với danh dự của giải thưởng này cho mình diễn của chính mình – Hye Kyo. Cô bé tuyệt vời và dễ thương nhất. Cảm ơn chị, Hye Kyo “

Đáp lại phần đa lời và lắng đọng của tuy vậy Joong Ki, Hye Kyo nói: “Sau tất cả, tôi có niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng này là nhờ gặp mặt được các bạn diễn tốt nhất có thể mà tôi hoàn toàn có thể hy vọng, song Joong Ki. Tôi cảm ơn cậu ấy một lượt nữa”

*

Tháng 2/2017: vào một cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang, song Hye Kyo đã và đang mập mờ chuyện lập gia đình khi phân chia sẻ: “Mọi fan xung quanh tôi đầy đủ đã hôn phối và tất cả con cả rồi. Cũng đã đến khi tôi phải lưu ý đến việc này rồi nhỉ. Lúc tôi còn trẻ, tôi nghĩ về kết hôn là vấn đề dễ dàng, cơ mà khi có tuổi rồi, tôi mới nhận ra rằng hôn nhân thật sự là 1 trong những canh bạc.

Xem thêm: Có Nên Mua Toyota Vios Cũ Đời 2011 Số Sàn Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? À Hợp Lý?

*

Tháng 5/2017: Korean Herald cung cấp tin Song Joong Ki đang mua 1 căn nhà hai tầng vào thời điểm tháng Giêng sống Itaewon-dong, Seoul cùng với 10 tỷ won. Người ái mộ nghi ngờ rằng, nó đã là nhà của hai bạn trẻ Song.

Ngày 19/6 /2017: lời đồn Song Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo đang hẹn hò lại một lần nữa nổi lên. Stylist Kim Woo Ri đang để lộ tài khoản Instagram kín đáo của Hye Kyo, và giới media phát hiện đôi bạn Song từng nghỉ ngơi Bali cùng 1 thời điểm. Đài MBC đã đi đến tận khu nghỉ ngơi để rộp vấn những nhân viên sống đây. Một fan đã xác thực Hye Kyo đã có mặt tại phía trên trong khoảng thời gian nói trên: “Hye Kyo cùng một người bọn ông ở tầm thường trong một villa, anh ấy luôn luôn đeo khẩu trang bí mật mít khi ra đi ngoài”. Một nhân viên khác đã nhận được ra nam tài tử “Hậu duệ khía cạnh trời” lúc cả nhì check-out khỏi khách sạn.

*
Song Hye Kyo kiểm tra in vị trí nghỉ dưỡng của chính bản thân mình trên thông tin tài khoản Instagram bí mật

Nhưng sau đó, Blossom Entertainment cho biết Song Joong Ki mang lại Bali cùng bạn bè trước khi hợp tác vào quảng bá cho bộ phim truyện sắp tới “Battleship Island”. UAA – công ty đại diện cho Hye Kyo nói rằng chị em diễn viên nghỉ ngơi Bali mang đến một dự án khác.

Cùng lúc, tuy vậy Joong Ki cũng lên tiếng: “Năm 2016, cửa hàng chúng tôi đã hứa với nhau vẫn dắt tay nhau trên tuyến đường tương lai bằng sự phát âm nhau, đồng cảm, bên nhau giữa những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ xác định bước sang cuộc sống mới với song Hye Kyo vào ngày cuối cùng của tháng 10”

Cám ơn tuy vậy Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo đã kể về một tình yêu những xúc cảm qua những thước phim “Hậu duệ mặt trời”. Cùng điều đặc biệt nhất, mẩu chuyện tình xinh tươi ấy vẫn không dừng lại trên màn ảnh, như cách song Joong Ki viết: “Kết thúc phim, tôi đã bao gồm thêm một người các bạn và cũng chính là người một nửa bạn đời của tôi”